ผู้เขียน หัวข้อ: เลขดีสำหรับ เจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 26, 2017, 09:23:08 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 694
    • ดูรายละเอียด

เบอร์ผลบวกดีเหมาะกับเจ้าของธุรกิจ ผู้บริหาร ดูแลคน ค้าขาย 

ช่วยเหลือให้สนับสนุนให้ ทำมาค้าขึ้น มีทรัพย์สิน เสร็จ ถ้อยคำศักดิ์สิทธิ์ เมตตามหานิยม   
ผลบวก 24  พลังมหามงคลการบรรลุผล

เป็นเลขผลบวกที่ดีเลิศ ทั้งยังในหัวข้อการงาน ความเจริญ ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล บริบูรณ์สุข เป็นคนมีเสน่ห์ จูงใจให้คนชื่นชอบรักใคร่ ทำให้มีรูปร่างน่าความรัก พูดจาเพราะเป็นดาวคู่มิตรที่มีเสน่ห์ สุภาพมีมารยาทโรแมนติก กล่าวสร้างแรงดลใจเก่ง มีโชคดีเกี่ยวกับการเรื่องเงินๆทองคำๆจะสามารถหามาได้อย่างง่ายดาย แล้วก็เป็นดาวการเงิน มีสหายแล้วก็บริวารมากมาย มิตรสหายมักให้การค้ำชู ค้ำชู เป็นสุดที่รักของคนทั่วๆไป ปัญญาดี เป็นนักพูดชั้นยอด เหมาะสมกับอาชีพ นักดูแล บริหาร นักการค้า กับผู้ใดกันได้ง่าย แล้วก็ได้รับความสบายในด้านความรัก ด้านความรักดีเยี่ยมคู่รักรอตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม เป็นเลขลำดับที่ยอดเยี่ยมเลขหนึ่ง มีผลดีต่อกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจที่เกี่ยวกับความเบิกบานใจ ของงดงาม ศิลป์ ของกิน การท่องเที่ยว การพูดจา การประสานงาน
ผลบวก 44 จำนวนที่การขายของ คำพูดศักดาสิทธิ

นับว่าเป็นจำนวนที่การค้า เหมาะกับ พ่อค้าแม่ค้า คนกลางผู้แทน จำต้องใช้โทรศัพท์สำหรับการดำเนินการ เป็นต้นว่า ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center รวมทั้งงานด้านสื่อสารมวลชน ติดต่อประสานงานหน่วยงาน และก็อาชีพที่เกี่ยวกับสื่อ เว็บ เทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆการติดต่อเมืองนอก ฝีปากดี เป็นดาวพุธสองดวงหนุนนำให้มีความเจริญก้าวหน้าโชติช่วงน่าภาคภูมิใจ คนเลขนี้มีดีที่ฝีปาก จะพูดจาติดต่อสื่อสารเรื่องใดเป็นไปได้ดี เป็นคนวางใจน่าประทับใจเสมอ มีความฉลาดอยู่ในตัว ช่างคิด ช่างคิดแผน มีเสน่ห์แล้วก็ความกล้าหาญใจใหญ่ แต่ว่าก็มีลูกซนแบบหัวชนกำแพงไม่ฟังผู้ใดกันแน่ได้เช่นกัน โชคชะตาผ่องใสรุ่งโรจน์ จะมีคนแก่ให้ความเมตาเอ็นดูรอเกื้อหนุน เป็นดวงมีบุญบารมีหนุนนำ โดยปกติก็เลยไม่ทุกข์ยากลำบาก ตอนใดมีปัญหาก็พ้นไปได้ ส่วนที่ต้องระมัดระวังเป็นความซนดึง ความหลง ถ้าเกิดมากจนเกินความจำเป็นส่งผลทำให้ความเจริญรุ่งเรืองลดน้อยลงได้เสื่อมบุญบารมีบารมีลงได้ เป็นคนใจอ่อน
ผลบวก 45 ดวงอุปภัมภ์ ทำมาค้าขึ้น

ถือได้ว่าลำดับที่ดีเลิศเลขหนึ่ง ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เนืองๆชอบได้รับโชคดีอย่างคาดไม่ถึงอยู่เสมอๆเป็นผลดีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร การคลัง โชคลาภ การลงทุน นอกเหนือจากนั้นยังช่วยสนับสนุนงานที่เกี่ยวกับการบริหารอาชีพที่จำเป็นต้องพบผู้คนจำนวนไม่ใช่น้อยงานราชการ วิชาการ แล้วก็ธุรกิจที่มาจากต่างถิ่น รวมทั้งยังเกิดผลดีในเรื่องความรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีแล้วก็มั่นคง ปัญญาดี สติปัญญาลึกซึ้ง เป็นผู้มีปัญญาราชบัณฑิต กล่าวได้หลายเรื่องทางโลกรวมทั้งทางธรรม มีการสัมพันธ์ดี จะได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากทุกแวดวงอย่างดีเยี่ยม จะได้ลาภก้อนโตจากการเสี่ยงทุกแบบอย่าง รวมทั้งยังเป็นผลดีในเรื่องความรักโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีคู่จะช่วยทำให้มีความรักที่ดีรวมทั้งมั่นคง
ผลบวก 46 ทำมาค้าขึ้น

นับว่าเป็นเลขที่ดีเยี่ยมเลขหนึ่ง ได้ผลสำเร็จรวมที่พลังความรัก ความสนุกสนาน ความสำราญ ความเมตตากรุณามหานิยม คนไม่มีคู่รักได้โอกาสได้เจอเนื้อคู่พบประทับใจ ชีวิตชอบมีโชคดีอยู่เสมอๆเชาวน์แจ่มใส เป็นคนมีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ เกลียดชังอยู่กับที่คงที่ ถูกใจเสาะหาของใหม่ๆชีวิตเจอกับการบรรลุผล สุขสบาย สะดวก นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตดีพอควร เลขนี้ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่อยากได้เกื้อหนุนด้านความรัก นอกจากนี้งานที่เกี่ยวพันกับความสวยสดงดงาม อาทิเช่น งานที่เกี่ยวเนื่องกับดอกไม้ การออกแบบ เสื้อผ้า และก็งานด้านศิลป์ เหมาะสมแก่การขายของทุกจำพวก ก้าวหน้าเพราะเหตุว่าปากเพราะว่ากล่าวดีคุยเก่งจริงๆให้ขายอะไรก็ขายได้ เหมาะสมกับวิธีขายทุกประเภท รวมทั้งงานที่จำเป็นต้องใช้เสียงทุกประเภท ดังเช่นว่า ค้าขาย นักร้อง โฆษก นักจัดรายการวิทยุ ผู้พูด ซื้อมาขายไป ขายสินค้าออนไลน์ Live สด ขายสินค้าบนเฟสบุค Youtuber , นักจัดรายการวิทยุออนไลน์ สตรีมเมอร์ ดีเทลยา ขายอุปกรณ์ทางการแพทย์ Call Center และก็งานด้านสื่อสารมวลชน

 
ที่มาบทความ เรียบเรียงโดย :  www.HolyNumber.com

ติดตามพวกเราถึงที่เหมาะ : www.Facebook.com/HolyNumber