ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถตั้งครรภ์ได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 02:46:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3885
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงตั้งท้องไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของพวกเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นจำนวนหลายชิ้น ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดไตร่ตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาเพียงแค่เพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตระหนก และมีความคิดว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ รวมทั้งรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คำนึงถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกวิตกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต สตรีมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพินิจอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความสนใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูท่าจะเป็นช่วงขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีตอนนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ในเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และอยากได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับเพื่อการท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่อาจจะตั้งครรภ์ได้รวมทั้งนี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่เพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการมีท้องได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในตอนหลายปีมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับสตรีที่มีอายุมากกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มวัยสาวคนนี้จะมองว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่อาจจะมีครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีครรภ์ได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่รวมทั้งพวกเขาจำเป็นจะต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีร่างกายแข็งแรงเมื่อเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ที่บรรลุผลสำเร็จแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราแก่ขึ้น ความสามารถสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากและหญิงที่ไม่อาจจะมีครรภ์ชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องติเตียน ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่เพศหญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับในการมีครรภ์ 31 คนต่ำลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็หากคุณไม่สามารถตั้งท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถมีท้องได้ตราบจนกระทั่งเธออายุราว 41 ปีถ้าหากคุณไม่สามารถมีท้องได้อย่างเช่นทุกสิ่งขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและก็ทุกคนแตกต่างบางส่วน บางเวลาสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสังเวชที่ความสามารถสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

อย่างไรก็ดีประวัติความเป็นมาครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร