ผู้เขียน หัวข้อ: ผลดีของใช้สมาร์ทวอทช์ (Smart watch)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 07:16:34 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51800
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

สมาร์ทวอทช์ (Smart Watch) เหรอเจ้านาฬิกาอัจฉริยะที่เค้าเพรียกกัน นางถูกดีไซน์มาเพราะด้วยให้เป็นนาฬิกาข้อมือที่รอบรู้ทำได้มากกว่าการแจ้งเวลาปกติ พร้อมด้วยเมื่อเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนแล้วทักษะของนาฬิกาก็จะทวีคูณขึ้น จนเรียกได้ว่ารอบรู้เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กได้เลยทีเดียว ซึ่งในแต่ละรุ่นแต่ละสัญลักษณ์ก็จะมาพร้อมฟังก์ชั่นพร้อมกับลูกเล่นที่ผิดแผกแตกต่างกันออกไป พร้อมกับ Smart Watch ที่หลาย ๆ คนกล่าวขวัญนี้มันหมายถึงไหน และมีสมรรถภาพเช่นใดบ้างที่ยิ่งกว่านาฬิกาทั่วไปเรามาทำความรู้จักเจ้านาฬิกาอัจฉริยะตัวนี้กันดีกว่าค่ะ
กำไรของสมาร์ทวอทช์ (Smart watch) ที่แปลงหาได้ยิ่งกว่าการตรัสระยะ
1. เป็นได้ประจำการร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างเหมาะสม
เป็นได้เซ็ตโนติข่าวต่าง ๆ ได้รับ ดุจ SMS , Noti จาก Social Network, E-mail ต่าง ๆ ที่แจ้งเตือน พ้นทางหน้าจอของสมาร์ทวอทช์ โดยที่เราไม่จำเป็นจะต้องต้องยกติดต่อขึ้นมาดู ทดไปถึงยังมีการแจ้งเตือนจากสายเรียกเข้า พร้อมด้วยอาจสั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย เช่นว่า การรับสาย ใช่ไหมวางสาย บางรุ่นเป็นได้ใส่ซิม โทรออกรับสายเข้าได้อีกด้วยนะคะ
 
2. ทำได้ที่จะเก็บข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังของเราได้
พอเหมาะมากกับคนที่รักอนามัย และชอบการออกกำลัง เจ้าสมาร์ทวอทช์ก็สามารถเก็บข่าวการเคลื่อนร่างกายต่างๆ และเชี่ยวชาญกำหนดข้อมูลเอาไว้ได้ ไม่ว่าจะเป็นข่าวสารระยะทางในการบริหารร่างกาย อัตราการเต้นของหัวใจ ตรวจวัดกิจกรรมต่างๆ ในการออกกำลัง รวมไปถึงการวัดการนอนหลับของคุณ แล้วนำเอาประกาศไปเก็บเป็นสถิติ เพื่อที่จะให้คุณติดตามความปฏิรูปของสุภาพของคุณได้อย่างต่อเนื่อง อาจนำไปตรวจประกาศของสุขภาพได้มา
3. ทำได้ใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ตามเทรนด์แฟชันได้
ด้วยการออกแบบที่เท่าๆ กันกับนาฬิกาจริง เป็นเหตุให้สมาร์ทวอทช์ แต่แต่ละยี่ห้อก็ได้มีการออกแบบให้ของนาฬิกาของตัวเองดูล้ำยุคที่สุด เพื่อให้เพทนาในการสวมใส่เท่าๆ กันกับนาฬิกาตามธรรมดานอกเหนือจากนี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ของตัวเรือนนาฬิกาให้เป็นได้ถอดถ่างจากสายได้ ช่วยเติมให้ความเท่ห์และสีสันให้ปากท้องได้ไม่ซ้ำวัน
 
4. อาจทำงานร่วมกับ GPS ถือฐานันดรได้
สมาร์ทวอทช์เป็นได้ทำร่วมกับ GPS ได้เพื่อระบุที่ตั้งให้คุณรอบรู้ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันเสริมที่รองรับก็อาจกลายเป็นวัตถุสำหรับสืบเสาะได้ ก็เพราะว่าเป็นได้ระบุฐานันดร รวมถึงการโทรหากันได้ และมีหมู่การแจ้งเตือนไปหาคุณ หากนาฬิกาถูกถอด หลุดจากมือของเด็ก ใช่ไหมออกนอกพื้นที่เสถียรที่เราได้ชี้เฉพาะไว้ เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือ ที่ช่วยเติมต่อความสะดวก ความสะดวก รวมไปถึงความผ่อนคลายใจให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้มากเลยนะขา

นี่เป็นพางส่วนหนึ่งที่จุดเด่นของสมาร์ทวอทช์เพื่อน ๆ ลองมาผนวกความเท่ให้กับตัวเองด้วยการหาสมาร์ทวอทช์มารจิตข้อมือก็ดูจะน่าเป็นเช่นไรที่เสริมบุคลิกให้เรียบร้อยขึ้นได้เป็นอย่างดีเลยนะค่ะ ^^
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.classifiedthai.info/index.php?topic=327663.new#new

Tags : นาฬิกาโทรได้,นาฬิกามือถือ