ผู้เขียน หัวข้อ: Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2018, 02:18:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนในตอนนี้ คงจะจะต้องมีวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอเพียงพอด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม รวมทั้งคงจะรู้ดีว่า เวลาจะใช้วัสดุอุปกรณ์พวกนี้ ก็จำเป็นจะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่งั้นก็จะไม่อาจจะนำไฟฟ้าเข้าเครื่องใช้ไม้สอยได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในอุปกรณ์ก็จะค่อยๆหมดลง รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วหลังจากนั้นก็ไม่สามารถที่จะติดต่อผู้ใดเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตรวมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงความสำคัญของอุปกรณ์สำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตเครื่องใช้ไม้สอยชนิดเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และรวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดีแล้ว กระทั่งอาจจะบอกได้ว่าในขณะนี้ Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแต่ผลิตภัณฑ์ด้านพลังงานเท่านั้น แม้กระนั้นยังขยายมาสู่อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องเห็นด้วยเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งนั้น เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มห่อด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความแน่ใจได้กับการใช้แรงงานในทุกสถานที่ ทุกจังหวะ จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมเรื่องการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ติด หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายกระแสไฟได้ไม่บ่อยนักจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายในการใช้งานให้เพิ่มมากขึ้นไปอีก
เมื่อเอ่ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ๋ยถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงอุปกรณ์ที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด อุปกรณ์ชนิดแสดงภาพรวมทั้งเสียง นอกจากนั้น USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในทิศทางเดียวกันช่อง USB คุณจึงมั่นอกมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจำเป็นต้องคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างในเวลาที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากได้ใช้งาน ต้องคว่ำเครื่องมือลง หรือไม่ก็จำต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากลำบากสำหรับการใช้งาน แล้วก็นำมาซึ่งการทำให้เครื่องมือได้รับความเสียหายเมื่อใช้ไปนานๆอีกด้วย
.

.
สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าเกิดจะใช้แต่ว่าในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อาทิเช่น adapter แบบขากลม และก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งหมด หมดปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น มีการโยก คลอน จนถึงทำให้ไฟฟ้าช็อตราว adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟฟ้า อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาเจริญทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเกี่ยวกับไฟตก ไฟลาก กระทั่งแบตเตอรี่ในวัสดุอุปกรณ์ที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งหากคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแน่ๆ ผู้ใดที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังไป แล้วยังไม่รู้เรื่องว่าจะกลายเป็นอะไรดี ขอแนะนำให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
สินค้าสุดท้ายที่ Innergie ผลิตมาขาย ก็คือ Powerbank ปัจจุบันนี้คุณคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้แปลงเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่จะต้องนำเอาไปด้วยทุกหนทุกแห่ง ถ้าเกิดต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปตลอดวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีผู้ใดติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie หากคุณได้ทดลองใช้งาน รับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้เยอะแยะ แถมในขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีเพียงแค่นั้น
.
ด้วยสินค้าคุณภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie เป็นแบรนด์ด้านเครื่องใช้ไม้สอยพลังงานที่มีความครบเครื่องจริงๆโดยยิ่งไปกว่านั้นอุปกรณ์พลังงานที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้สร้างผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์รวมทั้งเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำต้องไม่พลาด ถ้าหากใครกันแน่ที่กำลังมองหาสินค้าจาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป และก็บนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับประกันว่าถ้าคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และติดใจผลิตภัณฑ์ของพวกเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่นอน
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie,สายชาร์จ Innergie