ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 05:13:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51576
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumที่ท่านต้องมีใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับขนาดเล็กระดับพรีเมี่ยม
กับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้เพื่อป้องกันฝนอย่างเดียว แต่พวกมันคือสิ่งซึ่งแสดงถึงสถานภาพและรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจจะเคยถูกใช้งานในประเทศจีนกับประเทศอินเดียมายาวนานเป็นพันๆ ปีในอดีต จวบจนร่มถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีใครปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษนี่แหละคือต้นกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แม้กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลกจำต้องยกให้แก่ร่มแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งรวมทั้งถูกคิดค้นในเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้ารับน้ำหนักพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถสร้างความยุ่งยากให้กับตัวเขาอย่างมาก เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปมปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการประดิษฐ์ร่มซึ่งมีระบบสามารถพับให้มีสัดส่วนเล็กลงได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถเอามาใช้ป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งนี้เพราะความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่สร้างขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เสมือน เด็กหนุ่ม จึงเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งธุรกิจ Brenshey and co มองเห็นโอกาสในการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะที่ขนาด รูปทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี ค.ศ. 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ ต่อจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นแบรนด์ร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว กระทั่งในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีขนาดกะทัดรัดรวมทั้งเบาบางที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการประกันคุณภาพของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยรวมทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีแผนกวิจัยและออกแบบร่มในบริษัทเอง การทำจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีวัตถุประสงค์สร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกหนักหน่วงมากที่สุด ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนเป็นระยะเวลานาน ขณะที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง และใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ตระหนักรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตประกอบกับมีมาตรฐานคุมมาตรฐานซึ่งค่อนข้างสูงKnirps เป็นยี่ห้อร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกโปรดักซ์ร่มมากมาย เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้นานาไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งข้างบนหรือด้านล่าง เวลาร่มกันฝนถูกลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างเสื้อกันฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของFashion รวมทั้งความทนทาน กระทั่งได้ถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถยนต์ที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง Nivea ถ้าคุณต้องการร่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ขายร่ม