ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาออม พวกเรามีทั้งยังโปรแกรม แล  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:14:35 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66209
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาออม เรามีทั้งยังโปรแกรม
รวมทั้ง window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบเก็บเงินปลายทางได้
Name : Gears of War 4
Details : ธรรมดาราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาการรบที่ยิ่งใหญ่ตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งแผนภูมิฟิสสุป่าดงดงามกับขนาดของเกมส์มากยิ่งกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายสุดโหดเหี้ยมที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่พัฒนามาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่ชักชวนแหวะมากยิ่งกว่าแต่ถึงอย่างงั้นภายใต้โฉมหน้าที่น่าสะพรึงกลัวแม้กระนั้นการกระทำ AI ของมันก็ถือว่าไม่พัฒนามากแค่ไหนมีการโจมตีหรือวางกลอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้วิธีการคิดแผนมากสักเท่าไรนัก ลักษณะอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาภายในเกมจะมีลมพายุยักษ์คอยพัดถาโถมแล้วก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นปัญหาในการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยจังหวะและใช้ความฉลาดนิดเดียวเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การสู้รบแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ การรบแห่งอาณาจักรลูสิสมหานครแห่งเวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรและการทหาร ที่หมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ว่าก็ทำไม่ได้ไพเราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถทะลุการปกป้องคุ้มครองด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูซิสที่กล้าแข็ง มีอีกทั้งพบเจอกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตมโหฬารพร้อมทั้งที่คุณออกผจญภัยเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่อาจจะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปลดปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายด้วยเทคนิคอันน่าระทึกใจ ร่วมกับสหาย ใช้งานคาถาอาวุธอย่างช่ำชอง รวมทั้งประสานเหมาะเป็นคอมโบสุดแข็งสมจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันชัดแจ๋วแล้วก็รองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงดงามรวมทั้งรังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้คุณได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองระดับสูงสุด โดยพวกเราจะต้องรวมทีมล้มกลุ่ม The House ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในเมือง Fortune Valley และล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นหักหลังให้ได้ขอรับนักแสดงที่เราสามารถนำมาแข่งขันได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 ตัวละครได้แก่ Tyler, Mac แล้วก็ Jessie ซึ่งสำหรับในการแข่งขันแต่ละครั้ง ตัวละครที่ถูกเลือกให้ลงแข่งขัน จะขึ้นกับสนามรวมทั้งแบบการประลองแต่ว่าเรื่องราวยังมีการผสมระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย เป็นเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยด้วยเหมือนกัน แต่ว่าเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เนื้อเรื่องอีกที
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การทำศึกครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกที สะเทือนอีกทั้งแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กฝ่าแหลกที่คุ้นเคย เปลี่ยนโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างใหญ่โพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมลักษณะของอากาศรวมทั้งวัฒนธรรม ที่แตกต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองกองทัพ แม้กระนั้นจะมีรายละเอียดมากเพิ่มขึ้น และก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเช่นการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งแตกต่างจากภาคก่อนๆที่ให้พวกเราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆปฏิบัติตามข้อแม้ลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครหลวงวรรณกรรมสามก๊ก ออกรับเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีกองทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอคอยกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดงามและก็เกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาตอร์ ตอน 60 ปีก่อน คริสต์ศักราช ซึ่งเป็นการย้อนเล่าราวจุดกำเนิดของชมรมนักฆ่า Assasin’s Creed เป็นการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งขันกับคู่ปรับที่สมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน สำรวจมหาพีระมิดแล้วก็หลุมฝังศพที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะก่อให้เกิดมหันตภัยแล้วก็ตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาถูกขายสอบถาม081-664-1436
 
@@ แนวทางการชำระเงิน มี 3 วิธีครับผม @@
1 เลือกคิดเงินแล้วก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับข้าราชการส่งได้เลย วิธีนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้ออย่างต่ำ 7DVDครับผม
แต่จะต้องโทรมายืนยันก่อนครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้าคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินเข้าบัญชี
แบงค์ กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทวดา ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกแบงค์ ทุกสาขา ทั้งประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง สินค้า ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ขอรับ
3 แบบเติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สบายเพิ่มได้ ตามร้านค้า seven หรือร้านโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วๆไป
โดยเพิ่มเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายแผ่นเกมส์คอมpcราคาถูก