ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาอดออม พวกเรามีทั้งยังโปรแกรม และ window ครบที  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 10, 2018, 06:46:07 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65823
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคามัธยัสถ์ เรามีทั้งโปรแกรม
แล้วก็ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดบัญชีจุดหมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท พบเจอมหาการทำศึกที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดที่กราฟฟิสสุป่าดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายสุดโหดเหี้ยมที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่พัฒนามาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่เชิญแหวะมากกว่าแต่ว่าถึงอย่างนั้นภายใต้หน้าตาที่น่าสะพรึงกลัวแต่การกระทำ AI ของมันก็ถือว่าไม่พัฒนามากแค่ไหนมีการโจมตีหรือวางกลอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคการวางแผนมากนัก สภาพภูมิอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาภายในเกมจะมีพายุยักษ์รอพัดถาโถมกระหน่ำแล้วก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นปัญหาในการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำต้องอาศัยจังหวะรวมทั้งใช้ความฉลาดนิดเดียวเพื่อผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ปกติ702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การสู้รบแฟนตาซีครั้งใหญ่ตระการตางานสร้างครั้งใหม่ สงครามแห่งอาณาจักรลูสิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล แล้วก็ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรแล้วก็การทหาร เป้าหมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ก็ทำไม่ได้ไพเราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่อาจจะทะลุการปกป้องคุ้มครองด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตกับที่คุณออกเผชิญภัยเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถที่จะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีชั้นเชิงด้วยเคล็ดลับอันน่าตื่นเต้น ร่วมกับมิตร ใช้งานเวทมนตร์อาวุธอย่างช่ำชอง และผสานถูกกันเป็นคอมโบสุดแข็งเหมือนจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันชัดรวมทั้งรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงดงามและก็รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองขีดสุด โดยพวกเราจำเป็นต้องรวมทีมโค่นกรุ๊ป The House ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในเมือง Fortune Valley และล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นคิดคดทรยศให้ได้นะครับผู้แสดงที่เราสามารถเอามาแข่งขันได้ มีอยู่ด้วยกัน 3 ผู้แสดงได้แก่ Tyler, Mac และก็ Jessie ซึ่งในการแข่งแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นกับสนามแล้วก็รูปแบบการประลองแต่ว่าเนื้อเรื่องยังมีการผสมระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นกัน แต่ว่าเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับไปสู่เรื่องราวอีกรอบ
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การทำศึกครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกที สั่นสะเทือนแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กฝ่าแหลกที่รู้จัก เปลี่ยนโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างใหญ่โพ้นนับหมื่นลี้ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่แตกต่าง ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่จะมีรายละเอียดมากขึ้น แล้วก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเป็นต้นว่าการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งไม่เหมือนกับภาคก่อนๆที่ให้พวกเราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆปฏิบัติตามข้อแม้ลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก รับแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกคอยกับการเสี่ยงภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกที่อาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดสวยและก็เกมส์เพลย์ที่ตื่นเต้น ในสมัยของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลขว้างโคนร์ ช่วง 60 ปีกลาย ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าราวจุดเริ่มต้นของสโมสรมือสังหาร Assasin’s Creed คือการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งขันกับคู่ปรปักษ์แห่งสมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน สำรวจมหาพีระมิดแล้วก็ป่าช้าที่หลบอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำมาซึ่งมหันตภัยและก็ตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาถูกขายซักถาม081-664-1436
 
@@ วิธีการชำระเงิน มี 3 วิธีครับผม @@
1 เลือกเก็บเงินรวมทั้งรับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย แนวทางแบบนี้ลูกค้าจำต้องซื้ออย่างน้อย 7DVDขอรับ
แม้กระนั้นต้องโทรมารับรองก่อนนะครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
ธนาคาร เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
ธนาคาร กรุงเทวดา ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วขอความกรุณาปรานีโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกธนาคาร ทุกสาขา ทั่วทั้งประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ครับ
3 แบบเพิ่มเงินมือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเพิ่มได้ ตามร้าน seven หรือร้านมือถือทั่วๆไป
โดยเพิ่มเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายแผ่นเกมคอมพิวเตอร์pc , สั่งซื้อแผ่นเกม  ขายแผ่นเกมส์คอมpcถูกๆ