แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - andardiz

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ ขายส่งราคาถูก โรงงานผลิตของชำร่วย โรงผลิตประเทศจีนมีกรรมวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องต้องตระหนัก! ขั้นตอนทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ Skill มากมาย โดยต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความสำคัญเพื่อให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้ แต่ท่าน ทราบไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีวิธีการทำร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายชนิดพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน คอตตอน หนัง ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนหรือวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นในปัจจุบันnylon Taffeta คือวัสดุที่ฮิตในการผลิตร่มขายส่งจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด เขาจะเริ่มดำเนินการสั่งผ้าจำนวนมาก หลายหลากธีมสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นจำเป็นต้องผ่านกระบวนการเคลือบ เพื่อเสริมคุณสมบัติป้องกันไม่ให้น้ำฝนแทรกผ่านในขณะใช้งานกลางฝน สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการเลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักทำจากไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันมือจับอาจจะใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างมากมาย  เนื่องจากหากคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มที่ผลิตก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นเดียวกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนมูลฐาน คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ หัว Runner รวมทั้งที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มส่วนบนสุด สำหรับก้านยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นลูกจ้างโรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดเล็กตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ที่จับเข้าบริเวณตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง พร้อมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของร่มจากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่ง โดยเป็นสเตปที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มจากโรงงาน สามารถช่วยให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนเลือกซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันมากที่สุด

     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะสม ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกำยำล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของตอบแทนงานศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่สมควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ข้ามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 102302
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจขายส่งของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายดีที่สุด โรงผลิตเมืองจีนมีวิธีทำร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันเถอะ 5 วิธีการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในจีน
การจัดทำร่มนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้งานความสามารถมากมาย ซึ่งจำต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงสำหรับใช้ อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ รู้ไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนพวกเขามีกระบวนการทำร่มขายส่งเป็นขั้นตอนอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่น ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งได้รับความนิยมในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก พวกเขาจะเริ่มทำการสั่งผ้าจำนวนมาก หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะสำหรับโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเสริมคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านในขณะฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือว่าพลาสติก ทั้งนี้การคัดเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากถ้าหากตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก คือ ผ้าร่ม คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner และที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อขึงเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ทำจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นลูกจ้างโรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การควบคุมมาตรฐาน

ภายหลังจากประกอบร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะทำการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง และการดูแลรักษา จากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การทำความรู้จักขั้นตอนทำร่มจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แม้กระนั้นก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันที่สุด
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากจีนเพราะว่าผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานผมได้ไปดูโรงงานของที่เมืองจีนแล้วเราจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ดีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอีฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของกระผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของอิฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแกร่งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความถาวร กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นของกำนัลของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการเพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับผม
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและทันสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเหตุเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ


3
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพส่งราคาถูก โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยงานศพส่งราคาถูก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแรง โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอเหมาะ ที่จะสวมถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริ เช่น ของตอบแทนงานเผาศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานประชุมเพลิง ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ นัมเบอร์ติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ผู้ผลิตจีนมีวิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 กระบวนการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานประเทศจีน เรื่องต้องตระหนัก! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มที่มีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้ แต่กระนั้นท่าน รู้ไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีขั้นตอนทำร่มขายส่งอย่างไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนและวัสดุพิเศษประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta เป็นวัสดุที่ฮิตในการทำร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะเลือกใช้วัสดุลักษณะใดก็ขึ้นกับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด เขาจะเริ่มทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนที่ต่ำที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจจะมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละประเภทนั้นจำเป็นต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านเวลาฝนตก สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ข้างในร่ม ขณะที่บริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าอาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมินัม ส่วนทางด้านที่จับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างสูง  เพราะว่าถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นเดียวกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนเบสิก นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งชามคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด สำหรับโครงยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับซี่ก้าน และสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งสุดท้ายจึงใส่ที่จับเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดของร่ม พร้อมทั้งการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนสร้างร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างพวกเรา ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แต่กระนั้นก่อนเลือกซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต และมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง รวมทั้งพิถีพิถันที่สุด

4
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย โรงงานเมืองจีนมีขั้นตอนทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 ขั้นตอนทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานประเทศจีน สิ่งที่คุณควรรู้! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้งานทักษะมากมาย โดยต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญรวมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มขายส่งที่มีมาตรฐานเพียงพอแก่การใช้ แต่คุณ รู้หรือไม่ว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้สั่งซื้อ โรงงานในจีนพวกเขามีกระบวนการผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้nylon Taffeta คือวัสดุที่ได้รับความนิยมในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด เขาจะตั้งต้นทำการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลายหลากโทนสีและดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด ขณะที่ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านในขณะใช้งานกลางฝน ในกรณีnylon Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการคัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยชิ้นส่วนคันร่ม โดยปกติมักเลือกใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ส่วนทางด้านมือจับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างยิ่ง  เพราะว่าถ้าคัดเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากตัดสินใจเลือกวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบกลายเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นส่วนเบสิก นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับขึงเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ช่วยให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งรูประฆังคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งทำจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ที่จับเข้าที่ส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการปิดป้ายบริเวณกันสาดของร่ม หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม รวมทั้งการเก็บรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กรรมวิธีทำร่มขายส่งจากโรงงาน ช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีคุณภาพที่ไหม แต่กระนั้นก่อนซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง และพิถีพิถันอย่างยิ่ง


     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดิฉันมีจัดจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าอิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดีฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ใช้จึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นยอดขอรับกระผม และกระผมก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านขายของของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะกระผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้จำหน่ายคนขายของก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงดิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของอิฉันไม่ใช่ขายถูกของอีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของผมมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่กระผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความใหญ่โตสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแข็งแกร่งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความเถียร กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณลูกค้าต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและตามสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดิบขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเหตุว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ซื้อได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
5
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจขายส่งของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายดีที่สุด โรงผลิตเมืองจีนมีวิธีทำร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันเถอะ 5 วิธีการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในจีน
การจัดทำร่มนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้งานความสามารถมากมาย ซึ่งจำต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงสำหรับใช้ อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ รู้ไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนพวกเขามีกระบวนการทำร่มขายส่งเป็นขั้นตอนอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่น ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งได้รับความนิยมในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก พวกเขาจะเริ่มทำการสั่งผ้าจำนวนมาก หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะสำหรับโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเสริมคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านในขณะฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือว่าพลาสติก ทั้งนี้การคัดเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากถ้าหากตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก คือ ผ้าร่ม คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner และที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อขึงเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ทำจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นลูกจ้างโรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การควบคุมมาตรฐาน

ภายหลังจากประกอบร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะทำการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง และการดูแลรักษา จากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การทำความรู้จักขั้นตอนทำร่มจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แม้กระนั้นก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันที่สุด
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากจีนเพราะว่าผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานผมได้ไปดูโรงงานของที่เมืองจีนแล้วเราจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ดีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอีฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของกระผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของอิฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแกร่งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความถาวร กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นของกำนัลของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการเพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับผม
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและทันสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเหตุเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ


6
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพส่งราคาถูก โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยงานศพส่งราคาถูก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแรง โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอเหมาะ ที่จะสวมถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริ เช่น ของตอบแทนงานเผาศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานประชุมเพลิง ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ นัมเบอร์ติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ผู้ผลิตจีนมีวิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 กระบวนการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานประเทศจีน เรื่องต้องตระหนัก! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มที่มีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้ แต่กระนั้นท่าน รู้ไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีขั้นตอนทำร่มขายส่งอย่างไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนและวัสดุพิเศษประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta เป็นวัสดุที่ฮิตในการทำร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะเลือกใช้วัสดุลักษณะใดก็ขึ้นกับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด เขาจะเริ่มทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนที่ต่ำที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจจะมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละประเภทนั้นจำเป็นต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านเวลาฝนตก สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ข้างในร่ม ขณะที่บริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าอาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมินัม ส่วนทางด้านที่จับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างสูง  เพราะว่าถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นเดียวกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนเบสิก นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งชามคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด สำหรับโครงยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับซี่ก้าน และสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งสุดท้ายจึงใส่ที่จับเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดของร่ม พร้อมทั้งการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนสร้างร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างพวกเรา ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แต่กระนั้นก่อนเลือกซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต และมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง รวมทั้งพิถีพิถันที่สุด

