ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุด cool ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 06:41:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18360
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ร้านธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย ทำความรู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนอินดี้ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก ท่านต้องรู้จัก
ร่มกันฝนนับว่าเป็นสิ่งของเคียงข้างกายของมนุษย์เรา รวมทั้งมีวิวัฒนาการรูปแบบมาโดยตลอดนับแต่อดีตกาล และในปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน สร้างสรรค์ ร่มขายส่ง ให้มีฟีเจอร์ ลักษณะโครงสร้างที่งดงามรวมทั้งเพิ่มความสะดวกเวลาใช้งานเพิ่มขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มสุดสร้างสรรค์ซึ่งคุณควรทราบ

1.ร่มก้อนเมฆ

คือร่มกันฝนที่ถูกดีไซน์ให้มีทรงเหมือนปุยเมฆ สามารถที่จะขยายตัวได้ ซึ่งในการเปิด-ปิดร่มคุณจำเป็นต้องจับด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน สำหรับสูบดันร่มปุยเมฆพองตัวยิ่งขึ้น กระทั่งเปลี่ยนเป็นเมฆสีขาวเหนือหัว แม้ร่มกันฝนชนิดนี้จะไม่สามารถป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหน แต่กระนั้นสำหรับในแง่ไอเดียจำเป็นต้องยอมรับว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวธีมสีแดง โดยส่วนปลายแหลมร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้กลายเป็นหลักหมุดสำหรับปักแทงลงในพื้นดินได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง ตำแหน่งด้ามจับถูกออกแบบให้แผ่ขยายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

หากท่านตั้งใจฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่ดันลืมเลือนฉวยเอาไม้กอล์ฟติดตัวมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวลใจ แค่เพียงคุณพกพาร่มกันฝนไม้พัตตัวนี้ ก็สามารถเพลิดเพลินกับกีฬากอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เพราะพวกมันถูกออกแบบให้มีรูปทรงเหมือนไม้พัต  เวลาเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถนำมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

นับว่าเป็นร่มซึ่งมีรูปทรงผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ธรรมดาทั่วไปและค่อนข้างนำสมัยเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะรูปหน้าพวกมันช่างเหมือนกับหมวกนักบินอวกาศ โดยจะมีตัวสายสำหรับคาดบริเวณบ่า ดังนี้ พวกมันไม่จำเป็นต้องใช้มือถือจับแต่ประการใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลม เม็ดฝน รวมทั้งพายุหิมะได้อย่างดี ขณะเดียวกันส่วนศีรษะ ไปจนกระทั่งบริเวณบ่าของเพื่อนๆ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกชุ่มจากน้ำฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

ถ้าหากเพื่อนๆเบื่อหรือกลัวกับการเปียกจากฝนอย่างรุนแรง ร่มกันสาดถือว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างมาก ทั้งนี้เพราะลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดห้อยปกคลุมจรดไปถึงช่วงล่าง คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว ซึ่งจะมีส่วนช่วยป้องกันตัวเพื่อนๆหรือเครื่องแต่งกายจากน้ำฝนได้โดยมีประสิทธิผลเชียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดบริเวณแผ่นหลังของท่าน ซึ่งคันร่มจะแทงเข้ากับช่องใส่ตรงด้านหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านหัวไหล่ 2 ข้าง รวมทั้งมีสายรัดเอวเพื่อยึดร่มกันฝนให้แนบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักตัวแค่เพียง 500 กรัมเท่านั้น มีส่วนช่วยป้องกันแดดพร้อมทั้งน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็ยังมีส่วนช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสรเสรีในการจับหรือว่าแบกข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นานา ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งวาง

เป็น ร่มขายส่ง ที่ได้รับการออกแบบโดยคนญี่ปุ่นชื่อ ฮิโรนาโอะ ทสึโบอิ ซึ่งร่มกันฝนถูกออกแบบให้มีน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแรง สามารถที่จะวางและตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง เพราะว่าปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานมีหน้าตาคล้ายฐาน 3 แฉก สร้างขึ้นจากวัสดุABS คุณภาพดี โดยไม่เพียงสามารถช่วยให้ร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบาเหมาะกับการจับถือด้วย

แม้กระนั้นหากว่าเพื่อนๆกำลังมองหา ร่มขายส่ง รูปร่างหน้าธรรมดา เพื่อที่จะใช้งานป้องกันแสงแดด หรือฝนประจำวัน หรือว่านำมาแจกเป็นของชำร่วย ทำการตลาด แวะมาซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นมีความสวยงามพร้อมทั้งมีคุณภาพทนทานคุ้มราคาจริงๆ
 

เบอร์โทร 0891246230  เบอร์ติดต่อ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้าน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิตบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง