ผู้เขียน หัวข้อ: ถูกใจ !! เจอร์เก้น คล็อปป์ ปล้นบอร์ดหงส์พ้นไปรางวัลเพื่อทีมทำกำไรเป็นยอด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 06:32:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2731
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ใหญ่เดอะ คอป น่าจะเริ่มทำหัวเสียเกี่ยวกับการเล่าซื้อตัวนักเตะกำหนดการของเขาที่ล่าช้ามากเกินไป เนื่องจากว่าฝ่ายบอร์ดบริหารมัวแต่ต่อรองราคาทำให้เสียเวลาไปมาก โดยชี้ว่ามันไม่มีถ้วยแชมป์สำหรับทีมที่ทำกำไรจากการขายนักบอลได้หรอก จากชี้แจงของ liverpoolecho.co.uk เมื่อ 7 มิถุนายน 2560

ในฤดูกาลที่ผ่านมา ลิเวอร์พูล ซื้อแข้งบอลเข้าทีมไปใกล้เคียง ๆ 67 ล้านปอนด์ เสียแต่ว่าเมื่อรวมกับนักบอลที่ทีมขายออกไปนั้น ผลปรากฎว่าทีมหงส์แดงนั้นได้ผลประโยชน์จากการซือขาย และเหมือนกับว่านักเตะใหม่ที่ได้มาพวกเขาไม่ต้องจ่ายเงินเองแม้แต่สตางค์แดงเดียว และในซัมเมอร์นี้ เจเค เองต้องการได้แข้งบอลที่เขาลิสต์ไปให้บอร์ดมาประสานทีมให้เร็วที่สุด ทว่าตอนนี้ทุกอย่างช้ามาก หลังบอร์ดบริหารทีมพร่าเลือนแต่ตืดประสานรอยราคานักบอลไม่เลิก

เจอร์เก้น คล็อปป์ เสนอว่า "เที่ยงตรงว่ามันหวานคอแร้งมากเลยนะที่ผู้คนจะวินิจฉัยตัวผม เพราะว่าพวกเขาจะตัดสินคดีจากการเป็นแชมป์เพียงนั้น หรือว่าการที่เราทำได้ตามเป้าแบบในปีนี้คืออาจจะติดท็อปโฟร์ได้เป็นการ และได้ไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก"

"และอย่างมั่นเหมาะว่าผมเองลูบได้ตั้งแต่ฤดูร้อนนี้ที่แล้ว แล้วนะว่าเราไม่ได้อะไรเลยจากการใช้เงินอย่างกระเหม็ดกระแหม่ เพราะว่ามันไม่มีถ้วยแชมป์หรือเหรียญโล่รางวัลใด ๆ ให้กับทีมที่มีผลประกอบการดีเยี่ยมหรอกนะ"
 

ทั้งนี้ หงส์ ดูเหมือนกำลังจะได้ตัว โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กับ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค มาร่วมทีมแน่ ๆ แล้ว ภายหลังนักเตะต่างอยากจะเปลี่ยนที่มาร่วมทีมด้วย แม้ว่ายังติดอยู่ที่บอร์ดบริหารที่สลัวแต่ขันต่อราคาแข้งบอลไม่เลิกเสียที https://goo.gl/WDA5CL