ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมทเว็บ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราคาคุยกั  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 10:14:54 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 64750
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

SEO ราคาถูก โปรโมทเว็บไซต์ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย หน้าแรก ราคาลดราคาได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google.co.th วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา ลดราคาได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของรูปแบบบริษัท ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ สินค้า รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมข้างหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานฝีมือ หรือขายของ

 • ขายของตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหารายได้เสริม ข้อดีก็คือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพแจ่มกระจ่าง และที่สำคัญอาชีพค้าขายเห็นเงินเร็วจ้ะ หากต้องการจะขายสินค้าควรจะมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ หากเวลาน้อยกว่านี้ก็คงเตรียมและขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ดำเนินงาน Part time อันนี้ควรจะมีเวลาว่างที่เป็นประจำ แม้จะเลือกเวลาทำงานได้ แม้กระนั้นชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่ออาทิตย์จะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทระบุอย่างน้อย 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์เป็นต้น)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปค่ะ  จุดแข็งคือเหมาะกับเด็กนักเรียนนักศึกษาเนื่องจากว่ามีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาทำงาน part time ได้
 • รับปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมเสื้อผ้า หรือถ้าหากคนไหนมีจักรที่มีไว้เพื่อสำหรับเย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อมบำรุง, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำต้องอาศัยความสามารถสักนิดสักหน่อย  ถ้าหากความสามารถยังไม่ถึงขั้นแต่ว่ามีใจรักก็สามารถไม่ได้ทำยาก ใช้ทักษะจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านงานเรือนตอนเด็กๆและก็ทำความเข้าใจเพิ่มอีกเอาจาก YouTube ข้อดีก็คือพอเพียงเลิกงานพวกเราก็ไม่ต้องเสียเวลาไปปฏิบัติงาน part time หรือขายของนอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องเพลิดเพลินใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากบ้านใกล้เรือนเคียงหรือจากหอพักนั่นเองค่ะ ทำโบรมั่นใจไปปิดประกาศในลิฟต์ของหอพัก “เตารีด” อาจจะมีกันทุกบ้าน แต่ว่าที่อาชีพนี้น่าสนใจเพราะว่าหลายคนไม่มีแม้แต่ “เวลา”จะรีดผ้า  ลักษณะเด่นก็คือไม่ต้องใช้พรสวรรค์ราวกับงานรับซ่อมแซมเสื้อผ้า แต่การรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมเครื่องไม้เครื่องมือเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์งาน ต้นฉบับบางครั้งอาจจะเป็น PDF นายจ้างก็เลยอยากได้ให้พิมพ์รายงานลงใน Microsoft  word  จุดเด่นก็คือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน ผู้ใดที่มีความรู้ในการพิมพ์ดีดอย่าคอยช้านะคะ
 • ดำเนินการฝีมือ สำหรับผู้ใดกันที่ชอบเย็บผ้า ถูกใจประดิษฐ์สิ่งของน่ารักน่าเอ็นดูๆทดลองฝึกปฏิบัติงานความสามารถแล้วลงขายใน Internetมองนะคะ เริ่มต้นจากจุดเล็กๆที่เราถูกใจ ในช่วงเริ่มบางครั้งก็อาจจะได้กำไรไม่มาก แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น เป็นพวกเราได้รับความสำราญเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วแหละค่ะ หลังจากนั้นเงินจะตามมาเอง
  เป็นตัวแทนขายของ online เป็นผู้แทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส คุณลักษณะเด่นคือไม่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์เอง เพียงแค่ขยันโพสต์ อัพรูปเป็นประจำก็หารายได้ได้ง่ายๆ
