ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนมีครรภ์ได้ยังไง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 08:06:19 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3883
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในตอนมีท้องได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของร่างกายคุณ

ในระหว่างที่ข้อคิดเห็นร่วมกันโดยปกติเป็นเพียงแต่จากสัปดาห์ที่ห้าหรือหกของการมีท้องคุณจะได้รับลักษณะของการท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงตั้งท้องเยอะๆตอบด้วยตัวเอง ผู้คนจำนวนมากกล่าวว่าพวกเขาคิดว่าอาการภายในสองอาทิตย์แรกหลังจากความนึกคิดหลังจากที่พวกเขารับรองปัญหาของพวกเขาผ่านการทดสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ในช่วงต้นของอาการท้องได้เช่นไร ทรวงอกอาจจะเริ่มบวมและนุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงด้วยเหตุดังกล่าวคุณสามารถพึ่งพิงเครื่องหมายนี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจตั้งท้องไหม

อาการปวดหัวและความรู้สึกป่วยไข้เป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งครรภ์ได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงตั้งครรภ์ แต่ว่าไม่ค่อยรุนแรงนัก ถ้าหากคุณปวดหัวเป็นบางครั้งคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยทั้งวันด้วยอาการคลื่นไส้แล้วก็ความอ่อนล้าล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับอาหารเหลวแล้วก็นอนบนเตียงตลอดทั้งวัน (และคืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มต้นของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนผลิตขึ้นและก็นำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการ อย่างไรก็แล้วแต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงท้องจำนวนมากพวกเขาเริ่มที่จะมีความรู้สึกว่าพวกเขากำลังตั้งท้องที่มีสัญชาตญาณที่หกที่พูดว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ด้านในพวกเขาตอนนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองแล้วก็สัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่โน่น

คุณกำลังมีท้องเมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บรวมทั้งคุณมีลักษณะอาการอาเจียนการเคลื่อนไหวบางสิ่งบางอย่างในกระเพาะอาหารบอกคุณว่ามีบางสิ่งตรงนั้นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดเมื่อยและก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าปกติ ความหมายเหล่านี้คือการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยมิได้รับการรับรองจากหมอ
ลักษณะของการตั้งครรภ์อาจแตกต่างกันไปตามความรุนแรงความถี่และระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเท่าใดเป็นเพียงวิถีทางเท่านั้น
เพราะเหตุใดคุณอาจจะงงมากเนื่องจากหลายอาการการมีท้องที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วย สมมุติว่าคุณไม่ได้ตั้งครรภ์คุณอาจมีความคิดว่ามันเป็นเพียงแต่ช่วงของคุณที่จะมาถึงอีกทีเมื่ออันที่จริงคุณอาจเผชิญอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าเกิดคุณกำลังพยายามที่จะตั้งท้องคุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มต้นของการท้องแต่อันที่จริงพบเฉพาะอาการก่อนมีระดูเท่านั้น ครั้งคราวบางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความแตกต่างระหว่างอาการการท้องในตอนต้นและชี้ว่าคุณอาจมีประจำเดือนเร็วๆนี้

ลักษณะของการมีท้องในตอนก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาบางทีอาจรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายรวมทั้งอารมณ์ที่นานาประการ อาการพวกนี้อาจรวมถึงอาการการมีครรภ์อะไรก็ตามหรือทั้งหมดทั้งปวงที่ระบุไว้ข้างต้น ถึงแม้อาการเหล่านี้จะนับว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์ แต่ว่าบางทีอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำสั่งที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งพวกนี้คุณสามารถสำรวจได้ว่าคุณจะได้รับอาการของการตั้งครรภ์ในตอนต้นได้เช่นไร
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน,มีลูกยาก ทำท่าไหนดี