ผู้เขียน หัวข้อ: แอปพลิเคชันตกแต่งรูปร่างที่สมาร์ทโฟนที่สมาชิกปล่อยของออนไลน์สัมผัสมีอยู่  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 05:07:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65394
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 

สมัยนี้การขายของออนไลน์ที่ศักยพ้นสมาร์ทโฟนแค่เครื่องดียวได้รับความนิยมชมชอบเอามาก ๆ ก็เพราะว่าไม่ต้องแบ่งค่าเช่าร้านค้าที่เป็นทุนที่สูงมาก แล้วจึงศักยขายได้ในสนนราคาที่ถูกลง จนบางท่านลาออกจากงานฉลองหันมาสามารถการทำมาหากินกันเลยทีเดียว ถือยังมีชีวิตอยู่อีกวิถีทางการทำงานยอดฮิต ที่ใคร ๆ ก็ศักยทำได้ แค่มีสมาร์ทโฟนใช่ไหมแท็บเล็ตเป็นเครื่อง โดยผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างประดุจ  ไลน์, Facebook, อินสตาแกรม ด้วยกันApp เพื่อขายของออนไลน์อื่น ๆ  ในครั้งมีคู่อริที่เป็นพ่อค้าแม่ขายที่เพิ่มมากขึ้น เราจึงจำเป็นต้องต้องต่อจุดสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นด้านสนนราคา การส่งผลิตภัณฑ์ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการค้าสินค้าออนไลน์ก็คือ ภาพเขียนของสินค้า ร่างกายจะต้องสะดุดตา เนื่องจากปกติแล้ว คนเราจะคัดร้านที่รูปสวย ๆ เอาไว้ก่อน วันนี้เรามีแอพพลิเคชันแต่งภาพมาชี้ช่องทางกันขา เพราะว่าช่วยให้รูปผลิตภัณฑ์ของคุณเด่น น่าหลงใหลลูกค้าได้เพิ่มพูน จะมีแอพอะไรบ้าง ไปดูกันเลยจ๋า
แอพแรกชื่อเรื่องแอพ Snapseed เป็นแอพจากกูเกิ้ล ให้คุณได้เปลี่ยนแปลงภาพได้อย่างละเอียดยิบ โดยรูปจะไม่เกินข้อสรุป จะโปรดปรับภาพให้มีความกระจ่างเพิ่มขึ้น เป็นแอพที่มีเต็มจำนวนทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเกลี่ยค่ารับแสง โทนสีโดยอัตโนมัติ ไม่ใช่หรือปรับด้วยตัวเอง มีเมนูการควบคุมถึง 7 รายการอาหาร คือสามารถทำให้เรียบความสว่าง, คอนทราสต์ ,ความอิ่มตัวของสี ,บรรยากาศ ไฮไลท์ ,เงา, แสงอบอุ่น ด้วยกันยังมีฟิลเตอร์ให้เลือกสรรถึง 13 ตัวอย่าง เช่น เลนส์เบลอ ,เปล่งประกาย ,คอนทราสต์โทน ,กรอบรูป และอื่น ๆ  ให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการ มีแค่แอพนี้คุณก็จะได้จิตรเลขาเหมือนช่างภาพมือโปร กลับใช้แค่โทรศัพท์มือถือแค่เครื่องเดียว ชีวีง่ายขึ้นเยอะเลยจ้ะ
Phonto อีกหนึ่งแอพที่อย่างพ่อค้าแม่ค้าคัดใช้ เพราะมีชั้นเชิงที่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ความเด่นหลักของแอพนี้ก็คือ การร้อยเรียงความลงไปในภาพได้สนิท มีสไตล์ บ่งบอกจิตใจในการสื่อได้อย่างดี และที่สำคัญทำเป็นเลือกฟอนต์ตัวอักขระได้ตามอำเภอใจ ตัวฟอนต์นี้สามารถบอกถึงความเป็นลักษณะเฉพาะของร้านคุณได้ ด้วยกันยังเป็นความดูแลการนำรูปผลิตภัณฑ์ไปใช้ได้ด้วยนะคะ โดยคุณสามารถใส่ข้อมูล ปาฐกถาใต้ภาพ เหตุด้วยขยายความในเพิ่มเติมให้ผู้ซื้อเข้าใจได้ มากกว่าการมีรูปภาพอย่างเดียว เยี่ยง ราคาสินค้า รหัสสินค้า คุณสมบัติ
แอพแต่งภาพ PicsArt ที่ใช้งานคล่อง ทำเป็นจัดวางภาพหลายภาพไว้ในรูปเดียวกันได้ มีทั้งแบบแนวตั้งพร้อมด้วยแนวราบ คุณจะม่วนไปกับการตัดต่อภาพได้ตามอำเภอใจ ฟังก์ชั่นสติ๊กเกอร์ลายน่าเกลียดน่าชัง ช่วยเหลือแต่งแต้มรูปนั้นให้วิไลสมบรูณ์แบบ เว้นแต่ว่านี้คุณยังอาจใส่ข้อความลงบนรูปภาพได้ เลือกเปลี่ยนฟอนต์ตัวอักษร เกลี่ยปริมาตรได้ อื้นได้ว่าปิดฉากได้ในแอพเดียว
เป็นไงกันบ้างคะ เกี่ยวกับแอพภูษิตทิวทัศน์ในสมาร์ทโฟน ที่เรานำมาหยิบยก หวังว่าจะเป็นอรรถประโยชน์ต่อคนขายของสินค้าออนไลน์เช่นคุณ เพื่อเอาใจช่วยเพิ่มความน่าดึงดูดใจ ทำเสน่ห์ผู้ซื้อ เพิ่มยอดจำหน่าย ให้คุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าได้อย่างมือโปร ตามพุทราเทคโนโลยี พิสูจน์โหลดมาใช้คืนกันค่ะ ต้องขอตัวไปโหลดมาใช้บ้างแล้วขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smartphone

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://sakhrai.org/webboard/index.php?topic=379052.new#new

Tags : smartphone,มือถือรุ่นใหม่,ซื้อมือถือ