ผู้เขียน หัวข้อ: เบอร์มงคลสนับสนุนด้านความรัก  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 06:59:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 694
    • ดูรายละเอียด
เบอร์มงคลผลักดันด้านความรัก

ช่วยเหลือด้านเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์

เบอร์ที่ส่งผลรวมหรือคู่ชั้นดีมีโชคด้านความรักแน่ๆ

ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com
ความหมายเลขคู่ 36 เป็น

เกิดผลดีในหน้าที่การงานรวมทั้งความรัก ในการงานจะเกื้อหนุนให้กำเนิดความยั่งยืนดีขึ้น การสนทนาราบรื่น ค้าขายประสบผลสำเร็จเหมาะกับธุรกิจด้านหรรษา ความสวย งานที่จะต้องพบปะสนทนาผู้คน งานหัตถกรรม การออกแบบ ไม่ไม่มีเงินทองคำและก็ความรัก เป็นดาวคู่มิตรกัน ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้บากบั่นขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังมีชีวิตชีวา จะมีคนให้การเลี้ยงดูค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนพ้องมากมาย แต่ว่าอาจมีข้อผิดพลาดระวังจะไม่ถูกศิลธรรมกับเพศตรงข้าม เนื่องจากว่าขยันหาคู่ด้วย โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ชาย เพราะเหตุว่าขาดการข่มใจ ควรจะระวังประเด็นนี้ไว้ก็ไม่เป็นอะไร แต่ว่าชีวิตประสบผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลข 36 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมาย ไม่มีอดเห็นแก่ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลโดยยิ่งไปกว่านั้นเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มากมาย หล่องามเลือกได้ มีคนมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่เข้ามารัก คนไม่มีแฟนได้เริ่มความรักครั้งใหม่  ตัวได้หมั้นหมายสมรส
ความหมายเลขคู่ 46 เป็น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเลิศเลขหนึ่ง สำเร็จรวมที่พลังความรัก ความสนุกสนาน ความสำราญ ความปรานีมหานิยม คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบผู้ที่ถูกอกถูกใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆปัญญาแจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่กับที่คงที่ ถูกใจสืบหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สบาย ทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับอยากช่วยเหลือด้านความรัก นอกเหนือจากนั้นงานที่เกี่ยวกับความสวยสดงดงาม เป็นต้นว่า งานที่เกี่ยวโยงกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า รวมทั้งงานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายทุกชนิด ได้ดิบได้ดีด้วยเหตุว่าปากด้วยเหตุว่าบอกดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับแนวทางการขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จะต้องใช้เสียงทุกประเภท ยกตัวอย่างเช่น ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ วิทยากร ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center แล้วก็งานด้านสื่อสารมวลชนความหมายเลขคู่ 56หมายถึง

เป็นตัวเลขที่ความอุดมสมบูรณ์ในชีวิต งานการจะมีความเจริญก้าวหน้ามั่นคง ได้โอกาสใหม่ๆเข้ามาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโดยยิ่งไปกว่านั้นงานทางการเงิน จำนวน การลงทุนจะเป็นผลดี มีโชคเรื่องความรัก มีดวงชะตาดี เกื้อหนุนให้มีความเจริญก้าวหน้าและก็เป็นสุข คนเลขนี้เป็นมีวิชาความรู้กว้างใหญ่ จะพูดจาหรือทำสิ่งใดก็มีแผนสำหรับการดี มีเป้าหมายแจ่มกระจ่าง ผู้คนสารภาพเชื่อถือกันมากมาย ช่วยเหลือคนประสบทุกข์อย่างจริงใจ เห็นแก่ได้เกี่ยวเนื่องกับผู้คนในวงการหรูหรา โชคชะตาเด่น มีลาภตำแหน่งปรากฎ มีผู้คนชื่นชอบรักใคร่ ชอบมีโชคในเรื่องรักๆใคร่ๆได้ดำรงชีวิตอย่างเพลิดเพลินใจ ไม่ต้องดิ้นรนขวนขวายมากมาย การบรรลุเป้าหมายในชีวิตมาจากความเก่งกล้าสามารถของตัวเอง แล้วก็เป็นสิ่งที่จะนำอำนาจบารมีมาให้ มีคนรอช่วยเหลือด้านการเงินไม่ขาด เป็นคนตระหนี่ขี้เหนียว ระวังหัวข้อการใช้จ่าย มีความสุจริตใจ พลังจำนวนจะเกิดผลดีต่องานด้านบริหารจัดแจง งานบริการ คนกลาง ผู้แทน และก็เจ้าของกิจการ ยิ่งกว่านั้นยังเป็นผลดีในเรื่องความรัก คนไม่มีแฟนได้โอกาสได้พบคู่แท้ มีคู่นั้นก็จะมีความรักที่พอดีเยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยม เลิศเลอความหมายเลขคู่ 63หมายถึง

จำนวนที่การบรรลุเป้าหมายดีขึ้น ความอุดมสมบูรณ์ ผู้มีเงินทองไม่ขาดมือ เพราะเหตุว่าความขยันหารายได้ ผู้พากเพียรขวนขวายหารายได้ทองคำโดยไม่เลือกอาชีพหนักเอาค่อยสู้ ความรักสมหวังแจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูค้ำชูช่วยเหลือ ปัญญาดี มีเสน่ห์จูงใจเพศตรงข้าม มีหัวสร้างสรรค์ มีเพื่อนมากมาย ความรักสมหวังแจ่มใส ชีวิตไปถึงเป้าหมายอย่างยอดเยี่ยม คุณผู้หญิงที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของเลขลำดับ 63 จะได้โอกาสได้สมรสสูงมากมายมีพลังของสิ่งศักดิ์สิทธิ์รอคุ้มครองปกป้องอยู่ด้วย
ความหมายเลขคู่ 65เป็น

เกื้อหนุนความยั่งยืนมั่นคงในหน้าที่การงาน ได้รับความให้การช่วยเหลือที่ดีอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็เป็นผลดีต่อปัญญา มีดวงชะตาดี หนุนนำให้ชีวิตราบรื่นแล้วก็มีความเจริญรุ่งเรือง ด้านดีมีการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างดี เป็นเลขคู่ทรัพย์สินคู่โชค ทำอะไรก็สบาย ได้รับการช่วยสนับสนุนจากคนแก่ช่วยเหลืออย่างยอดเยี่ยม มั่นคงในอนาคต ชะตากรรมเจริญมีบุญพาบุญบารมีส่ง คิดทำสิ่งใดก็ดูเหมือนเสร็จง่ายสุดๆ ปัญหาน้อย มีผู้ที่ได้การสนับสนุนอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รักในเกียรติยศ หารายได้เก่ง ความรักก็แจ่มใสงดงาม มีความสมปรารถนาน่าสดชื่น ไม่ค่อยขาดความรัก สามารถปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องไปกระทั่งเปลี่ยนเป็นคู่แต่งงานดำเนินชีวิตด้วยกันได้ มีความรักแบบคนแก่ รักที่อบอุ่น กล่าวได้ว่าเป็นเลขที่ได้ผลดีด้านงานการ การคลัง แล้วก็ความรักไปพร้อมเพียงกันที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราเหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber