ผู้เขียน หัวข้อ: เพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์ - แค่นานแค่ไหนคุณจะต้องรอคอย?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 11:07:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3860
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บากบั่นที่จะมีท้องและมีความตั้งใจที่ต้องการจะมีลูกมานานแล้วใช่หรือไม่ใช่: หนึ่งในส่วนที่ทำให้โกรธมากที่สุดของการท้องเด็กกำลังคอยที่จะตั้งครรภ์ หญิงจำนวนมากที่ต้องการจะมีครรภ์สงสัย: ใช้เวลานานเท่าไรสำหรับฉันที่จะมีครรภ์? พร้อมทั้งสิ่งที่ว่าเป็นลูกค้าพวกนี้? แม้ว่าจะมีขั้นตอนเฉพาะที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับการท้องคุณควรจะทราบช่วงเวลาทั่วๆไปที่จำเป็นต้องใช้สำหรับในการมีครรภ์ของสตรีทุกคน เวลาธรรมดาที่ใช้สำหรับการมีครรภ์ - ธรรมดา 20% ของคนที่อยากได้ตั้งครรภ์จะไม่ต้องตั้งครรภ์ในปีแรกๆของการพยายาม รายงานโดยหนึ่งการเรียนรู้ 25% ของคู่ได้มีท้องในช่วงสี่สัปดาห์แรกของการพยายามตอนที่60% ของผู้ช่วยเหลือที่ต้องการจะมีครรภ์ทำภายในหกเดือน ในทางตรงกันข้าม 75% ของคู่สมรสท้องภายในเวลาเพียงแต่ 9 เดือนขณะที่ตั้งครรภ์ 80% ข้างในปี สุดท้ายโดยประมาณ 90% ของคู่ค้าตั้งครรภ์ด้านใน 18 เดือนหลังจากบากบั่น
เรามาเรียนรู้กันดีกว่าว่ามีปัจจัยอะไรบ้างที่จะมีผลต่อการมีครรภ์ ซึ่งแน่ๆว่าคุณผู้หญิงที่มีปัญหาการมีลูกยาก อาจอยากจะทราบดีแล้วว่า พวกเราจะเอาไงดีหากมีลักษณะอาการท้องยาก เสมือนคนทั่วไป
แน่ๆว่า เราจะมีเรื่องมีราวราวมาก ที่จะจำต้องศึกษาจากการเรียนรู้ด้วยประสบการณ์ของคนที่เคยผ่านเรื่องราวต่างๆพวกนี้มาก่อน ซึ่งแน่นอนว่าจะเป็นผลดีและทำให้ย่นระยะเวลาสำหรับเพื่อการทดสอบทดสอบ หรือการลองผิด ทดลองถูกได้อย่างมากเลยทีเดียว แต่ว่าอย่างว่าเราคงจะทราบดีว่า การทำงานแต่ละอย่างล้วนจะต้องใช้เวลาแล้วก็ความมุ่งมั่นใจการทำให้เสร็จ ซึ่งถ้าหากทำได้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการทุ่มเทอย่างแน่แท้เลยทีเดียว
มีหลายต้นสายปลายเหตุที่บางทีอาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับการท้องเด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณและก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ เหตุด้านที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตยกตัวอย่างเช่นโรคเศร้าใจและความเคร่งเครียดอาจมีผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ของคุณ การไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์เป็นอีกมูลเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นมาจากการไม่สามารถท้องได้ ความเคร่งเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถตั้งท้องได้ก่อให้เกิดผลกระทบต่อประมาณ 2% ของปริมาณประชากรในสหรัฐอเมริกาหรือประมาณ1.2 ล้านคนชายรวมทั้งหญิง
ถ้าหากจะให้ชี้แจงอย่างนี้หลายๆท่านก็อาจจะรู้เรื่องภาพรวมได้โดยง่าย แล้วก็มีความรู้สึกว่าบางครั้งก็อาจจะไม่น่าสนเท่ห์ใจที่ในคู่รักที่กำลังเจอปัญหาสำหรับในการตั้งท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีต้นสายปลายเหตุชายและก็หญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ชีวิตที่ไม่มีบุตร เมื่อคุณมองเห็นจำนวน อัตราส่วนแล้ว คงพอจะทราบได้เป็นอย่างดีว่า การทำงานนั้น

มีหลายเหตุที่อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อกลุ่มเป้าหมายของคุณสำหรับในการมีครรภ์เด็กซึ่งรวมถึงไลฟ์สไตล์ของคุณแล้วก็ความรู้สึกที่เหมาะสมกับร่างกายของคุณ

ยังมีอีกเรื่องหนึ่ง ที่พวกเราจะมองข้ามไปมิได้ ซึ่งก็คือ เรื่องของสภาพการณ์ทางจิตใจหรือบอกให้เข้าใจง่ายๆก็คือเรื่องของความตึงเครียดนั้นเอง สาเหตุด้านของสุขภาพจิตดังเช่นโรคซึมเศร้ารวมทั้งความเครียดบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับเพื่อการมีครรภ์ของคุณ ทำอย่างไรให้ท้อง การไม่สามารถมีครรภ์เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เกิดจากการไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้ ความตึงเครียดที่เกิดขึ้นจากการไม่สามารถมีท้องได้มีผลเสียต่อประมาณ2% ของปริมาณสามัญชนในสหรัฐฯหรือราว 1.2 ล้านคนทั้งยังชายรวมทั้งหญิง อาจจะไม่น่าประหลาดใจที่ในแฟนที่กำลังมีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องจะมีอาการอย่างสม่ำเสมอในทั้งสองเพศโดยมีเหตุชายและหญิงที่เสมอกันซึ่งคิดเป็น 30% ของคู่ครองที่ไม่มีลูก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ท้องยากทำไงดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/tag/ทำอย่างไรให้ท้อง/

Tags : ทำอย่างไรให้ท้อง,ท้องยากทำไงดี