ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 15, 2018, 01:13:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51219
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumซึ่งเพื่อนๆต้องซื้อมาใช้ก่อนหมดลมหายใจ  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ระดับพรีเมี่ยม
สำหรับสุภาพบุรุษซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนไม่เฉพาะแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้งานเพื่อยับยั้งป้องกันฝนเท่านั้น แต่มันคือสิ่งซึ่งบ่งบอกถึงฐานะอีกทั้งความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจจะเคยถูกใช้งานในประเทศจีนและอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าชาวอิงแลนด์นี่แหละคือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่สำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกคงต้องยกให้แก่ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งและถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดย MR Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากการรบ ทำให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างก่อให้เกิดความลำบากให้แก่การใช้ชีวิตอย่างมาก เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์คิดค้นร่มกันฝนซึ่งมีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีไซน์กะทัดรัดได้อันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ยามพับเก็บจะมีสัดส่วนเล็กพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถเอามาใช้ยับยั้งป้องกันเวลาฝนตกได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงเป็นต้นกำเนิดของชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co แลเห็นช่องทางในการค้าขาย จึงช่วยสร้างร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาขาย ขณะเดียวกันขนาด ทรง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะเดียวกันเมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นนำแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จนกระทั่งในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดกะทัดรัดและเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัลจากงานประกวด มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มกันฝนจากประเทศเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันมาตรฐานของใช้อย่างดี ในเรื่องความสะดวกอีกทั้งเทคโนโลยีซึ่งทันสมัย ขณะที่Knirps ก็มีฝ่ายค้นคว้าและดีไซน์ร่มกันฝนเป็นของตนเอง การสร้างจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป ทั้งนี้เพราะยี่ห้อ Knirps มีจุดมุ่งหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ที่ฝนตกอย่างหนักมากที่สุด ยับยั้งป้องกันฝนตกได้ระยะเวลานาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำประกอบกับมีมาตรฐานกำกับคุณภาพที่ค่อนข้างสูงKnirps คือแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มกันฝนมากมาย เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้นานาไซน์ ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนกระทั่งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ซึ่งทนทานต่อลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลม ทั้งข้างบนหรือด้านล่าง เมื่อร่มกันฝนถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างเสื้อกันฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps คือส่วนผสมที่ลงตัวของแฟชั่นกับความทนทาน จนกระทั่งได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง นีเวีย ถ้าคุณต้องการร่มคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna.in.th/

Tags : ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น