ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ4ตอน ร่มตอนเดียว ขายร่มโค้งแฟชั่น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 11, 2018, 08:07:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65738
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มราคาถูก ร่มพับ ร่มเด็ก ร่มเก๋ๆ    มาแมตช์โทนสี ร่มขายส่ง ให้รับกับสไตล์การแต่งตัวกันเถอะ
3 วิธีการเลือกเฟ้นสี ร่มขายส่ง ด้วยความหลักแหลม
คัดเลือกสี ร่มราคาถูก ให้รับกับชุดยังไง บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งตัวที่เหมาะสมซึ่งนอกจากชุดจะต้องมีแมตช์กันแล้ว ข้าวของอย่างอื่นควรสอดคล้องกับสไตล์การแต่งกายด้วย ไม่ว่าจะเป็น เป้ รองเท้า เครื่องตกแต่ง หรือว่า ร่มราคาถูก ที่ใช้เพื่อเปิดกางป้องกันแสงยูวีหรือว่าเม็ดฝน คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะ 3 เคล็ดลับการเลือกซื้อธีมสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาดให้คุณ ลองเอาไปประยุกต์กับการแต่งตัวของตัวเองเลือกซื้อร่มกันฝนธีมสีที่ชอบเข้าไว้เทคนิคเริ่มแรกคือวิธีการที่ง่ายๆที่สุด เพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกธีมสีร่มกันฝนซึ่งชื่นชอบเอาไว้เสียก่อน สามารถเลือกมุ่งเน้นโทนสีสดๆ เช่นว่า แดง สีเหลืองน้ำตาล น้ำเงิน หรือว่าเขียว ที่ช่วยให้โดดเด่นเวลากางเปิดตอนฝนลงเม็ด หรือเลือกซื้อร่มสายรุ้งที่จับปลายตรงประเภท 16 ซี่ หรือว่าเลือกซื้อร่มแฟชั่น แนวเกาหลี หรือว่าร่มกันฝนแบบใสธีมสีส้มเจ็บๆ ซึ่งกำลังฮิตอย่างยิ่ง ในคลับสาวๆ พอตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้คุณเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยชุดสีปกติธรรมดา เรียบๆ เครื่องแต่งตัวโทนสีพื้นๆ เช่น โทนสีขาว โทนขาวดำ สีเทา หรือสีกรม ซึ่งจะสามารถช่วยขับเน้นร่มแฟชั่นธีมสีสดๆ ของเพื่อนๆให้ดูเด่นในช่วงฝนลงเม็ดนั่นเองตัดสินใจเลือกร่มกันฝนธีมสีพื้นๆการเลือก ร่มราคาถูก ธีมสีพื้นๆ หรือว่าธีมสีธรรมดา นั้น มีจุดดีนั่นก็คือ ท่านสามารถเอามาจัดคู่รับกับชุดรูปแบบใดก็ได้ หรือว่าจัดเข้ากับแบบการแต่งกายแบบไหนก็ได้ โดยเลือกซื้อร่มสีพื้นๆ เช่นว่า ธีมสีดำสนิท ธีมสีขาวล้วน ธีมสีกรม หรือธีมสีเทา สามารถที่จะลงคู่กับเครื่องแต่งกายได้เกือบทั่วโทนสี และโดยเฉพาะในเวลานี้ประเทศไทยกำลังไว้อาลัยให้กับในหลวงของเรา ร่มกันฝนธีมสีดำจึงนับว่าเหมาะสมอย่างยิ่ง  ในการกำกับโทนรวมทั้งเป็นการแสดงการไว้อาลัยของท่าน อย่างไรก็ดี สมควรเลือกใช้สีโทนค่อนไปทางดำ ซึ่งสามารถที่จะยับยั้งป้องกันยูวีได้มีประสิทธิภาพมากกว่าเลือกร่มโทนสีค่อนไปทางสว่าง หรือว่าท่านสามารถตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง ชนิดที่เคลือบยูวีธีมสีดำภายในก็ได้เหมือนกัน
      เลขหมายโทรศัพท์ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


เลือกซื้อร่มกันฝนธีมสีเดียวกับชุดประการแรกท่านควรทราบให้ดีก่อนว่าตัวคุณเองชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์ใด พอใจสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีอะไรอย่างสม่ำเสมอ จากนั้นแล้วจึงเลือกสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีเดียวกับชุด หรือไม่ก็อาจเลือกซื้อโทนสีซึ่งสอดคล้องกัน หรือว่าธีมสีกลุ่มที่ใกล้เคียงกัน โดยอาจจะสลับใส่กับโทนสีธรรมดา แซมด้วยธีมสีขาว ดำ ลงไปบ้าง สำหรับเพิ่มลูกเล่นรวมทั้งช่องไฟให้แก่ตัวเอง หรือว่าอาจเลือกเข้าคู่ธีมสีร่มกันฝนบางชิ้นบางส่วนของชุด เช่นว่า เลือกร่มกันฝนโทนสีเหมือนกับเสื้อยืด หรือไม่ก็ตัดสินใจเลือกสีร่มแฟชั่นเหมือนกับโทนสีชิ้นล่าง เป็นต้น

ทั้งนี้การเลือกธีมสี ร่มขายส่ง ตรงกันข้ามกับธีมสีเสื้อผ้า ให้ได้รูปแบบธีมสีที่ดูตัดกัน ก็เป็นการเพิ่มลูกเล่น ความเบิกบานเวลาจัดชุดได้อย่างมากทีเดียว เช่น เลือกเลือกชุดด้วยชุดแนวทางสีม่วง พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มโทนสีแดง ซึ่งเป็นสีวรรณะเย็นกับโทนร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อธีมสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะกับช่วงเวลาด้วยเหมือนกัน ตัวอย่างเช่น ถ้าแต่งชุดดำเพื่อไปงานอภิธรรมศพ ก็จะต้องมุ่งเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง โทนสีสุภาพเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่ง ก็อย่าควรพกร่มธีมสีดำ หรือสีหม่นไปร่วมงาน ทั้งนี้สไตล์รวมทั้งแพทเทิร์นของร่มกันฝนก็เป็นเรื่องจุดสำคัญเหมือนกัน เพราะฉะนั้น จะดีกว่าถ้าท่านควรจะมีร่ม 2-3 ตอนหลายๆ ธีมสี เพื่อใช้ให้เหมาะสมกับรูปแบบงานพิธีต่างๆ จะดีกว่าการพกร่มกันฝนคันเดียวทุกโอกาส เพราะว่าปัจจุบันราคาร่มกันฝนไม่ได้แพงเหมือนสมัยก่อน หรือคุณอาจจะลองมาเลือกได้ในเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย ร้านค้าส่งผ่านเว็บไซต์ที่ ขายร่มราคาส่ง ร้านเราเต็มไปด้วยร่มแฟชั่นหลายหลากโทนสีให้คุณได้ใช้ไปตามโอกาสต่างๆ ในระดับราคาที่สุดแสนคุ้มค่า 


ขอบคุณบทความจาก : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม