ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า สำหรับใครที่สนใจรถกอล์ฟ หาซื้อรถกอล์ฟ ไฟฟ้าไ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 16, 2018, 08:26:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51686
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องน่าสนใจเกี่ยวกับรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
.

.
 รถกอล์ฟ ไฟฟ้าคืออะไรผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งอาจจะยังไม่ค่อยรู้เท่าใด ด้วยเหตุนั้นพวกเราควรเรียนรู้เกี่ยวกับมันให้มาดซะก่อนด้วยรถกอล์ฟ ไฟฟ้า หรือ (Electric Vehicle) นั้นชอบมีระบบระเบียบการขับเคลื่อนไปด้วยไฟฟ้าซึ่งเอามาใช้แทนน้ำมัน ซึ่งจะว่าไปแล้วรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ก็ไม่ต่างอะไรเยอะมากกับรถยนต์ที่พวกเรานั้นใช้กันอยู่ทั่วๆไปบางทีก็อาจจะต่าง เพียงใช้มอเตอร์สำหรับในการดำเนินงานแทนการใช้งานเครื่องยนต์เป็นตัวเก็บพลังนั้นเองและหลังจากนั้นก็ค่อยเปลี่ยนจากกำลังไฟฟ้าให้เป็นพลังงานเคลื่อนรถยนต์กอล์ฟ ซึ่งรถกอล์กระแสไฟฟ้านั้นก็จะมีข้อดีที่เห็นได้ชัดๆเลยก็คือ ไม่เกิดผลพิษ และไม่มีเสียงรบกวน ด้วยเหตุเพราะจากรถยนต์กอล์ฟนั้นใช้กระแสไฟฟ้าเป็นพลังงานแทน และจะเป็นการเผาไหม้เสมือนรถยนต์
.

.
ต้นสายปลายเหตุรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นเป็นที่ชื่นชอบในตลาด ซึ่งรถกอล์ฟ ไฟฟ้าเป็นต้นเหตุที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเนื่องจากว่า รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ใช้ไฟฟ้าสำหรับในการขับเคลื่อนรวมทั้ง ทำให้มีการเกิดการขับขี่ที่นิ่มและ เงียบมากไม่มีเสียยงรบกวน ไม่มีสั่น หรือควันอะไรออกมาเนื่องจากรถยนต์กอล์ฟแบบใช้เครื่องจักรกล อีกข้อที่น่าสนใจก็คือ รถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นสามารถที่จะส่งพลังงานไปยังที่ล้อได้ในทันทีที่ ทำให้มีอัตราการรีบที่เร็วมากขึ้น แถมยังเงียบ ไม่มีเสียง เสมือนรถยนต์ทั่วไปอีกด้วยแล้วก็นอกจากนั้นเจ้ารถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้น ยังมีระบบระเบียบสุดที่รักษาความปลอดภัยที่ดีให้แก่ผู้ขับขี่เป็นอย่างดี ได้แก่ ล็อคล้อเมื่อรถยนต์ไหลถอยหลัง ฯลฯเป็นข้อดีที่ดีเลิศๆเลยอีกข้อที่เป็นสาเหตุหลักเลยก็คือมีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากเมื่อได้เทียบกับน้ำมันแล้วแล้วก็เนื่องด้วยกระแสไฟฟ้าแพงที่ถูกกว่าน้ำมันเป็นอย่างมากหาก ถ้าหากเปรียบระยะทางของรถกอล์ฟโน่นวิ่งได้ แถมด้วยระบบของรถกอล์ฟ ไฟฟ้านั้นมิได้ซับซ้อนอะไรเยอะแยะ ทำให้มีค่าใช้จ่ายในการซ่อมต่ำลงยิ่งกว่ารถกอล์ฟระบบเครื่องจักรอีกหลายเท่าพอควร
.

.
ประเด็นสำคัญที่จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับรถ ตุ๊ก ตุ๊กเป็นการใช้ช่วงเวลาสำหรับในการชาร์จรถกอล์ฟ ไฟฟ้า
หากว่าเราใช้วัสดุชาร์จแบบธรรมดาก็จะ สามารถชาร์จรถกอล์ฟไปได้ทุกครั้งแบบสบายๆโดยมีกระแสไฟฟ้า 10 Ampere ซึ่งจะใช้เวลานานถึง 8 – 14 ชั่วโมง อยู่ที่ความจุของแบตเตอรี่อีกด้วยซึ่งผู้ใช้ควรจะมีความรู้ความเข้าใจค่อนข้างสูงแม้กระนั้นหากว่าใช้เครื่องมือพิเศษสำหรับรถกอล์ฟ ไฟฟ้าก็ ซึ่งสามารถที่จะชาร์จในบ้านได้ ซึ่งจะใช้เพิ่มระดับกระแสไฟฟ้าในแรงขึ้นมาอีกหน่อย จึงจะมีผลให้ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 4 – 8 ชั่วโมงแค่นั้นและก็ในที่สุดก็คือการชาร์จรถยนต์กอล์ฟด้วยกระแสไฟฟ้าในแบบแรงสูง แม้กระนั้นก็ยังไม่มีการใช้แรงงานแต่ยังไง เพราะเหตุว่าบางทีก็อาจจะยังอยู่ในขั้นตอนของการพัฒนาระบบอยู่ โดยเดาไว้ว่าบางทีก็อาจจะใช้ช่วงเวลาเพียงแค่ 10 – 20 นาทีแค่นั้น
.

.
สนใจสั่งซื้อสินค้ารถกอล์ฟได้ที่นี่
Website รถกอล์ฟ http://www.ate-gt.com/products_golf_cart.php

Tags : รถกอล์ฟ, รถกอล์ฟ ไฟฟ้า, รถ ตุ๊ก ตุ๊ก