ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 10:11:58 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 104
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำทำนายของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรมักจะบรรลุผลสำเร็จ กิจการดีมั่นคง ความคิดเร็วทันใจ มีลางสังหรณ์ถูกต้องแม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่ได้นึกฝัน เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความเลื่อมใส มีความรู้ความคิดไม่ซ้ำใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของโบราณ ของโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ชอบเดินทาง คบเพื่อนต่างชาติ ต่างศาสนา

      รุ่งโรจน์ รุ่งเรือง รุ่งเรือง อยู่สุขสบายไม่ทุกข์ยากลำบาก มีปัญญา คนแก่อุปการะ ชะตากรรมรุ่งโรจน์ ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุเป้าหมายในชีวิต ค้าขายธุรกิจการค้ากำไรงาม เกี่ยวเนื่องกับต่างประเทศ มีความเที่ยงธรรม รักในศีลธรรมคุณความดี มีลักษณะท่าทางเป็นระเบียบ น่าไว้วางใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง ได้โอกาสได้รับความสำเร็จสูง มีศีลธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุผลในการตัดสินใจ ไตร่ตรองทุกๆสิ่งทุกๆอย่างได้ด้วยปัญญาของตัวเอง ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความรุ่งโรจน์ให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความป้องกัน ได้โอกาสไปได้เดินทางไปเมืองนอก ศึกษาต่อต่างชาติ คบค้าสมาคมกับคนต่างประเทศ หรือได้ไปพักอาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แต่ว่าหากไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน หุนหันพลันแล่น อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี ประเดี๋ยวร้าย ตั้งใจจริงกับชีวิต คร่ำเคร่ง ช่างสังเกตุความผิดพลาดของคนอื่น ถ้าหากว่าถูกฉ้อฉลจะรู้สึกตัวเร็ว เอาตัวรอดเก่ง แต่ว่ามักพูดจาไม่กลัวคนใดกัน มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้คนไหนกันทั้งยังหัวข้อการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดชังอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระมัดระวังการเถียงกับคนรอบข้าง เหมาะกับงานตรวจตรา นักวิเคราะห์

คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทำนาย "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์เด็ด,เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด