ผู้เขียน หัวข้อ: แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerอย่างไรให้สุดเฟี้ยว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:49:50 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3280
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์มิได้เป็นแค่อุปกรณ์ที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับจักรยานยนต์เพียงเท่านั้น ถึงกระนั้นคุณยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนวไบค์เกอร์ ดีไซน์ชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแต่งเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีเชียว หากว่าคุณมิได้ขับจักรยานยนต์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังสไตล์เก็บมาสวมใส่บ้างบางคราว แต่กระนั้นก็เกรงว่าอาจจะไม่ได้คุ้มกับราคาเสื้อที่จ่ายไป ข้าพเจ้าต้องการจะบอกเพื่อนๆ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่อมตะ ท่าน สามารถหยิบกลับออกมาสวมใส่ได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่นอน ฉะนั้นเลือกซื้อไว้สวมสักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมธรรมดามองดูจะขาดแคลนลูกเล่นไปหน่อย เราขอเสนอแนะเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความมีสไตล์ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มโทนสีอื่นๆลงไปก็ดูดี
  หากคุณตัดสินใจเลือกสวมเสื้อผ้าแนวดาร์กเกินควรเป็นต้นว่า เลือกสวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีเข้ม นุ่งทับโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerเข้าไปอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้การแต่งตัวของเพื่อนๆดูเป็นฮาร์ดคอร์มากไป ถ้าหากเพื่อนๆไม่ตั้งใจให้เป็นแนวนั้น เลือกสรรเสริมสีสดใสลงไป เพื่อให้ตัดกับกางเกงชิ้นล่าง แมตช์สวมเชิ้ตสีขาว หรือโทนพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรือสีครีมโดยพอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรืออาจะเลือกซื้อเสื้อผ้าสีส้ม สีเหลืองก็คือแนวทางที่ช่วยสร้างPoP ให้กับเสื้อผ้าได้เป็นอันดี และยิ่งหากใส่สายสร้อยเส้นใหญ่ๆ มีดีเทลสวยๆ รับประกันได้ว่าเด่น สวยเก๋ไม่ซ้ำใครแท้จริง
 • เน้นความเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ลองพิจารณาเสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ทำให้เสริมความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างดีเหมือนกัน
 • เล่นสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์ จะเหมาะกับธีมสีดำอันเดียว? เพิ่มเติมความสนุกสนานโดยการเลือกสรรสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป เช่นว่า สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรืออาจจะแมตช์แจ็คเก็ตหนังสีขาวก็ได้ แต่ถ้าชอบแปลกแหวกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย ผนวกผ้าพันคอสวมซ้อนท้ายบิคไบค์หนุ่มๆ ออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แมตช์กับกระโปรงดูบ้างก็อาจจะหนทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ดีเทลดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงที่ให้อารมณ์ความนิ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่เด่นใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างมาก เน้นเลือกลายกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า ลายดอกไม้เพื่อบวกความละมุนละไมเข้าไป หรือเลือกเป็นลวดลาย Houndstooth ชิโนริ สวยตามเทรนด์อย่างมาก แต่กระนั้นควรจะตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้หรือไม่


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ คุณก็สามารถเอามาแต่งเพิ่มแบบอย่าง สีสัน เพิ่มความอ่อนโยนของสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทแต่เพียงอย่างเดียว ลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นออฟชั่นในตู้เสื้อผ้าของคุณกันบ้างนะคะ

เครดิต : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด