ผู้เขียน หัวข้อ: ideaเกี่ยวกับ รายได้พิเศษ 5 อันดับที่ได้รับความนิยมบนonline  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 05:30:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4699
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความใฝ่ฝันที่ผู้คนหลายล้านคน ร่วมกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าดึงดูดอย่างแน่นอน จริงมั้ยครับ
แม้กระนั้น การผลิตรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เช่นเดียวกับที่ใช้งานที่จำเป็นต้องอาศัยความพยายาม และความมุ่งมั่น เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีคุณภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด และยังมีอีกหลายสิบคนหรือคนอื่นๆยังคงจำต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บของพวกเขามีกำไรอย่างต่อเนื่อง ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แม้กระนั้นผมมั่นใจว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่สม่ำเสมอของผลกำไรได้อย่างแน่แท้ หากพวกเขา เริ่มด้วยความนึกคิดที่ดีที่สุด หรือตั้งอกตั้งใจคิดแผนธุรกิจ อาชีพเสริมความบากบั่นของคุณ เกี่ยวกับความคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้เสริมที่ทำเป็นระยะยาว จะทำให้คุณสร้างพื้นฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับเพื่อการสร้างความมั่งคั่ง ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่แท้
แนวทางฐานราก สำหรับในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษเป็นการค้นหา หรือปรับปรุงสินค้า หรือบริการ ที่สามารถขายได้หลายครั้ง ในช่วงหลายปี (ยิ่งนานเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น) ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆพวกนั้น ควรเป็นที่น่าพึงพอใจในช่วงเวลานั้นหรือเปล่าตามกระแสจนเกินไป เนื่องจากถ้าหากเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะก่อให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็แปลว่า ไม่ทำเงินให้พวกเราหรือเป็นกระแสเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าเราได้นานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อไปนี้ เป็นแถวคิดที่ดีที่สุด สำหรับเพื่อการสร้างรายได้ แบบ อาชีพเสริมคำว่า "passive" อาจจะเป็นผลให้ผู้คนจำนวนมาก รู้ผิดว่า เว็บที่ทำกำไรได้ ทั้งผองจะต้องใช้เวลาปฏิบัติงานเล็กน้อยและเมื่อพวกเขาไป แต่เมื่อคุณกล่าวโทษอุตสาหะ สำหรับการ สร้างรายได้แบบ รายได้เสริมแล้วส่วนที่เหลือ จะทำได้ง่าย ถ้าหากคุณประพฤติตามแนวความคิดกลุ่มนี้ อย่างต่ำหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับว่าเป็น"passive income" ด้วยเหตุว่าคุณต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นเสมอๆ แต่เมื่อคุณสร้างกรุ๊ปผู้ชมแล้ว การรักษาเว็บของคุณ จะง่ายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจำต้องทำคือ การดูแลรักษาหมายกำหนดการเนื้อหาใหม่ๆและตอบสนองต่อผู้ที่ให้ความคิดเห็นเป็นประจำ บล็อกที่ประสบความสำเร็จสูงจำนวนหลายชิ้น ใช้เวลาเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเพียงแค่นั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในช่วงเวลาดังกล่าวข้างต้น

เคล็ดลับคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนส่วนมากพอใจ รวมทั้งพอเพียงสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพินิจว่า เป็นผู้มีอำนาจในหัวข้อนี้ ถ้าหากคุณสามารถ หาหัวข้อที่สมควร ที่ยอดคงเหลือระหว่างเต็มที่พวกนั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ อาชีพเสริมที่มีคุณภาพ
นี่บางทีอาจเป็นรูปแบบรายได้ อาชีพเสริมที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด ในอินเทอร์เน็ต ในตอนที่บางคนอาจใคร่ครวญใช้งาน ในแง่ว่า คุณต้องทำการตลาดผลิตภัณฑ์ หรือบริการเรื่องจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายแห่งเป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลได้แก่บล็อก หรือเว็บเฉพาะที่ล่อใจ กลุ่มคนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อสินค้า

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบผู้ส่งเสริมหรือ affiliate เป็นเกือบไม่ต้องจ่ายเงิน สำหรับในการเริ่มใช้งาน สิ่งที่คุณจำต้องทำเป็น ลงทะเบียนกับเว็บปริมาณหนึ่งพันแห่ง ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่คุณอยากโปรโมต สำหรับการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าไหร่ ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีเพียงแค่นั้น

คุณต้องเลือกสินค้าที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความประเภทอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นวัตถุประสงค์ก็คือการสร้างการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อให้มีคนเยอะแยะที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate สินค้าของคุณซึ่งคุณจะได้รับผลกำไรเป็นปริมาณนับเป็นเวลาหลายเดือนหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่รู้จักดี ยิ่งกว่านั้น การพัฒนาแอป จะง่ายขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้ว่าซับซ้อน จะใช้กลุ่มดีไซน์ ถ้าหากคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่ยอดเยี่ยมและทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้เยอะมากๆในทุกวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวความคิด จำเป็นต้องสนใจการใช้งานง่ายแล้วก็เสพติด เกมเป็นแอปยอดนิยมมากที่สุด แต่ว่าก็ราคาแพงแพงที่สุด ยังคงหากแนวคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะมากๆจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่เยี่ยมเพียงแค่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้ท่านเผยแพร่บทความในเกือบทุกเรื่อง ฟังเพลงและ Hubpages ตัวอย่างเช่นไม่มีความจำเป็นต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การลงทะเบียนกล้วยๆนอกจากนั้นคุณสามารถลงทะเบียนสินค้า ของตลาดผู้สนับสนุน จากแหล่งต่างๆตัวอย่างเช่น Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมายมากแค่ไหนคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หารายได้เพิ่ม จากสินค้าพันธมิตรที่คุณขายได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้เสริม ออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม ออนไลน์