ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:15:57 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 109
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0991989xxx
      โภคทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ ทำให้มีการบรรลุผลในชีวิต มั่งคั่งผ่องใส เจริญ ดวงมีสมบัติพัสถาน มั่นคงทางด้านการเงิน มีเกียรติตำแหน่งชื่อเสียง เป็นผู้ที่มองการณ์ไกล มีมุมมองความนึกคิดที่แปลกใหม่นอกกรอบ รวมทั้งทันสมัย ชอบงานอิสระ ไม่ผูกมัด มีความสนใจในเรื่องข่าวและเทคโนโลยี พร้อมทั้งชอบเรื่องของเก่ามีดวงทำมาค้าขึ้นอยู่กับเรื่องของโบราณ มักมีสัมผัสพิเศษคาดเดาได้แม่นยำแล้วก็ชอบได้โชคลาภแปลกๆที่ไม่คาดคิดบ่อยครั้ง
      การเจรจายอดเยี่ยม พูดจาหนักแน่น น่าไว้วางใจ ฉลาดมาก ไหวพริบสติปัญญาดี ทันสมัย ขยันขันแข็ง เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เป็นผู้ที่มีสมองปราดเปรื่อง เป็นคนคิดเร็วทำเร็วกว่าคนอื่นๆ จนทำให้ผู้อื่นตามไม่ค่อยทัน จนถึงจำเป็นต้องปรับความเร็วของตนลงให้เหมาะสม ให้ความสนใจในข่าวสาร ติดตามข้อมูลรอบข้างให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ ให้ความสนใจในเรื่องของเทคโนโลยีด้านการติดต่อสื่อสาร เป็นคนที่มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักปกป้อง
      มีอำนาจ มีบารมี แคล้วคลาดจากอันตราย ลูกน้องกลัว มีลางบอกเหตุที่แม่น มีโชคแบบฟลุ๊คๆเสมอ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ป้องกัน มีพวกพ้องลูกน้องมากและก็ให้ความเคารพเคารพยกย่อง เป็นคนละเอียดถี่ถ้วน เคร่งครัด แม้กระนั้นมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่แล้วก็มีน้ำใจ เป็นผู้ที่มีพลังจิตอดทน มีสัมผัสพิเศษ เดาได้ถูกต้อง มักมีของดีเครื่องรางประจำตัว หรือมักมีคนนำมาให้ มาฝากเป็นประจำเป็นมีความโบราณและล้ำยุคในตัว ชอบเทคโนโลยี พอใจในเรื่องข่าว และทันสมัย ทำความเข้าใจอะไรได้เร็ว ชอบเทคโนโลยีทำอำนวยความสะดวก
      มีการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบเรียนกล่าวโทษทราบ ดูการไกล รสนิยมดี มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมผู้ที่มีชื่อได้รับการสงเคราะห์จากคนแก่ เป็นเลขลำดับนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักเป็นที่รู้จัก ชอบความเคลื่อนไหวให้ล้ำยุค กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ว่าไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อสื่อสารพบปะผู้คน
คำเตือนสำหรับการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด