ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์มกันรอยพลาสติกหรือฟิล์มกระจกนิรภัยแตกต่างกันเช่นไร  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 03:28:10 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66108
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

         ในขณะนี้จะเห็นได้ว่ามีการเยอะแยะอีกทั้งฟิล์มกระจกโทรศัพท์มือถือ แล้วก็ฟิล์มกระจกนิรภัย  ซึ่งมีราคาที่ไม่แตกต่างกันมากนัก แม้กระนั้นเมื่อนำทั้งปวงมาเทียบเคียงกันดุแล้วจะก่อให้มีความเห็นว่าฟิล์มแต่ละอย่างนั้นแตกต่างกันออกไป  โดยในวันนี้พวกเราจะมาดูในเรื่องของความไม่เหมือนระหว่างฟิล์มแบบพลาสติกกับแบบกระจกนิรภัย ว่าเป็นอย่างไร
ซึ่งสำหรับฟิล์มแบบพลาสติกจำนวนมากจะมีการขายกันเยอะมากๆ ในส่วนฟิล์มกระจกนิรภัยก็มีวางขายจำนวนที่ใกล้เคียวกัน  แต่เมื่อเปรียบเทียบในเรื่องของการเป็นที่นิยมมากก็น่าจะเป็นฟิล์มกระจกนิรภัย เนื่องจากว่ามีคุณลักษณะตรงตามความอยากได้ของคนอีกหลายคน ซึ่งฟิล์มกระจกนิรภัยทำจากกระจกจริงๆแถมในเรื่องของความแข็งแรงคงทนต่างกันออกไป


           นอกเหนือจากนี้แล้วฟิล์มกันรอยอย่างฟิล์มกระจกนิรภัย ก็ยังมีฟิล์มกันรอยนิ้วมือที่เหมาะกับคนที่ที่รักความสะอาด ไม่ต้องการให้หน้าจอมือถือมีรอยนิ้วมือหรือแม้กระทั้งสิ่งสกปรกจากนิ้วชี้แนะว่าให้ติดได้เลยในทันทีรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้  ส่วนคนไหนกันแน่ที่ถูกใจและรักความเป็นส่วนตัว ไม่ต้องการให้ใครกันแน่เข้ามาดูเวลาที่กำลังอ่านเมล์หรือใช้เครือข่ายสังคม ก็มีฟิล์มสำหรับคุ้มครองการมองมองเห็นวางขาด แถมยังมีฟิล์มที่สามารถทำตัดแสงสีฟ้าที่คือปัญหาและก็ไม่ดีต่อสายตาได้ด้วย ทำให้แสงอ่อนโยนต่อสายตามากขึ้นเรื่อยๆ หรือแม้แต่การตำหนิดฟิล์มกันรอยแล้วมักจะมีฟองอากาศเกิดขึ้นหรือคงเหลืออยู่ด้านใน ก็มีฟิล์มสำหรับผู้ที่อยากได้ที่จะติดฟิล์มกันรอยเองด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ฟิล์มกระจกมือถือ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://board.pathumservice.com/index.php?topic=225066.new

Tags : ฟิล์มกันรอย