ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาบริษัท เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาธุรกิจขอ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤษภาคม 17, 2018, 01:13:39 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51232
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโฆษณาธุรกิจ เร่งเร้ายอดขาย มาทำการตลาดสำหรับบริษัทของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สุดในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายๆบริษัทมีวิธีการต่างๆ นานาในการการทำการตลาดแบรนด์ธุรกิจหรือสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดขายพร้อมทั้งก่อให้เกิดรายรับที่มากขึ้น แต่หนึ่งในวิธีประกาศซึ่งได้รับความนิยมและมีประสิทธิภาพในปัจจุบัน คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้กับผู้ซื้อหรือว่าผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้การพิมพ์สโลแกนหรือโลโก้บน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสนใจ การรับรู้รับทราบ และทำให้เกิดการขายสินค้าและการจ้างบริการได้ในที่สุด เพราะว่าร่มเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากกับมนุษย์เรารวมทั้งสามารถนำมาใช้ตลอดปี นอกจากนี้ก็ใช้งานได้หลายหลากวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน แสงแดดความร้อนรวมทั้งอันตรายจากรังสียูวี ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีที่จับลักษณะโค้งงอคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะหยิบมาใช้งานเป็นไม้เท้าสามารถช่วยในการประคองเดินได้อีกด้วย
ในทางด้านรูปทรงของ ร่มขายส่ง ที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่โต เวลาปริ้นสกรีนโฆษณาหรือโลโก้บนส่วนผ้าร่มของร่ม จะสามารถพบเห็นได้ในระยะไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่เดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  นับได้ว่าเป็นเครื่องมือการตลาดที่ช่วยแจ้งข้อมูลหรือสร้างการรับรู้สตอรี่ที่บริษัทตั้งใจสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตอย่างมาก สำหรับผู้ซึ่งชื่นชอบการตีกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของรางวัลที่มีคุณค่าสร้างความตรึงใจให้กับผู้รับ เพราะฉะนั้นเอง การพิจารณาใช้ร่มเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้าหรือยี่ห้อธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของแจกที่พอดีและให้ประโยชน์สำหรับคนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มดินสอ ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มหลากแบบอีกมากมาย แต่แม้กระนั้นถ้าหากเพื่อนๆกำลังคิดมองหาซื้อร่มกันฝนทำการตลาด เราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟรวมทั้งร่มกันแดด เนื่องจากคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง และเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เนื่องจากมีหลายไซน์และมีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปจ่ายแจกในงานฌาปนกิจศพ เช่นกัน
ปัจจุบัน ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านOnline มีมาตรฐานที่ดีและมีราคาที่ถูกจนคุณต้องแปลกใจ โดยเฉพาะร่มกันฝนจากธนาค้ารำรวยด้วย โดยถ้าหากเพื่อนๆกำลังพิจารณาเลือกซื้อ ร่มของชำร่วย เพื่อเลือกใช้ทำการตลาด สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มได้ซึ่งWebsite ธนาค้าร่มรวย จะสั่งซื้อร่มช็อปปิ้งOnline ผ่านWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสื่อสารซักถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นกัน แต่หาก อยากมาเลือกซื้อและจับต้องแบบร่มที่ร้านธนาฯ ของจริง พวกเราก็มีความยินดีรับใช้อย่างเต็มใจ เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย นับว่าเป็นผู้นำด้านการขาย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก อย่างเพียงพอและสามารถเลือกได้ความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
เลขหมายโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

ที่มา : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม