ผู้เขียน หัวข้อ: เพียวกรีน สเปรย์กันยุง ไม่มีอันตราย มียอดจำหน่ายอันดับ 1 ทั่วประเทศไทย  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 08:03:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 908
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เพียวกรีน สเปรย์กันยุง เพียวกรีน เป็นบริษัทฯตั้งในปี 2537 โดยมีจุดประสงค์และก็ความตั้งใจหาผลิตภัณฑ์ ที่ผลิตขึ้นจากธรรมชาติ100%แล้วก็สมุนไพรที่มีคุณภาพสูงแล้วก็ปลอดภัยสู่ผู้ใช้อย่างทั่วถึง เพื่อสุขภาพ และก็คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืนโดยได้มีการขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากธรรมชาติมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยได้จำหน่ายสินค้าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงในปี 2545 โดยเป็นสเปรย์กันยุงตะไคร้หอมที่มียอดจำหน่ายชั้น 1 ทั่วประเทศไทย
.

.
คุณประโยชน์ของตะไคร้หอม สเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ตะไคร้หอมเป็นพืชธรรมชาติ เป็นชนิดเดียวกับกลุ่มตะไคร้บ้าน สามารถเอามาทำเป็นน้ำมันหอมระเหย ต้มรับประทานน้ำ หรือเอามาสกัดใช้สำหรับในการไล่แมลงศัตรูพืช ส่วนที่ประยุกต์ใช้เพื่อผลิตยาไล่ศัตรูพืช ตัวอย่างเช่นใบ กานใบ และก็ลำต้น ออกฤทธิ์ได้ไม่น้อยกว่า 2-3 ชม.
เพียวกรีน เป็นแบรนด์แนวหน้าด้านสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง โดยมีการการตลาดมามากกว่า 15 ปี ผลิตขึ้นจากแพทย์แผนไทยในจังหวัดเพชรบุรี ตำรับหมอชอน ซึ่งเป็นหมอแผนไทยที่มีชื่อในจังหวัด โดยมีการพัฒนาสูตรยากันยุงพิเศษเพื่อมีมาตรฐานสูงและการปรับแต่งส่วนประกอบของสมุนไพรต่างๆในตะไคร้หอมกันยุงเพื่อได้อีกทั้งประสิทธิภาพสเปรย์กันยุงที่เยี่ยมและก็มีกลิ่นที่หอมละมุนมีชีวิตชีวา จึงไม่เหมือนสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงอื่นๆในตลาด โดยมีคุณภาพการไล่ยุงสูงสุด แต่ว่ายังมีจุดยืนดังเดิมเป็นไร้สารเคมี และก็ได้รับรางวัลสินค้า OTOP ยากันยุงจังหวัดเพชรบุรี เมื่อครั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเดือนแรก
.

.
เพราะอะไรจะต้องสเปรย์กันยุงตะไคร้หอม เพียวกรีน
เพราะเหตุว่าสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง เพียวกรีน ได้ผ่านการตรวจสอบการไล่ยุงจากกรมวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ ในเรื่องของความสามารถสำหรับเพื่อการไล่ยุงได้ทั้งยังในช่วงกลางวันแล้วก็ไล่ยุงทั้งช่วงกลางคืน สามารถกันยุงได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ในทุกส่วนประกอบในขวดสเปรย์กันยุง ไม่มีสารเคมีทุกชนิด ผู้ซื้อก็เลยมั่นอกมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยของสเปรย์กันยุง100% เนื่องจากออกฤทธิ์เป็นยาไล่ยุง แต่ว่ามิได้ฆ่ายุง อย่างกับ ยาจุดกันยุงอื่นๆหรือ สเปรย์ฆ่ายุง ทั้งยังสะดุดตาด้วยกลิ่นจากพืชธรรมชาติ และสมุนไพร โดยไร้สารเคมีจากน้ำหอม จึงทำให้รู้สึกสดชื่นและสดชื่น ทุกหนเมื่อฉีดพ่น
.

.
วิธีการใช้ยากันยุงให้ฉีดสเปรย์กันยุงบนแขนหรือตามร่างกาย (นอกจากบริเวณใบหน้า) หรือฉีดสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุงบนชั้นบรรยากาศ แล้วเปิดประตูหน้าต่างเพื่อไล่ยุงออกไปด้านนอก สามารถฉีดสเปรย์เพื่อกันยุงได้ตามปริมาณอยากได้ โดยมีฤทธิ์ไล่ยุงกว่า 3 ชม. โดยสามารถไล่ยุงได้ทุกจำพวก โดยยิ่งไปกว่านั้นยุงลาย
.
ยุงลายเป็นพาหะนำไปสู่พาหะโรคไข้เลือดออก โรคไข้มาเลเรีย ไข้สมองอักเสบ และก็ไข้เหลือง ไวรัสซิก้า โรคไข้ปวดข้อยุงลาย ซึ่งพวกเราสามารถป้องกันได้ตั้งแต่เริ่มต้นโดยการปิดภาชนะที่มีน้ำขังหรือนิ่ง ไม่ให้ยุงลายตกไข่ ถึงแม้บางภาชนะจะมีความตื้นน้อยมาก แต่ว่ายุงลายสามารถจะตกไข่พื้นที่ผิวน้ำแค่เพียง 1 เซนติเมตร เท่านั้น
.

.
ดังนี้ลูกค้า สามารถหาซื้อสเปรย์กันยุง ได้ตามห้างชั้นหนึ่ง (7-11 , Tesco Lotus , Big C , Tops , Homepro , Homeworks ,Max value , Foodland , Gourmet market , Home fresh mart , Villa market , SPAR , UFM Fuji , Isetan, Golden place , Lemon farm , Thaiwatsadu แล้วก็ สามารถหาซื้อสเปรย์ตะไคร้หอมกันยุง ในร้านค้ายาชั้นหนึ่งทั่วๆไปเช่น ร้านค้ายากรุงเทวดา , Lab pharmacy หรือร้านค้าตามสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทั่วๆไป
.
สนใจสั่งซื้อตะไคร้หอมกันยุงถึงที่กะไว้นี่
Website: http://www.puregreen.co.th

Tags : สเปรย์กันยุง, ยาไล่ยุง