ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 08, 2018, 03:13:26 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 113
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำทำนายของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี และใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่ามรสุมต่างๆมาด้วยลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง ถ้าหากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีอุปถัมภ์ค้ำชู แต่ว่าหากหญิงใช้ต้องอุปการะฝ่ายชาย แต่ว่าในบางครั้งบางครั้งก็อาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน นำไปสู่ความสัมพันธ์กับฝ่ายชายดีขึ้น แต่ก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากยิ่งกว่า
      นับว่าเป็นเลขมหาโชค หรือสาวงามแห่งโชค เจริญก้าวหน้า รุ่งโรจน์ อย่างคาดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความยั่งยืนและมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง รวย มีความเจริญสูง มีความฉลาดมีความรู้ ถูกใจศึกษาเล่าเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำบอกเล่ามีหลักการและก็เหตุผล น่าไว้วางใจ ผู้ใหญ่เมตตา มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างยอดเยี่ยม ได้รับการยินยอมรับในงานด้านวิชาการ มีญาณ ลางสังหรณ์ที่แม่นยำ เป็นคนมีคำพูดศักดิ์สิทธิ์พูดแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น เกื้อหนุนให้มีความเจริญก้าวหน้า เด่นด้านคำพูด น่าไว้ใจ และก็ชื่นชอบ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์แล้วก็ อาจหาญ ชะตาชีวิตแจ่มใส ผู้ใหญ่ให้ความกรุณาปรานีช่วยเหลือ บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันยุคทันสมัยทันเหตุการณ์รับทราบข้อมูลข่าวสารต่างๆเฉลียวฉลาดปัญญาดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่ซ้ำใคร รังเกียจการอยู่นิ่ง เห็นแก่ได้เดินทางไกลและพบปะสนทนาผู้คนจำนวนมาก อัธยาศัยดีมีเพื่อนเกลอมาก ฉลาด ศึกษาเร็ว สามารถดำเนินการหลายๆชิ้นพร้อมกันได้ แล้วก็ยังสามารถปฏิบัติงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนฝูงให้การอุปการะ การเงินดี การเงินชำนาญ มีเสน่ห์ พูดจาดี อ่อนน้อมถ่อมตนอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะเป็นสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นหวานใจของคนทั่วๆไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น มีสหายเยอะแยะแล้วก็ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลอย่างดีเยี่ยม ถูกใจเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมากมาย หารายได้เก่งและยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง ด้านความรักดีมากคู่รักคอยตามใจ จะได้รับความร่วมแรงร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีผู้ใหญ่ปกป้อง เหมาะสมกับหน้าที่บอก แนวทางการขาย ความสวยทุกประเภท
คำเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทำนาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล,เบอร์เด็ด