ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์เขียนชุดเดรสสีดำเอื้ออำนวยมั่นอกมั่นใจในตนเอง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 08, 2017, 01:51:26 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18358
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

ชุดเดรสสีดำ เป็นไปได้ดูเป็นชุดที่หม่นๆ ไปหน่อย ยิ่งใครจำเป็นใส่ชุดคลุมโทนนี้กันทั้งตัวด้วยแล้ว เป็นได้จำเป็นจะต้องคิดแล้วคิดอีก ยิ่งสาวผิวสียิ่งจะทำให้มันดรอปความมีเสน่ห์ลงไป แปลกถิ่นการมิกซ์แอนด์แมทซ์กับสนิมด้วยแล้วล่ะก็ แทบต้องประสงค์จะเอามือกุมหน้าผากกันเลยแท้จริง เช่นเดียวกันกับการแต่งชุดเดรสสีดำ ด้วยรูปทรงแบบเสื้อพร้อมทั้งกระโปรงถูกปะเข้าด้วยกันเป็นชุดเดียว แม้จะสวมง่ายง่าย แต่หากสาวๆ จำเป็นจะต้องต้องเลือกโทนนี้แล้วล่ะก็ ลองกลับตัวเองให้มาเป็นสาวเปรี้ยวที่จะช่วยดึงเสน่ห์ให้เดรสดำดูเริ่ดอย่างปราศจากข้อเสียเพิ่มเป็นกองอีกแบบหนึ่งกันคะ
 
1.แต่งหน้าพร้อมด้วยเครื่องหอมสีสด
ครั้งเลือกชุดเดรสสีดำสดเสื้อผ้าอาภรณ์กันแล้ว ก็ต้องหันมาสร้างจุดเด่นให้การทรงเครื่องดูไม่หม่นหมองจนเกินไป นั่นก็คือการแปรเปลี่ยนตนเองให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ ออกเสียงใช้เครื่องประทินผิวที่ตัดกับโทนสีดำอย่างชัดเจนเป็นตัวโปรดดึงเสน่ห์บนหน้าออกมา ลิปสติกสีแซ่บไม่ว่าจะเป็นสีแดงสด สีส้ม เหรอสีแดงเข้ม แต่งตาด้วยสโมกกี้อายให้ดูดีเลิศ เพิ่มพูนความเปล่งประกายให้ใบหน้า ที่ดูเข้ากับโทนสีเสื้อผ้าได้อย่างบานตะเกียงเลยทีเดียว
2.ชุดเดรสสีดำทำนองคลองธรรมกะทัดรัดสกนธ์
แปลงโฉมตัวเองเป็นสาวเปรี้ยวแล้วก็อย่าลืมเลือนคัดชุดเดรสที่เข้ากับรูปของตัวเอง แนะนำว่าสมมติอยากให้ดูเซ็กซี่ทุกมุม ควรออกเสียงเป็นเดรสที่แน่นกับรูปทรงของตนเองเสียหน่อย เพราะว่าด้วยโทนสีดำแบบนี้จะช่วยดึงเสน่ห์ให้แลเห็นสรีระได้กลุ่มแน่ชัด ส่วนสาวๆ ที่มีอุปสรรคเรื่องความอ้วน หุ่นไม่ค่อยแนบแน่น ก็อย่าวิตกไปเสียทีเดียว ก็เพราะว่าอย่าลืมว่าสีดำช่วยพลางหุ่นได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม
3.สั้นเลยเข่ารวมเสน่ห์ให้เรียวขา
เพราะด้วยให้ดูเป็นชุดที่แปลงเสน่ห์ให้กับสาวๆ ออกเสียงความยาวสิ่งของเดรสเหนือเข่าขึ้นมา เพราะว่าเสื้อผ้าพันธุ์นี้เป็นส่วนใหญ่มักจะทำให้ดูเตี้ยได้หากเลือกเฟ้นชุดที่ยาวเกินไป พร้อมด้วยยิ่งเป็นสาวช่วงลำตัวสั้นด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวว่าคงทำเอาการแต่งตัวดูดรอปลงไปมาก ดังนี้ชุดเดรสสีดำ สั้นเลยเข่าขึ้นมาหน่อยจะช่วยเหลือเพิ่มขึ้นเสน่ห์ที่มีจุดดูดดึงสายตาอยู่ที่เรียวขา แถมยังหลอกตาให้ดูเป็นหญิงสูงโปร่งเพิ่มขึ้นเช่นกัน
 
แค่นี้ก็จะได้แปลงโฉมตนเองให้กลายเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บมากเสน่ห์อย่างสมบูรณ์ ด้วยการเลือกสรรชุดเดรสสีดำให้กับรูปพรรณสัณฐาน พร้อมกันการมิกซ์สไตล์การแต่งหน้าที่สามารถฉุดลากความหนักแน่นของดึงๆ สละเพิ่มมากขึ้นได้เป็นกองเลยเทียวจ้ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดแซกสีดํา

เครดิตบทความจาก : http://www.pea-chanthaburi.com/forum/index.php?topic=74918.new#new

Tags : เสื้อดำ