แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - andardiz

หน้า: [1] 2 3 ... 11
1
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ งานศพ
« เมื่อ: สิงหาคม 07, 2017, 11:49:57 AM »
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มงานศพ งานฌาปนกิจ ร่มเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดี โรงงานประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน สิ่งที่คุณต้องทราบ! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้งาน Skill มากมาย โดยจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้งาน อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ ทราบไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในประเทศจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มเช่นไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

ถือเป็นสิ่งแรกของการผลิตร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื่องจากเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งฮิตในการจัดทำร่มขายส่งจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะเลือกเนื้อผ้าแบบไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นผู้กำหนด เขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลายหลากธีมสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงงานตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านเวลาฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะถูกฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ข้างในตัวร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากทำการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรืออาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  เนื่องจากหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มที่สร้างก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนพื้นฐาน คือ ผ้าร่ม คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner รวมทั้งมือจับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับขึงส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดกางร่มได้ หลังจากนั้นพนักงานโรงงานผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าให้ติดกับซี่ก้าน และสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วตรงบริเวณส่วนปลายของร่ม สำหรับยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ส่วนปลาย ด้วยการทากาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงงานจะกระทำการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบมาตรฐานร่มจากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งผลิตจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณามาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งใช้ในการผลิต รวมทั้งแน่ใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือประณีตบรรจงอย่างยิ่ง

ธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแกร่ง โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคึกคักดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอดีที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของแจกงานฌาปนกิจศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของกำนัลงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกจ่ายของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนนัมเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


2
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2017, 05:46:24 PM »
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มแฟชั่นโค้งเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคล โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องควรรู้! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งต้องอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงแก่การเปิดกางใช้งาน อย่างไรก็ตามคุณ ทราบไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกในการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน คอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้วัสดุไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าซึ่งฮิตในการผลิตร่มค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นผู้กำหนด พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลากหลายธีมสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งถูก ขณะที่ก็อาจให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานร่มตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบเงา โดยผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง ซึ่งคันก้านร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมิเนียม ขณะที่ที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัสดุมีความสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

หลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะนำมาประกอบกลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นเบสิก คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ทำให้ส่วนกันสาดโค้งชามคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มบริเวณด้านบน สำหรับโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดกางร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมที่จับเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดของร่ม พร้อมทั้งการเก็บรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจมาตรฐานสินค้าจากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงงานมีมาตรฐานพร้อมใช้ที่สุด
 
การทำความรู้จักขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงงาน สามารถช่วยให้ผู้ซื้ออย่างพวกเรา รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือไม่ แต่กระนั้นก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณามาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตบรรจงอย่างยิ่ง 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าอีฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเยี่ยมครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทขอรับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้ค้าขายผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของกระผมไม่ใช่ขายถูกของผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความเสถียรสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งกร้าว กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของตอบแทนของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อนัมเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเพราะด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและเข้ายุค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับด้วยการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะฮะกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ใช้ต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม

3
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ ร่มงานศพ
« เมื่อ: สิงหาคม 04, 2017, 07:49:28 PM »
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มแฟชั่นเหมาะ ที่จะเป็นของชำร่วยงานมง ได้เป็นอย่างดี โรงงานประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาศึกษากันดีกว่า 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตประเทศจีน เรื่องควรทราบ! ขั้นตอนผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะเป็นอันมาก โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพพอแก่การใช้ อย่างไรก็ดีท่าน ทราบหรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้เลือกซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกในการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากชนิดพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันnylon Taffeta นับว่าเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก แต่กระนั้นบางโรงผลิตอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นอยู่กับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด พวกเขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลากหลายธีมสีหรือดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนซึ่งถูก นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างมากมาย  เพราะถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนมูลฐาน คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ ตัว runner และมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูปตัว U ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มบริเวณด้านบน ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือว่าเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับมาตรฐาน

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะกระทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง รวมทั้งการเก็บรักษา จากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้งานที่สุด
 
