ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 05:06:08 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันเพิ่มมากขึ้น เหตุเพราะเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็เครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้พวกเราง่ายสำหรับการเชื่อมต่อ สบายสำหรับในการใช้งาน กล่าวได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลที่ได้มาจากตัวเครื่อง เพียง connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI พวกเราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้เหมือนกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สะดวก รวดเร็วทันใจ บริหารจัดแจงได้อย่างรวดเร็ว ระบบ WIFI ที่เอ๋ยถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของตัวแทนจำหน่ายจะเหมือนหรือไม่เหมือนกันเช่นไร เรามาทำความเข้าใจพร้อมเพียงกันดังนี้
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่สอบถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบเป็น
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกันเป็นคอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าถ้าเกิดนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันนี้ใช้อยู่ได้หรือเปล่า?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ จำนวนมากการใช้งานแบบนี้พวกเราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำได้ไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งสิ้น หรือตอบแบบสั้นๆเป็น ทำเป็น
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเลย ความต้องการอย่างงี้เป็น ลูกค้าต้องการเครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว ต้องการที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้
คำตอบเป็น.. ลูกค้าต้องหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแม้กระนั้นก็เพื่อความง่ายสะดวกสบายสำหรับการใช้งานย่อมคุ้มทุน
ตอนนี้จำต้องเห็นด้วยว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานในรูปแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในตอนเริ่มต้น ระยะในการรับส่งสัญญาณอาจจำกัดอยู่เพียงแค่ไม่กี่เมตร โดยเหตุนี้ผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้อาจพบกับปัญหาเกี่ยวกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แต่แน่ใจว่าอีกไม่นานรูปแบบของการนำไปใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้งานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างไม่ต้องสงสัย
สำหรับผู้ที่พอใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่
 
สามารสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ด้านล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ[/u],เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan

Tags : สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาไม่แพง