ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม มาเลือก บริษัทผลิตร่ม รูปแบบต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน อย่างใดที่ใช  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 11:04:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51221
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม มาเลือกซื้อ ร่มแฟชั่น ชนิดต่างๆ กันเถอะ ร่มกันแดดกันฝน อย่างใดที่ใช่สำหรับสไตล์ของคุณ หลากหลาย ร่มขายส่ง ที่เหมาะกับวัตถุประสงค์การใช้ที่ต่างกัน
ในวันที่ฝนตกกระหน่ำเป็นประจำ การเลือกรูปแบบร่มกันฝนที่เหมาะสมก็ช่วยปกป้องตัวคุณจากลมและเม็ดฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ร่มกันฝนมีประวัติศาสตร์คู่กับคนเรามาค่อนข้างยาวนาน จากร่มกันแดดแบบง่ายๆ และถูก Samuel Fox พัฒนากลายเป็นร่มกันฝนโครงเหล็กในปี 1852 จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มมีหน้าตาที่หลายหลาก ตั้งแต่ร่มโดมไปกระทั่งถึงร่มรูปทรงวินเทจต่างๆ อย่างไรก็ตาม ร่มขายส่ง ในแต่ละรูปแบบก็ให้การใช้งานในสภาวะซึ่งแตกต่างกัน

1.ร่มโปร่งแสง

เป็นร่มบับเบิ้ลซึ่งถ้าคุณใช้งานยามฝนตก ก็สามารถสามารถช่วยป้องกันตัวคนจากเม็ดฝนได้อย่างยอดเยี่ยม ถึงกระนั้นก็ไม่เหมาะอย่างยิ่งถ้าคุณนำมาใช้กลางแจ้ง ทั้งนี้เพราะมันไม่สามารถสร้างร่มเงาหรือว่ายับยั้งป้องกันรังสี UVได้มีประสิทธิภาพเท่าๆ กับ ร่มขายส่ง สีทึบทั่วๆ ไป ร่มแบบใสส่วนมากมีรูปทรงเป็นโดมโค้งคล้ายชามคว่ำ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ป้องกันร่างกายข้างบนไม่ให้เปียกแฉะ นอกจากนี้ด้วยรูปทรงที่โค้งและโครงก้านซึ่งทนทานของพวกมัน ลมก็ไม่สามารถตีให้ร่มกันฝนกลับด้านเสียหายได้ง่าย ประกอบกับที่จับทรงตะขอทำให้สะดวกในการจับได้กระชับทีเดียว

2.ร่มตอนเดียวสีดำ

เป็นร่มกันฝนที่สุภาพบุรุษชื่นชอบใช้ เพราะมีลักษณะเป็นร่มกันฝนทรงคลาสสิค ซึ่งส่งเสริมบุคลิกภาพเพิ่มขึ้น ร่มทรงคลาสสิคสีดำบางตัวมีมือจับที่เป็นลักษณะเฉพาะ ผลิตจากวัสดุหลากหลาย เช่น ไม้เนื้อแข็ง หรือว่าจากโครเมียม บางชนิดมีการแกะสลักไม้เป็นหัวสัตว์สวยงาม ส่วนทางด้านโครงสร้างของ ร่มขายส่ง มักเลือกใช้ก้านเหล็กที่มีความแข็งแกร่ง มีสัดส่วนแตกต่างกันไป และบางชนิดต้านทานแรงลมได้มีประสิทธิภาพด้วย

3.ร่มแฟชั่น

ถ้าหากท่านเบื่อ ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคธรรมดา สามารถพิจารณาใช้ร่มแฟชั่น ซึ่งช่วยแสดงตัวตนและรสนิยมของเพื่อนๆได้ เช่น ร่มแฟชั่นจากตราสินค้า Coach ก็สามารถช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับคุณ เพราะมันมีสีสันรวมทั้งรูปแบบที่มีเอกลักษณ์ของ Coach ทั้งสีแครนเบอรี่ หรือว่าสีกากี แทบเขียว หรือร่มแฟชั่นลายจุดมีระบายข้างหลากหลายสีสันจากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย หรือร่มตอนเดียว 22 นิ้ว ลวดลายตัวอักษรอังกฤษ ลายกราฟฟิก หรือว่าลายดอกไม้ ก็สามารถช่วยสร้างสีสันได้อย่างยอดเยี่ยม

4.ร่มสารพัดประโยชน์

อย่างไรก็ดีถ้าหากท่านกำลังค้นหา ร่มขายส่ง ซึ่งสามารถป้องกันได้ทั้งแดด เม็ดฝนรวมทั้งกระแสลม พร้อมทั้งมีดีไซน์แฟชั่นสวยงามในตัว เรียกได้ว่าเป็น ร่มอเนกประสงค์ ร้านเราขอแนะนำร่มสายรุ้ง 16 ซี่ก้าน โดยตัวก้านทำจากสเตนเลสเกรดดี ส่วนทางด้านด้ามจับมีทั้งแบบตรงและลักษณะตะขอ เนื้อผ้าร่มกันน้ำได้มากประกอบกับสามารถป้องกันกระแสลมได้ระดับหนึ่ง รวมทั้งบางรุ่นมีกันยูวีข้างใน ซึ่งเหมาะอย่างมากกับหญิงสาว ใช้งาน

5.ร่มหมวก

หากว่าเพื่อนๆเกียจคร้านจับถือ ร่มราคาถูก เดินตากเม็ดฝน ร่มหมวกนับว่าตอบโจทย์ได้อย่างดี ร่มหมวกคือแอคเซสเซอรี่ซึ่งสามารถช่วยให้มือซ้ายขวาของคุณมีอิสระ สามารถจับถือหรือว่าแบกข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ ได้ เหมาะสมกับการไปดูการแสดงดนตรี ไปตกปลา หรือว่าดูกีฬาอย่างมาก เพราะร่มหมวกที่มีความเบา ผู้คนจะสวมไว้บนศีรษะ ยับยั้งป้องกันได้ทั้งแดดรวมทั้งเม็ดฝน สวมพร้อมทั้งพกพาได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งของใช้ซึ่งท่านควรมีประดับบ้านจริงๆ

ไม่ว่าเพื่อนๆต้องการ ร่มขายส่ง รูปแบบใด ธนาค้าร่มรวย ก็มีร่มคุณภาพดีให้ท่านได้เลือกอย่างเต็มที่ ร้านเราเป็นผู้นำเข้าร่มขายส่งซึ่งมีความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่ง ของเมืองไทย มีความเชี่ยวชาญการค้าขายร่มที่ยาวนาน ขณะเดียวกันธนาค้าร่มรวยมีร้านเป็นหลักแหล่งซึ่งลูกค้าสามารถที่จะเดินทางมาเลือกดูตัวอย่าง ร่มราคาถูก ได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าคุณคิดถึงร่ม โปรดนึกถึง ธนาค้าร่มรวย
นัมเบอร์ติดต่อ 0891246230 - 0824477555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b
 
เครดิต : http://forum.gifttana.com/index.php/topic,15.0.html?PHPSESSID=f2973073bf84c7984b9bd860f4e15e3b

Tags : ร่ม,ร่ม