ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 05:57:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4365
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเลียนแบบเทคนิคสิบข้อที่ปฏิบัติตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีท้องและก็เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับในการตั้งครรภ์

อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเมื่อพยายามมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับการตั้งท้องของคุณอย่างใหญ่โต ควรไปพบแพทย์และตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เป็นประจำเพื่อมีท้อง

หากคุณกำลังมองหาแนวทางการสำหรับการมีท้องการมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรเพียรพยายามมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์วันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากได้ในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่ชีวิตบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับการมีครรภ์บางการศึกษาเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มช่องทางในการมีลูกน้อยได้ สำหรับผู้หญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความต้องการจะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีในการรู้วิธีตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารีเป็นเลิศในตำแหน่งที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวน้ำเชื้ออยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป แม้คุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้แนวทางการคำนวณ

คู่แต่งงานหลายคู่พูดว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับกรรมวิธีในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์ได้ดิบได้ดีขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญพันธุ์เหมาะกับการต่อว่าดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบหลักการทำงานของคุณรวมทั้งดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเกิดเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดคะเนเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการตั้งครรภ์ได้มาก การทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดวิธีการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH กระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการใคร่ครวญถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดการณ์ใดๆสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่ยอดเยี่ยมในการมีครรภ์คือ

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการท้องทุกเดือนเพราะว่าไข่จะรอดชีวิตได้โดยประมาณ 24 ชั่วโมงหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สิ่งเสพติด

นี้อาจดูราวกับว่าจิตสำนึก แม้กระนั้นสตรีมากมายอุตสาหะที่จะมีท้องเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังมีผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งจำเป็นคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จำต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมยกธงขาวบากบั่นที่จะมีท้อง

คู่รักส่วนมากมีท้องด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้ท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องต้องทำไง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง