ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกใส่แหวนแบบไหนดี  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 04, 2018, 03:40:02 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 59687
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เลือกใส่แหวนแบบไหนดี
แหวน เป็นเครื่องประดับที่มีความชื่นชอบที่มีคนสวมใส่กันไปทั่วโลก และไม่ใช่แค่เพื่อความสวยสดงดงามเพียงแค่นั้น บางคนก็เลือกใส่แหวนเพื่อเสริมดวงแก่ท่านที่สวมอีกด้วย

ถ้าผู้สวมอยากที่จะโชคดีในเรื่องของความรัก ก็เสนอแนะให้ใส่แหวนไว้ที่นิ้วก้อยของนิ้วมือข้างซ้าย จะทำให้ความรักสมความมุ่งมาดปรารถนา มีคนรัก มีคนถูกใจ ทำให้เป็นสุดที่รักของผู้คน ไปที่แห่งไหนคนไหนก็คอยช่วยเหลือ
แต่ว่าหากท่านที่อยากจะให้มีความรักมั่นคง ก็ให้เลือกแหวนสวมให้ตรงกับหัวใจของท่าน ก็คือนิ้วนางที่มือขวาของท่านนั่นเอง ก็จะช่วยให้ความรักของท่านยืนยาว และก็มั่นคง ส่วนทรงแหวนสำหรับท่านที่อยากสมหวังในความรักก็ให้เลือกแหวนที่เป็นรูปหัวใจ หรือ เป็นแหวนเพชรก็สมควรเช่นกัน
หากอยากสวมแหวนให้เสริมดวงทางด้านการเงิน ก็ควรจะที่จะใส่แหวนทอง แหวนเงิน หรือแหวนหชู ก็สามารถช่วยสร้างเสริมดวงในเรื่องเกี่ยวกับการเงินเหมือนกัน โดยเสนอแนะให้ใส่แหวนไว้ที่นิ้วกลางข้างขวาสำหรับท่านที่ต้องการโชคดีในเรื่องเกี่ยวกับการเงิน
ชี้แนะให้สวมแหวนไว้ที่นิ้วนางข้างขวา จะช่วยทำให้คุณโชคดี แล้วก็ ราบลื่นในหัวข้อต่างๆหลายๆเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น การคลัง การงาน ความรัก สามารถทำให้ผ่านไปได้โดยสวัสดิภาพ และไม่พบสิ่งชั่วร้ายกับตนเองอีกด้วย แต่ถ้าหากคุณอยากจะให้ตนเองมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ก็จำเป็นต้องสวมแหวนไว้ที่นิ้วก้อยมือขวา จะทำให้คุณโดดเด่น รวมทั้งผู้คนจดจำคุณได้
ส่วนพวกแหวนแบบลูกปัดหรือพวกหินสีต่างๆจะช่วยเน้นย้ำเสริมดวงในเรื่องของเสน่ห์ ทำให้คนเผลอไผลผู้ที่สวม และก็ดูเด่นไม่มีใครเหมือนอีกด้วย

ที่มา : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : ใส่แหวน,เครื่องประดับ