 • ขายสินค้ากิน หลังเลิกงานต้องการมีรายได้พิเศษ ทำอาหารกล้วยๆขายบางทีอาจจะขายหน้าขายตาบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดบริเวณใกล้เคียงที่พัก ถามคำถามว่าขายอะไรดี เรามีแนวทางอย่างเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นย่าง ฯลฯ ทำเป็นกล้วยๆวัถุดิบไม่เยอะ ลงทุนน้อย แล้วก็กำไรดีแน่นอน
 • ปลูกผักขาย วิธีแบบนี้เหมาะกับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยรอบๆบ้าน หรือมีพื้นที่ว่าง เป็นการหาเงินเสริมที่ดีเลยทีเดียว เนื่องจากปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำยามเช้าก่อนไปดำเนินการ และตอนเวลาค่ำหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรดีๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับผู้ที่มีความรู้ความเข้าใจบางครั้งก็อาจจะด้านใดด้านหนึ่ง เป็นต้นว่า สอนเลข สอนภาษา สอนดนตรี รวมทั้งอื่นๆตามความรู้ความเข้าใจของพวกเรา อาจเริ่มจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราพอทำเป็น
ข้อควรจะทำ ถ้าต้องการเพิ่มยอดจำหน่ายในโลกออนไลน์

 • บริการหลังวิธีขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้าน ผู้ประกอบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ปล่อยทิ้งสำหรับเพื่อการให้ความใส่ใจในเรื่องดังที่กล่าวถึงแล้ว เนื่องจากว่าต่างก็มุ่งเน้นในเรื่องยอดขาย จุดหมายสำหรับในการขายในแต่ละครั้ง วันแล้ววันเล่า แต่ละเดือน แล้วก็ทำการตลาดเพื่อเพิ่มและก็เพิ่มฐานลูกค้าให้เยอะขึ้น แต่ว่าบริการข้างหลังแนวทางการขายจะเป็นตัวชี้วัดแล้วก็สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์แล้วก็สินค้า
 • เพิ่มช่องทางการจ่ายเงิน การให้บริการสำหรับเพื่อการจ่ายเงินที่สะดวก นานาประการช่องทาง สามารถทำให้การค้าขายดียิ่งขึ้น ยอดขายมากเพิ่มขึ้น หลายท่านอ่านแล้วบางครั้งก็อาจจะยังไม่เชื่อ แม้กระนั้นถ้าเกิดทดลองพินิจพฤติกรรมของผู้บริโภคแล้วนั้น การค้าขายออนไลน์มักเน้นความสบาย รวดเร็ว หากช่องทางสำหรับในการชำระเงินไม่พอ ชักช้า คนซื้อก็บางครั้งอาจจะไปซื้อสินค้าชนิดเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ร้านอื่น ถึงแม้ว่าราคาแตกต่างกัน แต่ว่ารวดเร็วทันใจสำหรับในการจ่ายเงินมากกว่า ก็จะก่อให้แม่ค้าสามารถขายสินค้ารวมทั้งรับเงินได้อย่างเร็ว สามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งลูกค้าก็ได้รับของในเวลาเร็วเหมือนกัน
 • เวลาสำหรับในการปฏิบัติงาน ในปัจจุบันที่การค้าในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำเป็นง่าย รวมทั้งสะดวก รวดเร็วทันใจ ทำให้ผู้คนจำนวนมากเลือกการขายเป็นอาชีพอิสระ เป็นรายได้เสริมข้างหลังเลิกงาน ด้วยเหตุนั้นระยะเวลาสำหรับในการดำเนินงาน ขณะในการขายก็อาจจะต่ำลง ดังนั้นขณะสำหรับเพื่อการดำเนินการต่างๆก็จะต้องจัดสรรเวลาให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นขายสินค้า ตอบลูกค้า และก็เวลาที่ผู้คนให้ความสนใจสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนของออนไลน์เยอะที่สุดเป็น 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และก็ 22.00 น. โดยเหตุนั้นการผลิตภัณฑ์ในช่วงเวลาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นจะสำเร็จตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่นๆ หลายต่อหลายทีที่เราชอบเห็นเนื้อความโฆษณาในโพสข่าวสาร ในหน้าฟีดข่าวสารของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของศิลปิน ศิลปิน หรือถึงแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์โปรโมทแฝงในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายหนที่คนรำคาญกับโปรโมทสินค้าแบบนี้ เพราะว่าถือได้ว่าเป็นการก่อกวนคนอื่นๆ ไม่ให้เกียรติคนอื่น นอกเหนือจากการที่จะไม่เพิ่มยอดจำหน่ายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์รวมทั้งสินค้าอีกด้วย
 • มีเพจและก็เว็บไซต์เป็นของตัวเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตัวเอง สำหรับการขายสินค้าออนไลน์จะช่วยโปรโมทสินค้าให้เพิ่มความน่านับถือให้แก่ลูกค้า ทั้งให้ความสบาย สำหรับเพื่อการเลือกชมสินค้าในคลังเก็บสินค้าออนไลน์ของพวกเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันสูง การมีเพจแล้วก็เว็บก็จะเป็นข้อดีมากมายก่ายกอง
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในตอนนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์มหาศาล ผู้ค้าออนไลน์ก็ด้วยเหมือนกันมากขึ้นมาก ดังนั้นแล้วสำหรับคนขายต้องปรับพฤติกรรมเพื่อความอยู่รอดก็จะต้องปรับพฤติกรรมตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์เหล่านั้น อาทิเช่น ปัจจุบันเพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปเราบางทีก็อาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆเป็นต้น หรือมีการเฉพาะเจาะจงกลุ่มเป้าหมายในการขายออนไลน์ มองว่าแต่ว่าละกรุ๊ปมีความสนใจอะไร เราก็เอามาปรับนิสัยเพื่อขายตามเทรนด์ในตอนนี้
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับการขาย สำหรับกลยุทธในการขายสำคัญมาก สำหรับการขายของออนไลน์ด้วยเหตุว่ามีการชิงชัยกันสูงในร้านค้าออนไลน์ต่างๆในหมวดผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน ด้วยเหตุนี้สำหรับเพื่อการขายพวกเราควรมีกลยุทธสำหรับในการเรียกลูกค้า ได้แก่ จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือเป็นส่วนลด วิธีพวกนี้ก็จะนับว่าเป็นข้อได้เปรียบกว่าร้านรวงออนไลน์อื่นๆอย่างมากในการตกลงใจเลือกช็อป
ข้อพึงระวังในการจ่ายตลาดออนไลน์

 • โปรโมทเกินจริง เราได้รับผลิตภัณฑ์ไม่มีคุณภาพ หรือของไม่ราวกับตามในรูป เป็นต้นว่า เสื้อสีชมพู แม้กระนั้นได้มาเป็นเสื้อที่มีสีเหลือง
   ผู้ขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าสินค้ามีตำหนิตรงไหนบ้าง เพียงพอซักถามไปก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ทำให้พวกเราได้ของในสภาพที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากจัด เหวี่ยง วีน แม่ค้าจำพวกนี้จะถูกใจกล่าวบีบคั้นจนกระทั่งพวกเราต้องซื้อ ทั้งๆที่จริงๆพวกเราอาจจะแค่สอบถามข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แต่ว่าเพียงพอถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นรวมทั้งพูดจาเหน็บแนมให้พวกเราซื้อจนได้
   คนขายใส่ผลิตภัณฑ์มากับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย มิได้ใส่ถุงก๊อบแก๊บ หรือป้องกันกระแทกมาให้ ซึ่งบางครั้งบางคราวทำให้สินค้าที่อยู่ด้านในเสียหาย แม้บางทีอาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากปัญหาของการขนส่ง แต่เรื่องการพัสดุผลิตภัณฑ์ก็เป็นเรื่องที่คนขายจะต้องใส่ใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพงแพง
 • - ชำระเงินแล้ว แต่ว่าไม่ส่งของให้ หรือบางทีอาจใช้วิธีแจ้งเลขที่พัสดุเท็จ เหมือนว่าส่งสินค้าให้พวกเราแล้ว แม้กระนั้นจริงๆยังไม่ได้ส่งให้เลย ถ้าหากซื้อผ่าน Facebook คนขายอาจปิดบัญชีหนีไปในทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มไม่ได้ ที่จริงแล้ว เราเพียงมองเห็นผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าหน้าจอเพียงแค่นั้น หากลองคิดถึงหัวใจเขาหัวใจพวกเราบ้าง คนขายก็ควรจะให้คนซื้อดูสภาพเพิ่มอีกได้เพื่อประกอบกิจการตัดสินใจ
 • กินเปล่า โดยหนตัวเองไม่ใช่เจ้าของผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากที่จะไม่ต้องเสียตังค์แล้ว ยังได้สินค้าไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาพวกเราไปประจาน เพราะตอนนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว เพียงพวกเราไม่จ่ายเงินตามที่กำหนด ชื่อพวกเราก็ไปอยู่ในบัญชีแบล็คลิสของทางร้านค้าเสียแล้ว ดังนั้น แม้พวกเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้ชำระเงิน แต่เกิดเหตุจำเป็นต้องจริงๆได้แก่ ลูกป่วย ควรจะรีบแจ้งคนขายแม้กระนั้นเนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญอย่างนี้ๆจึงจะขอชำระช้าหน่อย อะไรบางอย่างพวกเราก็พูดคุยกันได้ มีหลายคราวค่ะ ที่ผู้ขายติดต่อผู้บริโภคไม่ได้และก็นำไปว่าขานทันที
 • ใช้ชื่อปลอมสำหรับในการขาย บางบุคคลก็แอบอ้างว่าเป็นศิลปิน ทำให้มีผู้เสียหายหลงเชื่อโอนเงินไปเยอะมากๆขอบคุณบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, seo ควบ adwords , รับทำ seo ราคาถูก