ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการปลงศพ เคล็ดล  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 03:34:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60450
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานฌาปนกิจ เคล็ดลับเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องคัดเลือกยังไง บทความนี้มีคำตอบ  แนะนำหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันผู้จัดงานหลายท่านให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ค่อนข้างชัดเจน มีรูปแบบร่ม ลวดลายรวมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะเดียวกันก็มีราคาซึ่งไม่แพงเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ตามกับพิธีศพคนสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่ดีทีเดียว

เพราะเหตุใดควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากและสามารถที่จะจุผู้ใช้งานได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีไซน์ 28-30 นิ้ว แม้จะมีไซน์ใหญ่ แต่กระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะว่าซี่ก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณลักษณะเบาบาง แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานกระแสลมได้ดีมีประสิทธิภาพมาก นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดปิดไม่เจ็บมือ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรตัดสินใจเลือกไซน์ที่เหมาะสมสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากตั้งใจให้ผู้รับใช้เปิดกางเพื่อเล่นกอล์ฟพวกเราขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงแก่ผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มกอล์ฟพยายามเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน น้ำหนักเบาบาง มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ และควรจะสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือว่าในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ยิ่งไปกว่านี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นเดียวกัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดปลิวหลุดมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องกางเปิดร่มด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมในการเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด ทั้งนี้เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่เพียงพอ เหมาะสำหรับการทำร่มของชำร่วยโปรโมชั่น มีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถทำการตลาด สร้างการระลึกและจดจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบที่ถูกมาก คือเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์ของบริษัทจะพบเห็นได้เป็นค่อนข้างนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้แก่คนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพ ร่มราคาถูกซึ่งทนทาน ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ท่านได้ใช้งานของดีที่สุด


คฤหาสน์ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณลูกค้ามีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ซื้อของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งคุณต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี กับธนาค้าร่มรวยดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกสีสันของงานพิธี ขณะเดียวกันเป็นสิ่งของซึ่งสำคัญ ซึ่งท่านต้องให้ความสำคัญในการซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยมิตรจิตมิตรใจที่แขกสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้ตายเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างความยินดีกันและกัน ทั้งฝ่ายคนให้หรือข้างคนรับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด และท่านสมควรซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอย่างแรก ซึ่งเหมาะมอบกับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นสีทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าซึ่งเกาะกุมได้กระชับรับกับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่หักไม่งอแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับแรงได้ดี ราคาจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมนำมาแจกสำหรับกลุ่มเป้าหมาย เป็นร่มขายส่งขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มีอยู่ 12 โทนสีเพื่อให้ท่านเลือกซื้อ สามารถที่จะสั่งซื้อคละเคล้าธีมสีกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับพกไว้ประจำบ้านหรือสต็อกเก็บไว้บริเวณท้ายรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความคล่องตัวเวลาถือพกติดตัว  ร่มพับทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ นับว่าคือร่มขายส่งที่ลงตัวกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีกับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงคนเดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายหลากโทนสีรวมทั้งลาย ทั้งโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ระดับราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งลายให้เลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อที่จะนำติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มกันฝนผ้าดำทรงยุโรป

สำหรับเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่เหมาะกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด คงไม่พ้นร่มธีมสีดำ