ผู้เขียน หัวข้อ: แป้ง Ran Powder แป้งรัน โดย " น้องฉัตร " ตอบโจทย์ทุกภาวะผิว  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 11:34:04 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51696
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การใช้ แป้งรัน พาวเดอร์ Ran Powder : สัมผัสแป้งด้วยฟองน้ำ แล้วกดเบาๆให้ทั่วบริเวณใบหน้าและก็คอ ใช้ได้เสมอๆทุกวี่ทุกวัน หรือเมื่ออยาก
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 สำหรับผิวอมชมพูแบบ มีออร่า
แป้ง ran
✔เนื้อแมท
✔ไม่ตัน
✔ปกปิดไม่หนักหน้า
✔ควบคุมความมัน
✔กันน้ำ กันเหงื่อ
✔30 PA++++
✔ติดทนนาน 16 ชั่วโมง
✔ใช้ได้ทุกภาวะผิว แม้ว่าผิวแพ้ง่าย

บอกเลยองค์ประกอบทุกตัวมาจากประเทศญี่ปุ่น แป้งran รีวิว
(งามด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 บำรุงด้วย)
-- แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อดีที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรค้ำประกันว่าเหมาะสมที่สุด
รูปแบบของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 :: คุณพร้อมจะทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อความรัก คุณพร้อมเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เพื่อแฟนรวมทั้งจัดว่าทุกความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของความสบายที่เกิดขึ้นมาจากความรัก ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่มักทำให้คุณถูกเอารัดเอาเปรียบเสมอๆแม้ว่าคุณก็มีพรสวรรค์สำหรับในการสร้างจินตนาการโรแมนติก คนรักของคุณจะคิดว่าคุณเทิดทูนบูชาเขาเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าคุณไม่เคยทราบแนวทางป้องกันหัวใจของคุณเองหรือแม้กระทั่งวิถีทางสร้างขอบเขตของความข้องเกี่ยว บางครั้งก็ทำให้แฟนของคุณขวัญหายเพราะเหตุว่าคุณให้เวลาเขามากจนเกินไปในเรื่องบนเตียง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R11 พร้อมจะทำทุกอย่างที่จะตอบสนองความคู่ชีวิต คุณเป็นคนโรแมนติกแล้วก็รักความท้าทายเรื่องเซ็กซ์เยอะแยะ การที่คุณเฝ้าฝันถึงคู่สมรสในอุดมคติทำให้ท่านหลงไปกับจินตนาการของคุณเองและไขว่คว้าใส่ร้ายป้ายสีสมาคมกำลังจะมอดลงหรือไม่ก็ความเกี่ยวเนื่องที่คุณฝันเพ้ออยู่คนเดียว
 
(สวยด้วย แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 บำรุงด้วย) แป้งน้องฉัตร

แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อดีเยี่ยมที่สุดหรือแป้งน้องฉัตรยืนยันว่าเยี่ยมที่สุด
ลักษณะของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22
แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 :: คุณเป็นหญิงที่มีความเป็นหญิงสูง รวมทั้งแถมยังโชคดีเรื่องความรักอีกด้วย ความเป็นหญิงและก็ความรักสวยรักงามของคุณเป็นเสน่ห์ที่ยากจะต้าน คุณมีความคิดว่าชีวิตที่ไม่มีความรักเป็น ชีวิตที่รกร้างว่างเปล่ามากมายก่ายกอง สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ #R22 ก็เลยมักมองหาคนที่ใช่เพื่อมาร่วมทุกข์ร่วมสุขเสมอ คุณไม่เคยเหน็ดเหนื่อยในการมองหา แถมยังสุขกับการมีความข้องเกี่ยวไปบ่อยจนกระทั่งจะพบผู้ที่ใช่อีกด้วย
 
 
งามด้วย แป้งรัน : แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran #R33 บำรุงด้วย
แป้งรัน แป้งพัฟ เนื้อเยี่ยมยอดหรือแป้งน้องฉัตรยืนยันว่าดีที่สุด
รูปแบบของสาว แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 คุณเป็นสาวเสน่ห์แรง ลึกลับ น่าค้นหา เด็กหนุ่มๆต่างก็พึงใจปัญหาในตัวคุณรวมทั้งต้องการสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของคุณ ถึงคุณจะไม่ใช่คนเย็นชา แม้กระนั้นคุณก็เกลียดเผยตัวตนให้คนใดกันได้ทราบจะ เพราะว่าคุณทราบว่าคุณจะรู้สึกมีพลังก็เมื่อคุณได้เป็นข้างคุมสถานการณ์ แล้วให้ผู้อื่นทายใจเรื่องคุ้นเคย สาวที่ใช้ แป้งรัน : Ran Powder : แป้ง Ran เบอร์ R33 ก็เลยจัดแจงรุ่งโรจน์กับเรื่องรักในแบบแปลกๆอย่างเช่น รักสามเส้า เรื่องเซ็กซ์แบบหวาดเสียว แล้วก็รักต้องห้าม คุณประทับใจความระทึกใจท้าทาย เมื่อพบผู้ที่ใช่ คุณจะคบเขาจนกระทั่งจะเลิกรากันไปข้างนึงเลย คุณพร้อมจะอดทน หากว่าเวลาที่จะต้องทะเลาะกันจะมากยิ่งกว่าตอนหวานชื่นก็ตาม คุณเป็นขี้หวงรวมทั้งน่ารักน่าชังในขณะเดียวกัน


ขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=zSrETHDQ4II

Tags :  แป้งรัน พันทิป, แป้งran รีวิว