ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในตอนท้องได้อย่างไร  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 14, 2018, 04:47:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3899
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกเปลี่ยนไปจากปกติในตอนตั้งท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของหัวใจคุณ

ในขณะที่ความคิดเห็นด้วยกันโดยธรรมดาเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับอาการของการตั้งท้องในตอนต้นเป็นแบบสอบถามที่หญิงมีครรภ์จำนวนไม่น้อยตอบด้วยตัวเอง คนไม่ใช่น้อยบอกว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการด้านในสองอาทิตย์แรกภายหลังจากความคิดหลังจากที่พวกเขารับรองเรื่องที่น่าสงสัยของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถมีครรภ์ในตอนต้นของอาการท้องได้ยังไง หน้าอกอาจเริ่มต้นบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสถึงแม้ก่อนขณะโดยเหตุนั้นคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวและก็ความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ชี้ให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในตอนมีท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยร้ายแรงนัก ถ้าคุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยตลอดวันด้วยอาการอาเจียนรวมทั้งความเหนื่อยล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงระยะเวลาที่มิได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นรวมทั้งนำไปสู่อาการ แม้กระนั้นจากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงมีครรภ์เยอะมากๆพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังมีท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาปัจจุบันนี้ บางทีก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/]อยากมีลูกต้องทำท่าไหน[/url] ของคุณเองและสัญญาณของร่างกายของคุณรวมทั้งเอามาจากที่โน่น

คุณกำลังท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นแล้วก็คุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยรวมทั้งสายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายพวกนี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการท้องโดยมิได้รับการรับรองจากแพทย์
อาการของการมีท้องอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่แล้วก็ช่วงเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่วิถีทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงเต็กเพราะหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วยไข้ สมมุติว่าคุณมิได้ตั้งครรภ์คุณอาจรู้สึกว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อในความเป็นจริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มต้นของการตั้งครรภ์

ในขณะเดียวกันหากคุณกำลังอุตสาหะที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณคิดว่าคุณอาจจะมีลักษณะอาการเริ่มแรกของการท้องแต่อันที่จริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีประจำเดือนเท่านั้น บางคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความต่างระหว่างอาการการตั้งครรภ์ในตอนต้นและบ่งชี้ว่าคุณอาจมีเมนส์เร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในตอนที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่นานาประการ อาการกลุ่มนี้บางทีอาจรวมถึงอาการการตั้งครรภ์อะไรก็แล้วแต่หรือทั้งผองที่กำหนดไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการพวกนี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการมีท้อง แม้กระนั้นบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขาชอบได้รับ โดยให้ความสำคัญกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถตรวจดูได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการตั้งท้องในช่วงต้นได้เช่นไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกต้องทำท่าไหน