ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ร่มแฟชั่นเหมาะ ที่จะเป็นของชำร่วยงานมง ร่มแจกได้เป็นอย่างดี  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 02:55:40 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 155
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ร่มแฟชั่นเหมาะ ที่จะเป็นของชำร่วยงานมง ได้เป็นอย่างดี โรงงานประเทศจีนมีวิธีการผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาศึกษากันดีกว่า 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตประเทศจีน เรื่องควรทราบ! ขั้นตอนผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงงานในประเทศจีน
การผลิตร่มขายส่งนั้น นับว่าเป็นงานที่ต้องใช้ทักษะเป็นอันมาก โดยจำต้องอาศัยทั้งทักษะ ความช่ำชองและความให้ความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีคุณภาพพอแก่การใช้ อย่างไรก็ดีท่าน ทราบหรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้พวกเราได้เลือกซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนเขามีขั้นตอนผลิตร่มยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกสรรผ้าร่ม

ถือเป็นอันดับแรกในการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าสำหรับทำส่วนกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกใช้หลายหลากชนิดพร้อมๆ กัน ตัวอย่างเช่น เนื้อผ้าลินิน ผ้าคอตตอน หนัง เนื้อผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันnylon Taffeta นับว่าเป็นเนื้อผ้าที่ได้รับความนิยมในการจัดทำร่มขายส่งค่อนข้างมาก แต่กระนั้นบางโรงผลิตอาจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดอื่นๆ บ้าง โดยการจะเลือกใช้เนื้อผ้าชนิดไหนก็ขึ้นอยู่กับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนกำหนด พวกเขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลากหลายธีมสีหรือดีไซน์ มาจากซัพพลายเออร์ (Suppliers) เพื่อที่จะให้มีต้นทุนซึ่งถูก นอกจากนี้ก็อาจให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตเนื้อผ้าขึ้นมาเฉพาะของโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบสารป้องกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านกระบวนการเคลือบสาร เพื่อเสริมคุณลักษณะสามารถป้องกันน้ำฝนได้ สำหรับผ้าไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักจะดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะปฏิบัติการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จรูปจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.เลือกเฟ้นวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะดำเนินการเลือกวัตถุดิบส่วนอื่นๆ ของร่ม ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง ซึ่งชิ้นส่วนคันร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักใช้ท่อนไม้ เหล็ก หรืออลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับเป็นไปได้ที่จะเลือกใช้ไฟเบอร์กลาส หรือวัสดุพลาสติก ขั้นตอนการคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างมากมาย  เพราะถ้าหากเลือกวัตถุดิบที่ดี ร่มขายส่งที่ทำก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงงานผลิตก็จะเอามาประกอบชิ้นส่วนต่างๆ กลายเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นส่วนมูลฐาน คือ ผ้าร่ม เสาร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ ตัว runner และมือจับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดขนาดเล็ก เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ส่งผลให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูปตัว U ขณะที่ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มบริเวณด้านบน ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและเชื่อมต่อกับส่วน runner ซึ่งสร้างขึ้นจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถที่จะรูดไปตามเสาร่มเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะทำการเย็บเนื้อผ้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันส่วนแหลมทำอันตรายกับผู้ใช้หรือคนอื่นๆ และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือว่าเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับมาตรฐาน

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะกระทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือว่าป้ายคู่มือ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง รวมทั้งการเก็บรักษา จากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนแพ็คและจัดส่งสินค้า โดยเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อที่จะมั่นใจว่าร่ม ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้งานที่สุด
 
การทำความรู้จักกรรมวิธีทำร่มจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะตรวจสอบได้ว่าร่มขายส่งเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือไม่ แต่ก่อนสั่งซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรตรวจสอบมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิต รวมทั้งมั่นอกมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และประณีตเรียบร้อยอย่างยิ่ง
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร้านธนาค้าร่มรวย จัดโปรโมชั่น ประจำเดือนกรกฎาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มเด็ก ขนาด 17 นิ้ว มียูวี คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับญี่ปุ่น ขนาด 19 นิ้ว ราคาคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 3 ร่มดินสอ สีพื้นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย คันละ 65 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ร่มใส คันละ 35
โปรโมชั่นที่ 5 ชื้อร่มพับ ครบ 300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่มฟรีๆๆ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่คึกคัก โคร้งดี เนื้อผ้าทายูวี เพราะกันแสงพระอาทิตย์ได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยขอรับกระผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านค้าธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอสมควร ที่จะบรรจุถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาสบายอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และกระปรี้กระเปร่าดี มีผ้าที่มีคุณค่าเคลือบยูวีมาเพื่อกันแสงแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงอาทิตย์คราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้บริโภคได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของที่ระลึกพิธีศพ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานการเผาศพ ชำร่วยงานบุญ เป็นต้น การที่คุณลูกค้าได้เลือก ร่ม ที่พอเหมาะแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ซื้อต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ฉันมีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปจำหน่ายจ่ายแจกได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การมอบของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกตอบแทนคุณผู้ซื้อที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณลูกค้าจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนสมญานาม สกรีนเลขหมายโทรได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านขายของเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณผู้บริโภคคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
อิฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยขอรับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้บริโภคมารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230