ผู้เขียน หัวข้อ: แจกเทมเพลต Flight Jacket  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 09:53:37 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51662
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


วันนี้จะมาแนะนำ แจ็คเก็ตเท่ห์ๆให้รู้จักันแบบหนึ่ง ซึ่งก็คือ Bomber Jacket หรือ Flight Jacket ความเป็นมาจริงๆแล้วเป็นเสื้อนอกที่ผลิตขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่1
เป็นเครื่องแต่งตัวที่สร้างมาจากชุดนักบิน เพราะว่าในห้องนักบินในยุคนั้นจะไม่มีที่ปิดห้อง นักบินที่ขับเครื่องบิน จึงอยากได้เสื้อผ้าซึ่งสามารถเก็บความอบอุ่นให้กับร่างกายได้พอเพียง ซึ่งยุคนั้นการตัดเย็บเริ่มจากการเอาหนังสัตว์(หนังแกะ)มาฟอกให้เกิดความนุ่มรวมทั้งคงทนถาวร มีซิบปิดรวมทั้งปีกกันลม ข้อมือและเอวจั้มรัดเพื่อความกระชับ เสริมซับในด้วยเส้นใยขนเป็ดเพื่อกำเนิดความดกนุ่ม จนถึงมีการพัฒนากันมาเรื่อยๆกันอย่างล้นหลาม แล้วก็เป็นที่นิยมอย่างมากใน อเมริกา จนถึงปัจจุบันนี้ ทั้งยังแวดวงกีฬาเบสบอล บาสเก็ตบอล หรือแม้กระทั้งแวดวงแฟชั่นก็ยังให้ควานิยมกับเสื้อแจ็คเก็ต บอมเบอร์ เสื้อนอก แนวนี้เป็นอันมาก เพราะว่านอกเหนือจากจะใส่อุ่นสบายแล้ว ยังมองนำสมัย อยู่ตลอดเวลา ทั้งๆที่เป็นทางการ แล้วก็กึ่งทางการ

เครดิต www.3pgarment.com

สุดท้ายเพื่อเป็นการขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจเรา พวกเรายินดีแจกฟรีเทมเพลตเสื้อนอก สไตล์ บอมเบอร์แจ็คเก็ต (Bomber Jacket) ครับผม ทำไว้นานแล้ว และสร้างรายได้จากเทมเพลตนี้เยอะมาก เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับสหายๆนะครับ ใครโหลดไป หรืออยากเอาไปแจกต่อ ก่อกวนขอเครดิตให้กับเพจเราด้วยครับ ขอเป็นอันมากใจ ขอบพระคุณนะครับ

>>Download<<


ที่มา : https://www.3pgarment.com/

Tags :  เสื้อโปโล