ผู้เขียน หัวข้อ: หมู่บ้านไบบิวรี (Bibury) ประเทศอังกฤษ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 02:45:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51796
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

1
หมู่บ้านไบบิวรี (Bibury) อังกฤษ เป็นหมู่บ้านที่ได้รับสรรเสริญว่าเป็นหมู่บ้านที่งามที่สุดในอังกฤษเลย เป็นสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยกระท่อมโบราณ โบสถ์อันดั้งเดิม อีกทั้งยังมีถนนสวยๆรายล้อมด้วยดอกไม้สีแจ่มใสริมสองข้างทาง เป็นหนึ่งในสถานที่สุดโรแมนติกมากมาย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชอบมาถ่ายพรีเวดดิ้งกันที่นี่เพื่อเก็บยอดเยี่ยมในความทรงจำสำคัญของชีวิต
2
สำหรับหมู่บ้าน Bibury ตั้งอยู่ในมลฑล Cotswolds ซึ่งเป็นสถานที่ซึ่งเต็มไปด้วยกระต๊อบโบราณ โบสถ์อันเก่าแก่ ทั้งยังยังมีถนนหนทางงามๆที่รายล้อมด้วยดอกไม้สีสดใสขอบสองข้างทาง ซึ่งสร้างความรู้สึกแจ่มใสให้แขกได้มากทีเดียว รวมทั้งมันยังถูกจัดให้ยอดเยี่ยมในสถานที่สุดโรแมนติกซึ่งเหมาะสมแก่การถ่ายพรีเวดดิ้งหรือจัดงานแต่งมากมายทีเดียว นอกนั้นมันยังปฏิบัติหน้าที่เป็นเบื้องหลังสวยๆให้ภาพยนตร์โด่งดัง อย่าง Bridget Jones’s Diary ด้วย ทัวร์ยุโรป[/b][/i]
3
ความสวยสดงดงามของหมู่บ้าน Bibury ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเหตุว่าหากว่าคุณได้เดินตรวจรอบๆหมู่บ้านก็จะเจอกับสวนดอกไม้ของแต่ละบ้านที่ชูช่อประหนึ่งว่ากำลังต้อนรับนักท่องเที่ยวยังไงแบบงั้นเลย อีกทั้งยังมีธารน้ำใสๆให้บรรดาหงส์สีขาวล่องลอยสวนกระแสน้ำผ่านไป-มา

Tags : ทัวร์ยุโรป