ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยากมาเลือกซื้อร่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2017, 01:59:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2028
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ แนะนำการเดินทางมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาเดินทางมาชมรวมทั้งสัมผัสร่ม จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อเลือกซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพราะไม่เพียงแค่จะสบายใจยิ่งกว่า ยังสามารถเลือกรูปแบบร่มได้โดนใจมากขึ้น ขณะที่ยังสะดวกสบายอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะรับร่มติดตัวกลับไปได้เลยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมมูลขายให้แก่ท่าน ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวก ไม่ว่าคุณจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว

1.ทำเลที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยเป็นบริษัทซึ่งสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ โดยมีการคัดสรรสีสันที่โดนใจชาวไทย พร้อมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยซึ่งมีคุณภาพในสนนราคามีเหตุผล หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น หมายเลข 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงปากซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 ซึ่งอยู่ตรงข้ามตลาดบัว มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งสังเกตเห็นได้ง่าย ท่านสามารถที่จะเอารถขับมาจอดไว้ที่หน้าร้าน หรือว่าจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เหมือนกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

หากคุณลูกค้าอยากขับรถมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยด้วยตัวเอง สามารถเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก ถ้าขับขี่เดินทางมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยขับตรงไปยังหลักสี่ จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะราวๆ 400 ม. คุณจะพบเห็นออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะตั้งอยู่ซ้ายมือเช่นเดียวกัน ลำดับที่สอง ถ้าหากเพื่อนๆขับขี่เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ และเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะโดยประมาณ 200 ม. จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยู่ทางด้านขวามือของเพื่อนๆ

ลำดับสุดท้าย ถ้าเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนกระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านเลี้ยวซ้ายระยะประมาณ 200 ม. ร้านธนาค้าร่มราย จะเป็นตึก 1 คูหาด้านขวามือ หรือคุณสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของออฟฟิศอย่างเร็ว

3.การเดินทางด้วยรถโดยสาร

กรณีลูกค้าซึ่งไม่มีรถเก๋ง การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าตั้งต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถโดยสารประจำทางและลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และต่อรถกระป้อหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านสี่แยกวังหิน เลี้ยวเข้าถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกผลาสินธุ์ ประมาณ 200 เมตร ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้านั่งแท็กซี่ สามารถเรียกรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีระยะมาที่ร้านแค่เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

ขณะเดียวกันถ้าท่านไม่สามารถที่จะขับรถมาดูร่มด้วยตนเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้ลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ เพจ Line อีเมล สามารถซักถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