ผู้เขียน หัวข้อ: bezalel เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 08:54:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1426
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยสินค้าจาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางทีก็อาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็คงจะยังเดากันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส อเมริกา สินค้าที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องมือที่ไม่มีองค์ประกอบซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานโทรศัพท์มือถือได้มหาศาล อย่างเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่อย่างเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น สักครู่พวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยปกป้องอันตรายที่บางทีอาจเกิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายดีไซน์ร่วมกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณดูสวยสดงดงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ แล้วก็ที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมถึงความชื้น น้ำ และมลภาวะจากด้านนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ต่ออายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกมาก แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้สำหรับการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการใส่เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาเสียบ ต่อไฟบ้าน หรือต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าสำหรับหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่อาจจะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ เพียงแค่มีเคสมือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเพิ่มเติมแบตมือถือ ยืดการใช้งานมือถือให้อยู่ได้ถัดไปจนกระทั่งจะกลับถึงที่บ้าน ด้วยเหตุนั้นจึงสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นคุ้มครองปกป้อง และอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้โทรศัพท์มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก ตัวอย่างเช่น wireless charger และวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของเครื่องใช้ไม้สอย 2 ชนิดนี้คือ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องไม้เครื่องมือกับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องใช้ไม้สอยตลอดเวลา ไม่อาจจะถือโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานที่ไหนได้ ในขณะที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อแม้เพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จมากจนเกินไปจนไม่สามารถรับคลื่นกระแสไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าหากเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับเพื่อการชาร์จมากกว่า เปรียบง่ายๆถ้าคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางครั้งอาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังต่อไปนี้ฯลฯ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel ก็เลยถือเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับมือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้มือถือได้สบายเยอะขึ้นจริงๆใครกันแน่ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมดีๆสักตัว ขอเสนอแนะเลยว่าไม่ควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel ยืนยันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ แต่ สำหรับในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง ดังนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้แค่นั้น ตัวอย่างเช่น ตามร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บที่เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง หลบหลีกการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เพราะส่วนใหญ่ชอบเป็นผลิตภัณฑ์เลียนแบบที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของแท้ หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในสภาพเสียจนถึงไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อสินค้าจาก Bezalel ที่จำหน่ายในราคาสมเหตุสมผล ไม่ถูกเกินไป เพราะมีความเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แต่ในเวลาเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน ประเดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะพิจารณาภาวะของผลิตภัณฑ์ที่กำลังจะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าหากเป็นการซื้อขายผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าจะต้องมีการนัดพบมองสินค้า รวมทั้งจ่ายเงินด้วยมือของตน เพื่อให้คุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในสภาพสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่ไม่ใช่ของแท้หรือของชำรุดที่ถูกนำมาย้อมแมวขาย และก็สำหรับเพื่อการซื้อขายทุกครั้ง ควรที่จะเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน ถ้าว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปเปลี่ยน
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : bezalel