ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 10, 2018, 11:43:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3883
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ต่อสู้ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางท้องและเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสำหรับการท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่ออุตสาหะมีครรภ์เป็นให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง มูลเหตุสำคัญที่ทำให้คู่สมรสไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพที่ไม่ดีการติดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับการท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อท้อง

แม้คุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับเพื่อการท้องการมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตั้งท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรบากบั่นมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะเหตุว่าสเปิร์มอยากได้เวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาอุตสาหะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์บางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีมีครรภ์ได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีครรภ์เนื่องจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คู่รักหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกระบวนการในปฏิทินและสมมติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งทราบอย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าววิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่ดีเยี่ยมที่สุดในการมีเซ็กส์

6. ใช้กราฟการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกจากนี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบแนวทางการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะมีท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้มาก แนวทางการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านความเคลื่อนไหวใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำต้องคาดการณ์อะไรก็ตามสำหรับแฟน พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในการมีท้องเป็น

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับการมีท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุดังกล่าวการร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีครรภ์

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูราวกับว่าความสำนึก แม้กระนั้นหญิงหลายชิ้นบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ในขณะที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องรอตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

คู่รักส่วนใหญ่ตั้งครรภ์ด้านในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] หากคุณยังไม่ได้ตั้งครรภ์ด้านในตัวคุณ

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องต้องทำไง