ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการเลือกอุปกรณ์แท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 09, 2018, 11:18:52 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3923
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดเหล็ก คุณภาพเหมาะสม
1. เวลาการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของวัสดุในกรณีจำนวนมากลูกค้าต้องการให้วัสดุนี้แก่การใช้แรงงานยาวนาน

ตามความเป็นจริงถึงแม้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพที่เหมาะสมที่สุดจะผุพังแล้วก็เบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่รุนแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านค้าซ่อมที่จริงๆในเครื่องไม้เครื่องมือของพวกเขาแต่ละวัน คนพวกนี้อยากได้เครื่องมือที่มีคุณภาพและอยากได้วัสดุชื่อแบรนด์ อาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ อุปกรณ์ที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งผองที่เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานอุปกรณ์ที่ได้รับการปรับภาวะจะมีต้นทุนต่ำลงมากยิ่งกว่าราคาอุปกรณ์ใหม่กึ่งหนึ่งที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การกำหนดราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่อยากใช้จ่ายเงินน้อยที่สุดสำหรับเครื่องมือที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งเครื่องมือแท่นตัดมาคเทคกลุ่มนี้ถือได้ว่าของใช้แล้วทิ้ง วัสดุเหล่านี้เป็นจำนวนมากมาจากเมืองจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี อุปกรณ์เหล่านี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่บริเวณบ้าน หากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากมายในการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานตรงเวลาสองปี

วัสดุแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นและก็มีความทนทานสูง ถ้าคุณอยากมีเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องมือนี้ในสถานการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่ร้ายแรงแล้วก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

วัสดุไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นแล้วก็มีแหล่งจ่ายไฟอยู่

อุปกรณ์กระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่เรียกร้องของผู้รับเหมาก่อสร้างโดยมากเมื่องานช่วยให้ เหตุเพราะคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลากสายไฟบริเวณรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์มักจะมีน้ำหนักค่อย

4. การใช้งานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้งานหลายรูปแบบ ตัวเลือกที่ดีเป็นชุดอุปกรณ์หลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้ออุปกรณ์แท่นตัดมาคเทคอเนกประสงค์ช่วยให้ฉันประหยัดเงินเป็นจำนวนมากโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องซื้อวัสดุพิเศษส่วนบุคคล

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากมายวัสดุกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดียิ่งกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังขุดตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการผูกติดกับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่จำเป็นต้องหรูหราพลังงานสูงเครื่องมือไร้สายจะเป็นหนทางที่ดียิ่งกว่า น้ำหนักเบามือถือรวมทั้งหลากหลายได้ทำเครื่องไม้เครื่องมือกลุ่มนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นขั้นตอนแรกโดยไม่นึกถึงราคาประสิทธิภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวโยงกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครกล่าวถึง เมื่อใช้วัสดุไฟฟ้าที่มีระดับแรงมากจำต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน ยกตัวอย่างเช่นจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้เพื่อการใช้งาน แท่นตัดไฟเบอร์ หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีใครคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันข้อเท็จจริงของการบาดเจ็บอาจเกิดขึ้นเนื่องจากมือหักและยังรวมไปถึงความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในองค์ประกอบเหล็กและบิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสื่อมโทรม แม้กระนั้นความภาคภูมิของฉัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุ่น maktec mt240

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น มาคเทค mt240,ทุ่น maktec mt240