การทำความรู้จักกรรมวิธีทำร่มจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนสั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่ง
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คึกคัก โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะบรรจุถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของที่ระลึกพิธีศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจำหน่ายจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 102304
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยร่มงานศพ
« เมื่อ: สิงหาคม 03, 2017, 05:44:46 PM »
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับกระผม
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของแม่ค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งแกร่ง กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องมาจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการด้วยเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเนื่องมาจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผมธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีคุณภาพพอเพียงแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีกระบวนการทำร่มเป็นขั้นตอนอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก กระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกวัสดุลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  ทั้งนี้เพราะถ้าคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก นั่นก็คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่ก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตเรียบร้อยที่สุด

5
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับกระผม
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของแม่ค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งแกร่ง กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องมาจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการด้วยเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเนื่องมาจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผมธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีคุณภาพพอเพียงแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีกระบวนการทำร่มเป็นขั้นตอนอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก กระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกวัสดุลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  ทั้งนี้เพราะถ้าคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก นั่นก็คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่ก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตเรียบร้อยที่สุด

6
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับกระผม
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของแม่ค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งแกร่ง กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องมาจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการด้วยเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเนื่องมาจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผมธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีคุณภาพพอเพียงแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีกระบวนการทำร่มเป็นขั้นตอนอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก กระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกวัสดุลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  ทั้งนี้เพราะถ้าคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก นั่นก็คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่ก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตเรียบร้อยที่สุด

7
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ
« เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2017, 02:48:10 PM »
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มแฟชั่นโค้งเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคล โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องควรรู้! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งต้องอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงแก่การเปิดกางใช้งาน อย่างไรก็ตามคุณ ทราบไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกในการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน คอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้วัสดุไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าซึ่งฮิตในการผลิตร่มค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นผู้กำหนด พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลากหลายธีมสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งถูก ขณะที่ก็อาจให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานร่มตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบเงา โดยผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง ซึ่งคันก้านร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมิเนียม ขณะที่ที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัสดุมีความสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

หลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะนำมาประกอบกลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นเบสิก คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ทำให้ส่วนกันสาดโค้งชามคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มบริเวณด้านบน สำหรับโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดกางร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมที่จับเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดของร่ม พร้อมทั้งการเก็บรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจมาตรฐานสินค้าจากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงงานมีมาตรฐานพร้อมใช้ที่สุด
 
การทำความรู้จักขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงงาน สามารถช่วยให้ผู้ซื้ออย่างพวกเรา รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือไม่ แต่กระนั้นก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณามาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตบรรจงอย่างยิ่ง 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าอีฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเยี่ยมครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทขอรับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้ค้าขายผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของกระผมไม่ใช่ขายถูกของผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความเสถียรสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งกร้าว กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของตอบแทนของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อนัมเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเพราะด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและเข้ายุค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับด้วยการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะฮะกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ใช้ต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม

8
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มแฟชั่นเหมาะ ที่จะเป็นของชำร่วยงานมง ได้เป็นอย่างดี โรงงานประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาศึกษากันดีกว่า 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตประเทศจีน เรื่องควรทราบ! ขั้นตอนผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะเป็นอันมาก โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพพอแก่การใช้ อย่างไรก็ดีท่าน ทราบหรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้เลือกซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกในการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากชนิดพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันnylon Taffeta นับว่าเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก แต่กระนั้นบางโรงผลิตอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นอยู่กับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด พวกเขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลากหลายธีมสีหรือดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนซึ่งถูก นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างมากมาย  เพราะถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนมูลฐาน คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ ตัว runner และมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูปตัว U ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มบริเวณด้านบน ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือว่าเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับมาตรฐาน

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะกระทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง รวมทั้งการเก็บรักษา จากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้งานที่สุด
 
การทำความรู้จักกรรมวิธีทำร่มจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนสั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่ง
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คึกคัก โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะบรรจุถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของที่ระลึกพิธีศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจำหน่ายจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 102309
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ ร่มงานศพ
« เมื่อ: กรกฎาคม 29, 2017, 03:09:12 PM »
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มงานศพ งานฌาปนกิจ ร่มเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดี โรงงานประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน สิ่งที่คุณต้องทราบ! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้งาน Skill มากมาย โดยจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้งาน อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ ทราบไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในประเทศจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มเช่นไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

ถือเป็นสิ่งแรกของการผลิตร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื่องจากเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งฮิตในการจัดทำร่มขายส่งจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะเลือกเนื้อผ้าแบบไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นผู้กำหนด เขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลายหลากธีมสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงงานตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านเวลาฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะถูกฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ข้างในตัวร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากทำการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรืออาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  เนื่องจากหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มที่สร้างก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนพื้นฐาน คือ ผ้าร่ม คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner รวมทั้งมือจับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับขึงส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดกางร่มได้ หลังจากนั้นพนักงานโรงงานผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าให้ติดกับซี่ก้าน และสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วตรงบริเวณส่วนปลายของร่ม สำหรับยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ส่วนปลาย ด้วยการทากาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงงานจะกระทำการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบมาตรฐานร่มจากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งผลิตจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณามาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งใช้ในการผลิต รวมทั้งแน่ใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือประณีตบรรจงอย่างยิ่ง

ธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแกร่ง โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคึกคักดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอดีที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของแจกงานฌาปนกิจศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของกำนัลงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกจ่ายของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนนัมเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


10
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับกระผม
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของแม่ค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งแกร่ง กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องมาจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการด้วยเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเนื่องมาจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผมธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีคุณภาพพอเพียงแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีกระบวนการทำร่มเป็นขั้นตอนอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก กระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกวัสดุลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  ทั้งนี้เพราะถ้าคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก นั่นก็คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่ก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตเรียบร้อยที่สุด

11
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ
« เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2017, 12:31:36 PM »
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ร่มแฟชั่นโค้งเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคล โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันเถอะ 5 ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน เรื่องควรรู้! ขั้นตอนทำร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งต้องอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงแก่การเปิดกางใช้งาน อย่างไรก็ตามคุณ ทราบไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นอันดับแรกในการทำร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะผ้าร่มที่ใช้ทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน คอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นปัจจุบันนี้วัสดุไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าซึ่งฮิตในการผลิตร่มค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ อยู่บ้าง ซึ่งการจะเลือกเนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นผู้กำหนด พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าล็อตใหญ่ หลากหลายธีมสีกับลวดลาย ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งถูก ขณะที่ก็อาจให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตเนื้อผ้าพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานร่มตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบเงา โดยผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบสารกันน้ำด้วยตนเอง หรืออาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตัวเอง ซึ่งคันก้านร่ม โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมิเนียม ขณะที่ที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือว่าวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัสดุมีความสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มซึ่งทำก็จะมีความแข็งแกร่งคงทนเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่มขายส่ง

หลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางผู้ผลิตก็จะนำมาประกอบกลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นเบสิก คือ เนื้อผ้า คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner พร้อมทั้งที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดขนาดเล็ก สำหรับยึดเนื้อผ้าของร่มเอาไว้ ทำให้ส่วนกันสาดโค้งชามคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มบริเวณด้านบน สำหรับโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดกางร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดจิ๋วตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมที่จับเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะดำเนินการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ เพื่อที่จะบอกสเปค รายละเอียดของร่ม พร้อมทั้งการเก็บรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขั้นตอนตรวจมาตรฐานสินค้าจากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งเป็นสเตปที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงงานมีมาตรฐานพร้อมใช้ที่สุด
 
การทำความรู้จักขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงงาน สามารถช่วยให้ผู้ซื้ออย่างพวกเรา รู้และสามารถตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือไม่ แต่กระนั้นก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณามาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตบรรจงอย่างยิ่ง 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับ
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากเมืองจีนเพราะว่าอีฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่จีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเยี่ยมครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทขอรับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายผู้ค้าขายผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของกระผมไม่ใช่ขายถูกของผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความเสถียรสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ตราธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งกร้าว กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของตอบแทนของพรีเมี่ยมโดยตลอดเหตุด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อนัมเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเพราะด้วยเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและเข้ายุค มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับด้วยการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะฮะกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ใช้ต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ใช้ซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านมีแบบสามแบบให้คุณผู้บริโภคเลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม

12
ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มแฟชั่นเหมาะ ที่จะเป็นของชำร่วยงานมง ได้เป็นอย่างดี โรงงานประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาศึกษากันดีกว่า 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตประเทศจีน เรื่องควรทราบ! ขั้นตอนผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะเป็นอันมาก โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพพอแก่การใช้ อย่างไรก็ดีท่าน ทราบหรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้เลือกซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกในการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากชนิดพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันnylon Taffeta นับว่าเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก แต่กระนั้นบางโรงผลิตอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นอยู่กับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด พวกเขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลากหลายธีมสีหรือดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนซึ่งถูก นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างมากมาย  เพราะถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนมูลฐาน คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ ตัว runner และมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูปตัว U ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มบริเวณด้านบน ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือว่าเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับมาตรฐาน

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะกระทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง รวมทั้งการเก็บรักษา จากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้งานที่สุด
 
การทำความรู้จักกรรมวิธีทำร่มจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนสั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่ง
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คึกคัก โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะบรรจุถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของที่ระลึกพิธีศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจำหน่ายจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 1023013
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มงานศพ งานฌาปนกิจ ร่มเหมาะที่จะเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดี โรงงานประเทศจีนมีวิธีผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตจีน สิ่งที่คุณต้องทราบ! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้งาน Skill มากมาย โดยจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ความชำนาญพร้อมทั้งความให้ความสำคัญเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้งาน อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ ทราบไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในประเทศจีนเขามีกรรมวิธีผลิตร่มเช่นไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

ถือเป็นสิ่งแรกของการผลิตร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื่องจากเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งฮิตในการจัดทำร่มขายส่งจำนวนมาก ถึงกระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ อยู่บ้าง โดยการจะเลือกเนื้อผ้าแบบไหนก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นผู้กำหนด เขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลายหลากธีมสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงงานตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้ากันสาดแต่ละชนิดนั้นจำต้องผ่านกรรมวิธีเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำแทรกผ่านเวลาฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะถูกฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ข้างในตัวร่ม ขณะที่บริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากทำการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรืออาจจะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงผลิต จะทำการตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรือว่าอลูมิเนียม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือพลาสติก ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  เนื่องจากหากคัดเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ร่มที่สร้างก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัตถุดิบแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ส่วนพื้นฐาน คือ ผ้าร่ม คันร่ม ซี่ก้าน โครงยก หัว Runner รวมทั้งมือจับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับขึงส่วนกันสาดของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ ขณะเดียวกันก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดกางร่มได้ หลังจากนั้นพนักงานโรงงานผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้าให้ติดกับซี่ก้าน และสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วตรงบริเวณส่วนปลายของร่ม สำหรับยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ รวมทั้งท้ายที่สุดจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ส่วนปลาย ด้วยการทากาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ทั้งนี้หลังจากที่ประกอบร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงงานจะกระทำการติดป้ายบริเวณกันสาดของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายแท็กกระดาษ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบมาตรฐานร่มจากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันซึ่งผลิตจากโรงผลิตมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้กระบวนการผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณามาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งใช้ในการผลิต รวมทั้งแน่ใจว่าแต่ละส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือประณีตบรรจงอย่างยิ่ง

ธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่แข็งแกร่ง โคร้งดี เนื้อผ้าเคลือบยูวี เพราะกันแสงตะวันได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับ สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านขายของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะสวมเป้ได้ และก็ยังพกพาหมูอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และคึกคักดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันสุริยการโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม พอดีที่จะเป็นของแจกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานศรี เช่น ของแจกงานฌาปนกิจศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของกำนัลงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณผู้ซื้อ ทางร้านธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ดีฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปแจกจ่ายได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การแจกจ่ายของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ใช้จึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเล่น สกรีนนัมเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้ใช้คิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ดิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับผม
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230


14
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับกระผม
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของแม่ค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งแกร่ง กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องมาจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการด้วยเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเนื่องมาจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผมธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีคุณภาพพอเพียงแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีกระบวนการทำร่มเป็นขั้นตอนอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก กระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกวัสดุลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  ทั้งนี้เพราะถ้าคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก นั่นก็คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่ก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตเรียบร้อยที่สุด

15
แฟชั่น เสื้อผ้า / ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ
« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2017, 02:16:17 PM »
ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ฌาปนกิจ ฌาปนสถาน ร่มแฟชั่น ร่มไม้เท้าเหมาะที่จะเป็นของชำร่วย ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีจำหน่ายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณผู้บริโภคทันทีขอรับกระผม
สินค้าของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอิฉันมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเพราะว่าดิฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานดิฉันได้ไปดูโรงงานของที่สาธารณรัฐประชาชนจีนแล้วดีฉันจึงสั่งสินค้ากับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งฮะ และฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านขายของธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุลูกค้าเพราะผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ใช้จึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของแม่ค้าก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่ากระผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของดีฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของดิฉันมีคุณภาพฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความทนทานสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความแน่นหนามีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความแข็งแกร่ง กว่าร่มทั่วไป และผู้บริโภคก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องมาจากมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุลูกค้าที่ต้องการด้วยเหตุว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดิบขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายดีมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับกระผมเนื่องมาจากการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านค้าของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับลูกค้าสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับกระผมธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่ง ร่มแฟชั่นคุณภาพที่ราคาถูกที่สุด พร้อมส่งถึงหน้าบ้านคุณทั่วประเทศไทย
ราคาส่งเริ่มต้นเพียง 70 บาท เปิดบิลเริ่มต้นเพียงแค่ 60 คัน พร้อมกำไรงามๆที่คุณจะได้จากการขายร่มคุณภาพที่มีที่ธนาค้าร่มรวยที่เดียวเท่านั้น

อย่าปล่อยให้ฤดูฝนผ่านไปแบบสูญเปล่า มาร่วมสร้างรายได้ดี มาตรฐานชีวิตมั่นคงด้วยร่มราคาส่งยอดนิยมที่คนทั่วประเทศต่างเทใจให้กับเรา

สนใจติดต่อ ID-Line @t0824477555
โทร 0891246230 และ 0824477555 เราพร้อมให้คำแนะนำและเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งขึ้น

“ร่มดีสร้างรายได้ ต้องธนาค้าร่มรวย โรงงานผลิตร่มราคาส่งที่ถูกที่สุดในประเทศไทย”

 
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755

ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

โรงผลิตประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังไง มาดูกันดีกว่า 5 วิธีการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! กระบวนการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในเมืองจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์พร้อมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งที่มีคุณภาพพอเพียงแก่การใช้ แต่เพื่อนๆ รู้หรือเปล่าว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้เลือกซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนเขามีกระบวนการทำร่มเป็นขั้นตอนอย่างไร หาคำตอบได้ที่นี่

1.เลือกผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้วัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกหลายหลากรูปแบบพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันผ้าไนลอน Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่เป็นที่นิยมในการผลิตร่มขายส่งค่อนข้างมาก กระนั้นบางโรงผลิตมักเลือกใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกวัสดุลักษณะไหนก็ขึ้นอยู่กับทางโรงงานผลิตร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มต้นทำการสั่งเนื้อผ้าจำนวนมาก หลากหลายสีกับดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ค่าใช้จ่ายที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะให้โรงานซัพพลายเออร์ผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านวิธีการเคลือบ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ มักจะทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา โดยโรงงานผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.คัดเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะดำเนินการเลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักเลือกใช้ไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัตถุดิบมีความสำคัญอย่างมากมาย  ทั้งนี้เพราะถ้าคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งซึ่งทำก็จะมีความแข็งแรงทนทานเช่นกัน

4.ประกอบร่มขายส่ง

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ ขึ้นเป็นร่ม โดยปกติร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก นั่นก็คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับซี่ก้านของร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ซึ่งผลิตจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ต่อจากนั้นนั้นเจ้าหน้าที่โรงงานทำร่มจะทำการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดจิ๋วเข้าที่ปลายแต่ละก้าน สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน รวมทั้งสุดท้ายจึงสวมด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา ด้วยการติดกาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การควบคุมมาตรฐาน

ทั้งนี้หลังจากที่ทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มแล้วเสร็จ ทางผู้ผลิตจะทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายแท็กกระดาษ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม พร้อมทั้งคู่มือการดูแล ต่อจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจ QC ของผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง โดยเป็นกระบวนการที่สำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะแน่ใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ทำจากโรงผลิตมีมาตรฐานพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การศึกษาเรียนรู้ขั้นตอนผลิตร่มขายส่งจากโรงผลิต มีส่วนช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า แต่ก่อนสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีเนื้องานประกอบที่ดี รวมทั้งประณีตเรียบร้อยที่สุด

หน้า: [1] 2 3 ... 11