ผู้เขียน หัวข้อ: การศึกษาแนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:02:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4725
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ข้อความหรือหลายร้อยพันความเห็น จากแวดวงอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้คนที่ปฏิบัติงานเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นเพื่อให้เกิดผลดีเสริมเติม ไปอีกด้วย ด้วยเหมือนกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าข้อมูลในเน็ตนั้น มีสาระเป็นอย่างยิ่ง หากพวกเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักคัดกรอง ให้เป็นประโยชน์อย่างใหญ่โต เพราะว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม และยังสามารถให้ผลดี ได้เป็นอย่างมากอีกด้วย ถ้ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้รวมทั้งประยุกต์ใช้ผลดีอย่างจริงจังและจากนั้นก็ตาม
ถ้าคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะต้องรู้รวมทั้งเรียนข้อมูลให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำได้ โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆรวมทั้งอ่านอย่างพินิจเพื่อจะได้มีความรู้และความเข้าใจ และรู้จักคัดสรร และก็มีวิจารณญาณสำหรับการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการคดโกงได้อย่างเดียวกัน
แหล่งวิชาความรู้ ที่จะทำให้คุณได้ทราบในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรืออาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินการระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น อย่างแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวเงินปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็ถือว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income สิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้เราได้ ปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางครั้งอาจจะอยู่ที่ราวๆ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาพเศรษฐกิจ และการคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นเดียวกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ สำหรับในการที่เราไม่ต้องทำงาน หรือเกี่ยวข้องอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราเพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้ม ในระยะยาวเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นจุดบกพร่องซึ่งก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะดูไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่ผู้คนจำนวนมากอยากได้เพราะเหตุว่า จำต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เป็นผลทดแทน ที่สูงพอเหมาะพอควร บางครั้งอาจจะไม่ทำให้ตรงหัวใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ โดยเหตุนี้แล้ว ก็เป็นอีกหนทาง ที่จะทำให้ท่านได้รู้ว่า มีแบบการลงทุน ธุรกิจอย่างนี้เหมือนกัน
กระบวนการทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าบ้านพัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างดี อย่างเดียวกัน แม้กระนั้นเวลาเดียวกัน ก็มีสภาวะการเสี่ยงตามมา ในหลายด้านด้วยเหมือนกัน ด้วยสิ่งแรก ในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณควรมีเงินลงทุน ที่สูงพอเหมาะพอควร เพื่อได้ซื้อตึก หรืออาคารพาณิชย์มาเพื่อคนอื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ทำให้เกิดปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในคราวหลัง ดังที่ได้เห็นตามข่าวทั่วไป ในหลายๆกรณี โดยเฉพาะพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากมายด้วยเหมือนกัน มีแต่คนไม่ใช่น้อยมีความรู้สึกว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะก่อให้มีคนเช่าได้ไวๆรวมทั้งทำให้ได้รับเงินได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาสูง ก็เป็นได้อยู่ แต่ว่าอีกส่วนนึงอย่างที่พวกเราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของคุณภาพของผู้เช่า ยิ่งถ้าเกิดคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าใด คุณก็จะเจอกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า ผู้ที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเสียงดัง ที่รบกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะเบาะแว้งคุ้นเคยด้านในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆเหล่านี้ล้วนทำให้เกิดความรู้สึกวิตกกังวล หรือความเครียดกลับมาหาเจ้าของ อาคารผู้ป่วยรุ่งเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ขณะเดียวกันผู้ที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาลดน้อยลงไป เนื่องจากผู้ที่มาเช่า มีกำลังทรัพย์ในการเช่าและทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆเยอะขึ้นตามไปด้วย แต่ว่าสิ่งที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากเยอะขึ้น กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ทั้งผองทั้งสิ้น ก็ไม่ได้เป็นการรับประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแค่เป็นการจัดแจงเบื้องต้น และลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เพราะเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นการ หารายได้แบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนวิธีการทำธุรกิจ แบบอื่นเช่นกัน จะมากมายจะน้อยขึ้นกับการเลือกทำธุรกิจต่างๆแล้วก็มีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปลดปล่อยเงินกู้ ที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง เป็นการมอบเงินดำเนินการ แต่ว่าถ้าหากเป็นการปลดปล่อยกู้สูงไปกว่าดอกเบี้ยที่กฎหมายกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เพราะเหตุว่าเป็นการละเมิดกฎหมาย เพียงต้นแบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income อย่างเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นแล้ว ถ้าทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรที่จะกระทำ เนื่องมาจากส่งผลให้เกิดความรู้สึกกังวล และไม่เป็นประโยชน์กับตัวเราเอง ในระยะยาวเช่นเดียวกัน

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : รายได้แบบ passive income,ธุรกิจ passive income,passive income มาจากไหน