7
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย โรงงานเมืองจีนมีขั้นตอนทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 ขั้นตอนทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานประเทศจีน สิ่งที่คุณควรรู้! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้งานทักษะมากมาย โดยต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญรวมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มขายส่งที่มีมาตรฐานเพียงพอแก่การใช้ แต่คุณ รู้หรือไม่ว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้สั่งซื้อ โรงงานในจีนพวกเขามีกระบวนการผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้nylon Taffeta คือวัสดุที่ได้รับความนิยมในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด เขาจะตั้งต้นทำการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลายหลากโทนสีและดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด ขณะที่ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านในขณะใช้งานกลางฝน ในกรณีnylon Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการคัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยชิ้นส่วนคันร่ม โดยปกติมักเลือกใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ส่วนทางด้านมือจับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างยิ่ง  เพราะว่าถ้าคัดเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากตัดสินใจเลือกวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบกลายเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นส่วนเบสิก นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับขึงเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ช่วยให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งรูประฆังคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งทำจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ที่จับเข้าที่ส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการปิดป้ายบริเวณกันสาดของร่ม หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม รวมทั้งการเก็บรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กรรมวิธีทำร่มขายส่งจากโรงงาน ช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีคุณภาพที่ไหม แต่กระนั้นก่อนซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง และพิถีพิถันอย่างยิ่ง


     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดิฉันมีจัดจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าอิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดีฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ใช้จึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นยอดขอรับกระผม และกระผมก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านขายของของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะกระผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้จำหน่ายคนขายของก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงดิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของอิฉันไม่ใช่ขายถูกของอีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของผมมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่กระผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความใหญ่โตสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแข็งแกร่งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความเถียร กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณลูกค้าต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและตามสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดิบขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเหตุว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ซื้อได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
8
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ ขายส่งราคาถูก โรงงานผลิตของชำร่วย โรงผลิตประเทศจีนมีกรรมวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องต้องตระหนัก! ขั้นตอนทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ Skill มากมาย โดยต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความสำคัญเพื่อให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้ แต่ท่าน ทราบไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีวิธีการทำร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายชนิดพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน คอตตอน หนัง ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนหรือวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นในปัจจุบันnylon Taffeta คือวัสดุที่ฮิตในการผลิตร่มขายส่งจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด เขาจะเริ่มดำเนินการสั่งผ้าจำนวนมาก หลายหลากธีมสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นจำเป็นต้องผ่านกระบวนการเคลือบ เพื่อเสริมคุณสมบัติป้องกันไม่ให้น้ำฝนแทรกผ่านในขณะใช้งานกลางฝน สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการเลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักทำจากไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันมือจับอาจจะใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างมากมาย  เนื่องจากหากคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มที่ผลิตก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นเดียวกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนมูลฐาน คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ หัว Runner รวมทั้งที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มส่วนบนสุด สำหรับก้านยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นลูกจ้างโรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดเล็กตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ที่จับเข้าบริเวณตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง พร้อมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของร่มจากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่ง โดยเป็นสเตปที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มจากโรงงาน สามารถช่วยให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนเลือกซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันมากที่สุด

     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะสม ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกำยำล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของตอบแทนงานศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่สมควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ข้ามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 102309
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจขายส่งของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายดีที่สุด โรงผลิตเมืองจีนมีวิธีทำร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันเถอะ 5 วิธีการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในจีน
การจัดทำร่มนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้งานความสามารถมากมาย ซึ่งจำต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงสำหรับใช้ อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ รู้ไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนพวกเขามีกระบวนการทำร่มขายส่งเป็นขั้นตอนอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่น ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งได้รับความนิยมในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก พวกเขาจะเริ่มทำการสั่งผ้าจำนวนมาก หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะสำหรับโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเสริมคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านในขณะฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือว่าพลาสติก ทั้งนี้การคัดเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากถ้าหากตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก คือ ผ้าร่ม คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner และที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อขึงเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ทำจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นลูกจ้างโรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การควบคุมมาตรฐาน

ภายหลังจากประกอบร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะทำการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง และการดูแลรักษา จากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การทำความรู้จักขั้นตอนทำร่มจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แม้กระนั้นก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันที่สุด
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากจีนเพราะว่าผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานผมได้ไปดูโรงงานของที่เมืองจีนแล้วเราจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ดีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอีฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของกระผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของอิฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแกร่งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความถาวร กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นของกำนัลของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการเพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับผม
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและทันสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเหตุเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ


10
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพส่งราคาถูก โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยงานศพส่งราคาถูก ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแรง โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอเหมาะ ที่จะสวมถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาฉลุยอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ใช้ได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม เหมาะสมที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริ เช่น ของตอบแทนงานเผาศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานประชุมเพลิง ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้บริโภค ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดิฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านขายของธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ซื้อคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ นัมเบอร์ติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับกระผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ผู้ผลิตจีนมีวิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 กระบวนการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานประเทศจีน เรื่องต้องตระหนัก! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองพร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มที่มีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้ แต่กระนั้นท่าน รู้ไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีขั้นตอนทำร่มขายส่งอย่างไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากชนิดด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนและวัสดุพิเศษประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta เป็นวัสดุที่ฮิตในการทำร่มจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะเลือกใช้วัสดุลักษณะใดก็ขึ้นกับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด เขาจะเริ่มทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนที่ต่ำที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจจะมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละประเภทนั้นจำเป็นต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านเวลาฝนตก สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ข้างในร่ม ขณะที่บริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าอาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมินัม ส่วนทางด้านที่จับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างสูง  เพราะว่าถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นเดียวกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนเบสิก นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งชามคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด สำหรับโครงยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับซี่ก้าน และสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งสุดท้ายจึงใส่ที่จับเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดของร่ม พร้อมทั้งการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนสร้างร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างพวกเรา ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แต่กระนั้นก่อนเลือกซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิต และมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง รวมทั้งพิถีพิถันที่สุด

11
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานฌาปนกิจ โรงงานผลิตของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวย โรงงานเมืองจีนมีขั้นตอนทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 ขั้นตอนทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานประเทศจีน สิ่งที่คุณควรรู้! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้งานทักษะมากมาย โดยต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญรวมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มขายส่งที่มีมาตรฐานเพียงพอแก่การใช้ แต่คุณ รู้หรือไม่ว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้สั่งซื้อ โรงงานในจีนพวกเขามีกระบวนการผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้nylon Taffeta คือวัสดุที่ได้รับความนิยมในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนกำหนด เขาจะตั้งต้นทำการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลายหลากโทนสีและดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด ขณะที่ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านในขณะใช้งานกลางฝน ในกรณีnylon Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะดำเนินการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการคัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยชิ้นส่วนคันร่ม โดยปกติมักเลือกใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ส่วนทางด้านมือจับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์ หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างยิ่ง  เพราะว่าถ้าคัดเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากตัดสินใจเลือกวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะเอามาประกอบกลายเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นส่วนเบสิก นั่นก็คือ เนื้อผ้า คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับขึงเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ช่วยให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งรูประฆังคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งทำจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ที่จับเข้าที่ส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการปิดป้ายบริเวณกันสาดของร่ม หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม รวมทั้งการเก็บรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กรรมวิธีทำร่มขายส่งจากโรงงาน ช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีคุณภาพที่ไหม แต่กระนั้นก่อนซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อนๆควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง และพิถีพิถันอย่างยิ่ง


     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ดิฉันมีจัดจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าอิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดีฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ใช้จึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นยอดขอรับกระผม และกระผมก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านขายของของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะกระผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนประเทศไทยครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้จำหน่ายคนขายของก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงดิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของอิฉันไม่ใช่ขายถูกของอีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของผมมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่กระผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความใหญ่โตสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแข็งแกร่งมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความเถียร กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณลูกค้าต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและตามสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดิบขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเหตุว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ซื้อได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณลูกค้าซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
12
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึก โรงงานผลิตของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายส่งของชำร่วยงานศพ งานฌาปนกิจ ขายส่งราคาถูก โรงงานผลิตของชำร่วย โรงผลิตประเทศจีนมีกรรมวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องต้องตระหนัก! ขั้นตอนทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ Skill มากมาย โดยต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความสำคัญเพื่อให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้ แต่ท่าน ทราบไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีวิธีการทำร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายชนิดพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน คอตตอน หนัง ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนหรือวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นในปัจจุบันnylon Taffeta คือวัสดุที่ฮิตในการผลิตร่มขายส่งจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด เขาจะเริ่มดำเนินการสั่งผ้าจำนวนมาก หลายหลากธีมสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นจำเป็นต้องผ่านกระบวนการเคลือบ เพื่อเสริมคุณสมบัติป้องกันไม่ให้น้ำฝนแทรกผ่านในขณะใช้งานกลางฝน สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการเลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยส่วนเสาร่มร่ม โดยปกติมักทำจากไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันมือจับอาจจะใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างมากมาย  เนื่องจากหากคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มที่ผลิตก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นเดียวกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากคัดเลือกวัตถุดิบแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนมูลฐาน คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ หัว Runner รวมทั้งที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมไปยังเสาร่มส่วนบนสุด สำหรับก้านยกนับว่าเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นลูกจ้างโรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดให้ติดกับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดเล็กตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อที่จะป้องกันส่วนแหลมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ที่จับเข้าบริเวณตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง พร้อมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของร่มจากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนจัดส่ง โดยเป็นสเตปที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มจากโรงงาน สามารถช่วยให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนเลือกซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการผลิต พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันมากที่สุด

     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่ทน โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอเหมาะสม ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาง่ายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกำยำล่ำสันดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงอาทิตย์โดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอเหมาะที่จะเป็นของกำนัลได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานสิริมงคล เช่น ของตอบแทนงานศพ ของตอบแทนงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานพระราชทานเพลิงศพ ของตอบแทนงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้บริโภคได้เลือก ร่ม ที่สมควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ใช้ ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ข้ามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการให้ตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณภาพแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 1023013
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ<S>
« เมื่อ: มิถุนายน 15, 2017, 11:50:26 AM »
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ของชำร่วยร่มราคา35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่ม ขายร่ม ร่มญี่ปุ่น ร่มพับแข็งแรง ร่มตอนเดียว ขายร่มญี่ปุ่นส่ง 85 บาท ผู้ผลิตประเทศจีนมีวิธีทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 วิธีการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตจีน สิ่งที่คุณต้องตระหนัก! กรรมวิธีผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้ Skill เป็นอันมาก โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์รวมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้ อย่างไรก็ดีท่าน รู้ไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มเป็นขั้นตอนอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกของการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะวัสดุที่ใช้ทำกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากชนิดด้วยกัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน ผ้า Cotton หนัง ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันnylon Taffeta คือวัสดุที่ฮิตในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก กระนั้นบางโรงงานผลิตมักใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกวัสดุแบบใดก็ขึ้นอยู่ที่ทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก เขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายซึ่งย่อมเยาที่สุด ขณะที่ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละแบบนั้นจำต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำฝนซึมผ่านเวลาฝนตก สำหรับไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการคัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยคันก้านร่ม โดยปกติมักใช้ท่อนไม้ โลหะเหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างมากมาย  เนื่องจากถ้าหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งสร้างก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

หลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงผลิตก็จะหยิบมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นมูลฐาน คือ ผ้าร่ม คันร่ม ก้านร่ม โครงยก ตัว runner และที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อรั้งเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมไปยังคันร่มส่วนบนสุด สำหรับโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มได้ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับยับยั้งป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการติดกาวหรือว่าใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มเสร็จ ทางโรงงานจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่ม หรือว่าป้ายคู่มือ เพื่อบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง พร้อมทั้งการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งผลิตจากผู้ผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้มากที่สุด
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนทำร่มจากผู้ผลิต ช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่กระนั้นก่อนที่ซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งใช้ในจัดทำ และมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี หรือประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่ง
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก ผมมีจัดจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีครับผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของกระผมมาจากประเทศจีนเพราะว่าฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานกระผมได้ไปดูโรงงานของที่ประเทศจีนแล้วดีฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้บริโภคจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นยอดขอรับกระผม และอิฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะอิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทฮะ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายแม่ค้าแม่ค้าก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าดิฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของอิฉันไม่ใช่ขายถูกของเราขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของฉันมีคุณภาพผมสั่งตามจำนวนเงินที่ผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความถาวรมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็ง กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ฮะผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการเนื่องด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้บริโภคต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและก้าวหน้า มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมด้วยว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ใช้ได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ใช้ต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ขอรับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ใช้
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกฮะผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม


14
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จัดโปรโมชั่นของชำร่วยราคา40บาท ขายส่งราคาถูก ผู้ผลิตเมืองจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! ขั้นตอนผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในเมืองจีน
การจัดทำร่มขายส่งนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้ Skill มากมาย ซึ่งจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มขายส่งที่มีมาตรฐานพอเพียงแก่การใช้ อย่างไรก็ดีคุณ รู้ไหมว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานในจีนเขามีกระบวนการผลิตร่มขายส่งยังไง หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกของการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton หนัง ผ้าลูกไม้ nylonหรือเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้วัสดุไนลอน Taffeta เป็นวัสดุที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มขายส่งจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกเนื้อผ้าลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก เขาจะตั้งต้นดำเนินการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลายหลากสีและลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายซึ่งย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงงานตนเองด้วยก็ได้

2.เคลือบป้องกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณลักษณะยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านในขณะฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เช่นเดียวกัน

3.เลือกเฟ้นวัสดุต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัสดุส่วนอื่นๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง ซึ่งชิ้นส่วนคันร่ม โดยทั่วไปมักใช้ไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมินัม ขณะที่ด้ามจับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างมาก  เนื่องจากถ้าเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นเดียวกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะหยิบมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ส่วนพื้นฐาน นั่นก็คือ ส่วนกันสาด คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ เป็นเหตุให้ส่วนกันสาดโค้งรูปตัว U นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน ส่วนก้านยกจะเป็นตัวรองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรืออลูมิเนียม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ หลังจากนั้นพนักงานโรงงานผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ส่วนปลายของร่ม เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้หรือคนอื่นๆ พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมใส่ด้ามร่มเข้าที่ส่วนปลาย ด้วยการติดกาวหรือใช้นอตสกรูแทน

5.การตรวจสอบมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มเสร็จ ทางโรงผลิตจะดำเนินการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายคู่มือ เพื่อบอกสเปค รายละเอียดของร่ม รวมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงงานมีมาตรฐานพร้อมใช้งานมากที่สุด
 
การทำความเข้าใจขั้นตอนผลิตร่มจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ ถึงกระนั้นก่อนสั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตบรรจงมากที่สุด

     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก เรามีค้าทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับ
สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากเมืองจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าเราสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานกระผมได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดิฉันจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้บริโภคจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งครับ และผมก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายแม่ค้าคนขายของก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ใช้ได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของอิฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของกระผมมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแข็งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความเข้มแข็ง กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นของกำนัลของพรีเมี่ยมโดยตลอดก็เพราะว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการก็เพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและตามสมัยนิยม มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างยิ่งเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดิบขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับด้วยเหตุว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะฮะกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้บริโภค
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณลูกค้าเลือกขอรับกระผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ


15
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ส่งทั่วไทยจัดโปรร่มคันละ 40 บาท โรงผลิตจีนมีขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กรรมวิธีทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความช่ำชองรวมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพพอเพียงสำหรับใช้งาน อย่างไรก็ดีคุณ ทราบหรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้ซื้อ โรงผลิตในจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มขายส่งยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นสิ่งแรกในการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะวัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ วัสดุไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ดีในปัจจุบันไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งได้รับความนิยมในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก แต่กระนั้นบางโรงงานอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกวัสดุชนิดใดก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือผู้กำหนด พวกเขาจะเริ่มต้นดำเนินการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลากหลายสีหรือดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งต่ำที่สุด ขณะเดียวกันก็อาจจะมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงงานตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับnylon Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ โดยมากทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบต่างๆ

ทั้งนี้โรงงานผลิตร่ม จะทำการตัดสินใจเลือกวัสดุต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง โดยส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมิเนียม ส่วนทางด้านที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก ทั้งนี้การเลือกวัสดุมีความหมายอย่างยิ่ง  ทั้งนี้เพราะถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งที่สร้างก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะหยิบมาประกอบขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนพื้นฐาน คือ ส่วนกันสาด คันร่ม ก้านร่ม โครงยก ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งรูประฆังคว่ำ ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด สำหรับโครงยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งผลิตจากพลาสติกหรืออลูมิเนียม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มได้ ภายหลังจากนั้นลูกจ้างโรงงานผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับซี่ก้าน รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดตรงบริเวณส่วนปลายของร่ม เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงงานจะทำการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม รวมทั้งการดูแลรักษา ต่อจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยนับว่าเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้งานมากที่สุด
 
การทำความรู้จักกระบวนการสร้างร่มจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ท่านๆ ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งแน่ใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งพิถีพิถันที่สุด     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีวางขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากเมืองจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดิฉันมาจากประเทศจีนเพราะว่าดีฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วกระผมจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีเกรดเอครับ และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในเมืองไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทขอรับกระผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ซื้อที่แนะนำให้อิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าดิฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอิฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณลูกค้าได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของผมไม่ใช่ขายถูกของฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของฉันมีคุณภาพกระผมสั่งตามจำนวนเงินที่ผมได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความคงทนสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความทนทาน กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดก็เพราะว่ามีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุผู้ซื้อที่ต้องการก็เพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและล้ำยุค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับเนื่องมาจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณลูกค้า
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านมีแบบสามแบบให้คุณผู้ซื้อเลือกฮะผู้ซื้อสามารถเลือกและรอรับได้เลยฮะผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผม


หน้า: [1] 2 3 ... 8