ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีการที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 03:21:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3916
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แม้คุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังตั้งครรภ์ฉันเริ่มประจันหน้ากับสตรีเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาตั้งท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้พบกับผู้หญิงมากมายตามความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการตั้งท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มต้นการอ่านเป็นสิ่งของสูงที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนของฉันแล้วก็เวลานี้สวยมากมายอะไรก็ตามหญิงที่อยากข้อแนะนำในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชื่นชอบในหัวข้อนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางด้านการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการรวมทั้งผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยกรรมวิธีการที่คุณเป็นที่น่ากลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 เทคนิคสำหรับการท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลอาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างด้วยเหตุว่าเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจดูน้ำอสุจิของคู่ชีวิตของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่มองทึบเมื่อคุณมานะมีท้อง แต่พวกท่านเป็นกลุ่ม และมีเยอะแยะที่ร่างกายของคุณต้องทำหากคุณกำลังเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์ เขาต้องการที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อย่างรวดเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่เปลี่ยนไปจากปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และสิ่งอื่นๆมาก คุณไม่สามารถจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีข้อพิสูจน์ทั้งผองเพื่อคุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยขั้นตอนการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องยอดเยี่ยม

2. เข้าใจว่าบ่อยครั้งที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อมีท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะร่วมเพศที่จะตั้งครรภ์ตามแพทย์ส่วนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกวี่วันจะช่วยให้คุณมีโอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะก่อให้ปริมาณน้ำอสุจิของเพศชายลดลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่เพียงพอ เอกสารส่วนใหญ่ชี้แนะ 2 วันก่อนการตกไข่และในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการท้องได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นเฉพาะในทุกวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาทิศตะวันออกแล้วก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเมื่อคุณกำลังพูดถึงเคล็ดลับในการท้องได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าวิธีสมัยเก่าเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีมากมายก่ายกองที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากมายโอกาสที่ดีกว่า ไม่ได้ว่าเพียงแค่ทำให้มีความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างในโลกทำไมไม่สำรวจความน่าจะเป็นทุก เพียงแต่เพื่อให้คุณเข้าใจถึงความต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายเบื้องต้นที่จะรู้ดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองวิธียีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแต่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับการท้องในบางเหตุการณ์) ขั้นตอนการบริโภคของกิน สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น ป้องกันไม่ให้คุณมีครรภ์ได้อย่างเร็วและอื่นๆล้นหลามที่ฉันบางทีอาจจำเป็นต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ที่มา : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี