ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 01:27:37 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4365
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปัญหาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งท้องมิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนไม่น้อย ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถตั้งท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะตื่นตกใจ แล้วก็คิดว่าคุณไม่สามารถมีครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทหากคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ และรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ พิจารณาถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความรู้สึกกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง เป็นความกังวลที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในคราวหลังในชีวิต หญิงมักรอคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ไปถึงเป้าหมาย หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพึงพอใจทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนว่าจะเป็นช่วงๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย ตราบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! หญิงมิได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ในในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ตามความจริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และต้องการความให้การช่วยเหลือในการมีท้องอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่ผู้หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความจริงที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งท้องได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับหญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูท่าแปลกที่วัยรุ่นคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถมีครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตนเอง การท้องจะใช้ไข่และพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีร่างกายแข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน แล้วก็สิ่งที่เราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการมีท้องที่บรรลุผลสำเร็จและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความสามารถสำหรับการท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากและหญิงที่ไม่สามารถที่จะท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตรงเวลาที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง 31 คนลดน้อยลงอย่างน้อย 3% ต่อปี และถ้าคุณไม่อาจจะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วเพศหญิงสามารถมีท้องได้จนกว่าเธออายุราว 41 ปีหากเธอไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ได้เป็นต้นว่าทุกๆอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของเธอและทุกคนไม่เหมือนกันน้อย บางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าอนาถที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะจบในยุค 30 ของคุณและคุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่อาจจะท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจวบจนกระทั่งมันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็ดีประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะอะไรคุณไม่สามารถรับพันธุศาสตร์มีครรภ์หรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร