ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 08:38:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3916
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องไหม บางทีอาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีคนไม่ใช่น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะเช่นเดียวกัน สตรีส่วนใหญ่รายงานว่ามีอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ ถ้าเกิดคุณกำลังมีท้องแล้วก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยทิ้งเป็นการพักผ่อนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คลื่นไส้และอ้วกได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดสำหรับในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ เพศหญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่โชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงครั้งคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... ทรวงอกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการไม่สบายบวมรวมทั้งสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้า ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งท้องเสมอไป สาเหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะก่อให้เกิดความชักช้าของช่วงเวลา ถึงแม้กังวลเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณมองเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณอยากท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดสอบการท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความคิด รวมทั้งด้วยเหตุว่าสตรีทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงมีครรภ์ เพศหญิงบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่แล้วก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดการณ์ที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี