ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - สินค้าของจริง 100%  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 16, 2017, 02:07:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 882
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย บริการระบบ IP PABX ครบวงจร - ผลิตภัณฑ์ของแท้ 100% ราคาโรงงาน
 ติดตั้ง ระบบ IP PABX รับรองโรงงาน ราคาถูกยิ่งกว่า ให้คำปรึกษามืออาชีพ โทรเลย ผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งในทันที พร้อมบริการทั้งประเทศไทย ค้ำประกัน ราคาน้อยมากกว่าเห็นๆ
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ก้าวเข้าสู่แทบสิบศตวรรษ พวกเราได้ความเจริญทำงานด้วยคุณภาพที่เยี่ยมที่สุดและก็ปรับปรุงธุรกิจอย่างไม่หยุดยั้ง จนปัจจุบันทำให้พวกเราขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการให้บริการธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย แบบครบวงจร พร้อมมีบริการจัดอบรม
.

.
บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด โดยการบริหารของคุณพรหมมินทร์ มโนภัทร จัดตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2553 เพื่อประกอบธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย ซึ่งนอกเหนือจากนี้ธุรกิจของเราก็ยังมีความมากมายหลาย บริษัท คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี จึงเอาใจใส่สำหรับการคัดสรรโซลูชั่นเพื่อรองรับทุกความปรารถนาของลูกค้า ซึ่งมี การนำเข้า และก็จัดจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือหลัก เครื่องใช้ไม้สอยต่อพ่วงต่างๆเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ ( Accessories) ,ระบบกล้องวงจรปิด ,ระบบ Wiring พร้อมกับให้บริการด้านระบบประหยัดค่าโทรศัพท์ในองค์กรขนาดใหญ่และก็กรุ๊ปลูกค้า SME รวมไปถึงการให้บริการโทรผ่านอินเทอร์เน็ต (VoIP)
.

.
ตัวอย่างการให้บริการรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของเรา ไม่ว่าจะเป็น GSM Gateway, IP Phone, VoIP Accessories, IP PBX Enterprise, Voice Recorder, WIPF Phone, กล้องวงจรปิด ระบบ Wiring อื่นๆอีกมากมาย และก็ด้วยประสิทธิภาพทางธุรกิจของ คอมแอดวานซ์ เทคโนโลยี ที่ยังพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้ล่าสุดพวกเราจึงได้รับความวางใจจากแบรนด์สุดยอดให้เป็นตัวแทนจำหน่าย
.
อาจจะมีหลายๆท่านไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับงานรับวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ กับทีมงานมืออาชีพของเรา ด้วยเหตุดังกล่าวเราจะขอมาชี้แจงกันถึงเจ้า ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx หรือ ตู้ PABX (PBX ย่อมาจาก Private Branch Exchange) ซึ่งหมายถึงระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ทำให้ด้านในบริษัทหรือหน่วยงานนั้นมีเบอร์โทรศัพท์ (เบอร์ต่อ หรือเบอร์ด้านใน) เป็นของตนเองใช้โทรติดต่อกัน นอกเหนือจากนี้เบอร์โทรศัพท์พวกนั้น สามารถติดต่อไปยังระบบโทรศัพท์ภายนอก หรือชุมสายโทรศัพท์ภายนอก ที่เรียกว่า PSTN (Public Switched Telephone Network) ได้ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx มีทั้งยังแบบ analog แบบดั้งเดิม รวมทั้ง digital ISDN เป็นระบบโทรศัพท์ดิจิตอลอัตโนมัติ สำหรับใช้สายข้างในของท่านด้วยเลขหมาย 4 หลัก รวมทั้งสามารถรับสายเรียกเข้าแบบต่อเข้าตรงโดยไม่ต้องผ่านบุคลากรรับสาย (Operator)
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ digital หรือ IP-PBX มีจำนวนการติดตั้งเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วก็น่าจะเป็น PBX มาตรฐานในอนาคตอันใกล้ ทำมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ และก็ติดตั้งโปรแกรมควบคุมระบบโทรศัพท์ (PBX software)
.
ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx แบบ analog หรือแบบเริ่มแรก มีจำนวนใช้งานสูงที่สุดในปัจจุบัน แต่ความนิยมชมชอบกำลังลดลงอย่างเร็ว รวมทั้งน่าจะเลิกใช้ท้ายที่สุดKey-Telephone ใช้เรียก ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก ซึ่งมักจะเป็น Hybrid Telephone คือสายที่สามารถที่ใช้ได้เครื่องโทรศัพท์ปกติแล้วก็เครื่อง Digital ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ขนาดเล็ก จะมีเครื่องพิเศษเฉพาะเรียกว่าเครื่อง Key Telephone ซึ่งใช้งานได้สะดวกกว่าเครื่องโทรศัพท์ธรรมดา มี Function เพิ่มเติมคือ แสดงลำดับที่โทรเข้า ประกาศออกลำโพง เสวนาไม่ต้องชูหู เรียกหมายเลขซ้ำ
.

.
ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx สำหรับธุรกิจชนิด SME เครื่องไม้เครื่องมือถูกวางแบบมาที่จะตอบสนองความยืดหยุ่นขององค์กร เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม อุปกรณ์รองรับสายภายใน และก็สายภายนอกอีกทั้งแบบอนาล็อก ดิจิตอล ไอพีโฟน (SIP and H.323) โดยการออกแบบของระบบคิดถึงสภาพแวดล้อม สามารถประหยัดพลังงานไฟฟ้าของระบบได้เมื่อมิได้ใช้งาน
.
ทั้ง LG ยังมีระบบตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ประเภท Pure IP มีขนาดให้เลือกนานัปการแบบ สามารถวางแบบได้อีกทั้งแบบ Stand alone, Redundancy Server หรือ Duplicate Power supply มี Gateway หลากหลาย แบบให้เลือกใช้งานได้ตามสิ่งที่มีความต้องการ ระบบ UC และระบบบริหารจัดการ Network ที่จะทำให้ดำเนินการได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น สามารถแสดงสถานะต่างๆของเบอร์ภายในได้เป็นอย่างดี และก็ระบบ UC Video Conference สามารถกระทำการประชุมด้วยกันได้ถึง 6 คู่สายโทรศัพท์ สามาถมองเห็นทั้งภาพ และก็ได้ยินเสียง ทำ White board sharing , Document , Power point ฯลฯ มีระบบระเบียบบริหารจัดการ Network ซึ่งสามารถกล่าวได้ว่า ระบบที่ใช้งานอยู่มีสถานะเป็นยังไง สามารถวิเคราะห์จำนวนการใช้งานของเครื่องมือในระบบได้ สามารถ Backup Upgrade software แจ้งเตือนผ่านทาง Email หรือ SMS ได้
.

.
ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงานสำหรับองค์กรที่ต้องการ
– ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx ที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่ลงทุนได้
– ระบบ Unified Communication อันเฉลียวฉลาด เสมอกัน Video conference สามารถประชุมพร้อมกันได้ 6 คนต่อกลุ่ม
– สามารถบันทึกการสัมมนาได้อย่างมีคุณภาพ
– ระบบบริหารจัดแจงที่สามารถควบคุมเครื่องใช้ไม้สอยได้ระบบ ที่ศูนย์กลางเพียงแค่จุดเดียว
.
พอใจตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทยติดต่อพอดีนี่
Website: http://comadvance.co.th/

Tags : ตู้สาขาโทรศัพท์ โทรถูกราคาโรงงาน,CCTV คมชัดที่ comadvance,ตู้สาขาโทรศัพท์ Pabx โทรถูก ทั่วไทย