Eugeniazeiser.com :ลงประกาศฟรี โพสท์ฟรี

หมวดหมู่ทั่วไป => อื่นๆ => ข้อความที่เริ่มโดย: ittipan1989 ที่ มีนาคม 15, 2019, 04:38:14 AM

หัวข้อ: ทดลองวิ่งเข้ากับ Suunto Spartan
เริ่มหัวข้อโดย: ittipan1989 ที่ มีนาคม 15, 2019, 04:38:14 AM
ลองทำวิ่งพร้อมด้วย Suunto Spartan
กล่าวถึง Suunto (อ่านว่า ซูนโตะ) ดำรงฐานะแบรนด์เฉกดำเนินฟินแลนด์ที่มีประวัติศาสตร์มานานกว่า 80 ชันษา ณงานเนรมิตผลิตนาฬิกาเพราะว่าการผจญภัย ทั้งนาฬิกาเหตุด้วยนักปีนเขา นักดำน้ำ เพราะว่าที่มีกรุ๊ปก้าวหน้าเทคโนโลยีพร้อมด้วยนวัตกรรมว่าด้วย GPS เข็มทิศ พร้อมกับทั่วหมู่การกะเกณฑ์เกณฑ์กำหนดที่มีคุณลักษณะเป็นที่เชื่อถือทั่วโลก ก่อนหน้านี้มีรุ่นที่ได้ความชื่นชอบมากคือ Ambit ที่ขยายมาด้วยการวิ่งพร้อมกับประมูล กับณซีรี่ย์ Spartan แผ่นดินเป็นรุ่นสถานภาพ Hi-end ประสิทธิภาพในการปฏิบัติหน้าที่เที่ยงตรงระดับสูง อันดับใช้ประชันอัลตร้า หรือเดินป่าได้รับ
Suunto Spartan Sport Wrist HR เชื่อยังไม่ตายน้องใหม่ในพวก สปาตัน มีความน่าดึงดูดใจแน่เทียวที่ใช้กับดักกิจกรรมกีฬาพร้อมกับออกกำลังกายได้บานแบะ ดองข้อมูลกิจกรรมติดต่อได้นมนานกาเลและแม่นยำ ออกันถึงฟีเจอร์เด่นๆ ในรุ่นท็อปอจี่ Spartan Ultra มาไว้ และที่ยิ่งใหญ่คือมีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ดัง เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นสิ่งของใจ (Heart Rate Monitor) ข้างแสงหรือไม่ออพติคัลเข้ามา ทำเอาไม่ต้องใช้สายวัดพวกคาดอกอีกต่อจากนั้น
Suunto Spartan Sport Wrist HR : UNBOX
เกริ่นมาหาดูกันตั้งแต่เลาะลังเลย ร่างกายแพ็คเกจสิ่งของ Suunto Spartan Sport Wrist HR จะดำรงฐานะกล่องกระดาษสีดำเรียบๆ ขรึมๆ เปิดเผยออกมาจะพบเป็นตัวบ้าน และด้านในลังก็จะมีตัวสายเพื่อชาร์จไฟรวมถึงเป็นสายเพราะเปลี่ยนมือข่าวสารผละ PC หาได้ด้วย ข้างนอกนั้นก็จะยังมีชีวิตอยู่เอกสารแนะนำการใช้กิจธุระแบบย่อเรื่อง, คัมภีร์การยืนยัน และสติกเกอร์โลโก้สิ่ง Suunto
ตัวเรือนเปลืองสิ่งของเป็นแบบแปลนคอมโพสิทที่มีความแน่นหนาแต่ทว่ามีน้ำหนักที่เบา ชนิดขอบหน้าปัด (bezel) เป็นโลหะ ด้วยกันสิ่งที่ต่างพลัดพรากนาฬิการุ่นเมื่อก่อนนี้ก็คือ ปุ่มด้านข้างเดินทางที่คุ้นมีอยู่ 5 ปุ่ม ถูกปรับลงมาให้มากเกินแค่เพียง 3 ปุ่ม ถือเอาว่าปุ่มเขยื้อนรายการอาหารขึ้นไป ปุ่มทำความตกลง พร้อมทั้งปุ่มเปลี่ยนที่เมนูอาหารลง ไปแบบอย่างทักษิณของที่อยู่อาศัย มีขนาดเลิศและกดหญ้าปากคอก ช่อง Suunto เหตุในการแปรดีไซน์ปุ่มมาเป็นดังนี้เพื่อ งกให้ผู้ใช้ หมูในการใช้งานทวีคูณ ทั้งหลักใหญ่การเลือกเมนูอาหาร และคล่องในการสวมใส่ ที่พ้นไปปุ่มมารกหูรกตาข้างตัวเรือน (ส่วนตัวผมเคยเจออุปสรรคกับนาฬิกา 5 ปุ่มหลังจากนั้นใส่ที่ข้อมือซ้าย สมัยตะพายเป้ตอนท้ายแล้วจะเปลือยเป้ออก สายเป้มักเกี่ยวกับนาฬิกา)
หน้าปัดเป็นระบอบทรงกลม จอ LCD พวกสีย่านบอกผลคว้าจะจะในที่แจ้ง กระจกหน้าทนวัสดุทั้งเป็นกระจกเงามิเนอรัลคริสตัล กับนอกจากจะมีปุ่มเกี่ยวกับสั่งงานแล้ว เรายังเชี่ยวชาญสั่งการด้วยกบิลต้องที่หน้าจอในการเลื่อนที่เปลี่ยนเมนู แบบ Suunto (http://www.xn--22c0bp9bwic1d.com/index.php/topic,505206.new.html#new) ได้มาออกแบบการเลือกคัดรายการอาหารด้วยการจับต้องแบบขึ้นลงเพื่อจะเลือกสรรเมนูอาหาร พร้อมด้วยปัดซ้ายขวาเพื่อเลือกหน้าต่างประกาศต่อเติม เว้นแต่ว่านี้ในการปรับค่า กดแตะด้วยเลือกสรรคำสั่ง เรายังศักยเลื่อนปัดทิ้งพามไปขวาเพื่อหมายถึงกฎ back คว้าด้วย สนับสนุนให้ง่ายในการใช้งานเติบโต
ตัวที่เราได้มาชิงชัยนี้เป็นสีปลูกข้าวทั้งตัวเรือนด้วยกันสาย ที่ดูเรียบๆ แต่คมกล้าจัด เท่านั้นก็ยังมีสีอื่นให้เลือกด้วย โดยจะเป็นล่าช้าสีน้ำเงิน และสีซากุระชมพูอ่อนๆ สาระสำคัญอีกอย่างของ Suunto Spartan Sport Wrist HR หมายความว่าสายนั้นทำด้วยวัสดุซิลิโคนที่ทนต่อแสง UV จึงทำให้ใช้บรรเลงกีฬาที่โล่งแจ้งไปนานๆ แล้วไปเส้นก็ยังไม่แปรผันสี
ที่ด้านท้ายของตัวคฤหาสน์ จะเจอตัว Heart Rate Monitor แม่แบบแสงที่ทาง Suunto ทุ่มเทกับการวิจัยและความเจริญรุ่งเรืองร่วมกับ Valencell ที่เปรื่องด้านเทคโนโลยีการวัดอัตราการเต้นของใจด้วยแสงเพราะให้ระบบที่มากินกับ Suunto Spartan Sport Wrist HR มีความแม่นยำมากที่สุด การทำงานของมันจะเป็นลักษณะของธาตุไฟ LED สีเหม็นเขียว 2 วงกับขัดเหลือง 1 โชคเคราะห์ (แตกต่างไปทรงอื่นๆ ในท้องตลาดที่เป็นสีเขียวจำพวกเดียว)

ที่มา : http://www.xn--22c0bp9bwic1d.com/index.php/topic,505206.new.html#new (http://www.xn--22c0bp9bwic1d.com/index.php/topic,505206.new.html#new)

Tags : Suunto