ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านขายชุดนอนไม่ได้นอน บราลูกไม้ คอสเพลย์ ชุดชั้นในลูกไม้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:40:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65541
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านเรานำเข้า ขายเสื้อนอนเชิ้ตขาว เสื้อนอนไม่ได้นอน, บราลูกไม้ คอสเพลย์ จีสตริง
เราขายเสื้อในเพจและในไอจี ร้านเรามั่นใจว่า สินค้าทุกชุดในร้าน มีคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา 
 วันเสาร์ ปิดรอบ 10:00 น.
สนใจรบกวนแอดไลน์ @dtn2941a (มี @ ด้วยค่ะ)
 
คอสเพลย์  โดยทั่วไปหมายถึงการแต่งกายเลียนแบบตัวละครจากในเกมหรือการ์ตูน โดยอาจมีการแสดงท่าทางหรือบุคลิกตามตัวละครนั้น ๆ ด้วย เดิมทีการแต่งกายในลักษณะนี้ยังไม่มีคำระบุเรียกอย่างชัดเจน คำว่าคอสเพลย์นี้ถูกใช้เป็นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น เพื่อใช้การเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร My Anime เมื่อปี พ.ศ. 2525 โดยโนบุยุกิ ทากาฮาชิ ซึ่งมาจากการนำคำ 2 คำมาผสมกัน คือคำว่า Costume และ Play
 
คอสเพลย์ หรือ คอสตูมเพลย์ คือการแต่งตัวเลียนแบบตัวละครที่เจ้าตัวต้องการ หรือแต่งตัวตามจินตนาการ โดยอาจได้แรงบันดาลใจมาจากการ์ตูน หรือนิยาย หรืออาจจะคิดออกแบบขึ้นมาเองก็ได้ การแต่งอาจแต่งเพื่อความต้องการส่วนตัว แต่งเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมบางงาน หรือแต่งประกวดในงานสาธารณะ เช่น งานประกวดคอสเพลย์ งานการ์ตูน งานประกวดอื่นที่เกี่ยวข้อง  บางคนถามว่าคอสแล้วได้อะไร คำตอบคือได้ทุกอย่างที่เลเยอร์ หรือผู้แต่งคอสฯ ทุกคน ต่างรู้อยู่แก่ใจว่าต้องการอะไร การคอสหนึ่งครั้งในประเทศไทยไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นมาได้ง่าย ๆ เหมือนในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งยังพอมีบริเวณหรือละแวกถนนที่จะแต่งได้ทุกวัน
ประเภทของคอสเพลย์
ส่วนมากนิยมคอสเพลย์เลียนแบบหนังสือการ์ตูน, โดจิน, เกมคอมพิวเตอร์ หรืออะไรก็ตามที่ทำมาแบบโมเอะ บางครั้ง ก็ไม่ได้มาจาก เกมส์ หรือ อนิเมะ แต่อาจมาจากแหล่งอื่น เช่นว่า หนูมิกุ จากโปรเกรียนเลียนเสียง วัวคอลลอยด์ หรือจากรูปวาด จากนักวาดการ์ตูน (ที่ไม่ได้เป็นอนิเมะ) ซึ่งก็ยังเข้าข่ายว่าต้นฉบับเขาทำมาแบบโมเอะอยู่นั่นเอง มักเป็นพวกปัญญาอ่อน กระหรี่หีเน่า
ภาพยนตร์
น้อยรายมากที่จะแต่ง โดยอิงภาพยนตร์ แต่ก็ไม่ใช่ว่าไม่เคยมี อย่างเช่น ข้าหลวงและเหล่าโจรสลัด จาก Pirates of the Caribbean (ชุดเหมือนผู้ดีอังเกรียนยุควิดดอเมีย) หรือแม้แต่ใน ก็เป็นไปได้ว่าอาจจะเคยมีการคอสเพลย์ ที่เลียนแบบ โรส ดอสั้น ตอนที่สวมสร้อยคอแล้วนอนให้แจ๊ควาดรูป ในเรื่อง ลาวทานิค ชู้ฟัคเรือล่ม

ชุดคอสเพลย์ตัดที่ไหน
สำเร็จรูป
ในบ้านเรา ไม่เคยเห็นชุดสำเร็จรูปสักเท่าไร มีอยู่น้อยร้าน นอกเหนือจากนี้ก็มีการสั่งซื้อทางอินเทอร์เน็ต หรือซื้อจากต่างประเทศ เลเยอร์หลายคนมองว่าเป็นการสิ้นเปลือง เนื่องจากชุดคอสนั้นมีความต้องการน้อย คนทั่วไปไม่ซื้อกัน หากสามารถพบเห็นการขายชุดสำเร็จรูป ก็จะพบว่ามักมีราคาแพงกว่าชุดที่ทำเอง หรือสั่งตัดโดยทั่วไป อาจเป็นการนำเข้ามาจากญี่ปุ่นหรือประเทศที่สินค้ามีราคาแพง
การทำความสะอาดเสื้อผ้า
 
 
เสื้อผ้าลินิน

 ๑. การซักเสื้อผ้าลินิน ซักด้วยมือ เพราะไม่ทำให้ผ้ายับ รีดง่าย และการซักผ้าลินินสีขาว ควรซักในนํ้าอุ่น ผ้าลินินสีให้ซักในนํ้าเย็น และใช้สารซักฟอกที่มีส่วนผสมของเอนไซม์เพื่อช่วยขจัดคราบสกปรก

 การซักผ้าลินินด้วยมือมีขั้นตอน ดังนี้

๑) นำผ้าลินินแช่นํ้าสักครู่ยกขึ้นบีบเบา ๆ นำผ้าไปแช่ในนํ้าสารซักฟอกที่เตรียมไว้ แช่ไว้สักครู่เพื่อให้สารซักฟอกขจัดสิ่งสกปรก จากนั้นใช้มือขยี้ให้สิ่งสกปรกออกให้หมด แล้วเอาขึ้น จากนํ้าสารซักฟอก บีบนํ้าออกเบา ๆ ไม่ควรบิดผ้าแรง ๆ เพราะจะทำให้เกิดรอยยับ นอกจากนี้ยังใช้สารฟอกขาวคลอรีนได้

๒) นำผ้าไปล้างในนํ้าสะอาด ๒-๓ ครั้งจนหมดสารซักฟอก นำไปแช่ในอ่างนํ้าผสม นํ้ายาปรับผ้านุ่มสักครู่ยกขึ้นไล่นํ้าออก

 ๒. การตากเสื้อผ้าลินิน ทำได้โดยนำผ้าลินินที่ซักเสร็จแล้วใส่ไม้แขวน ตากแดดจัด แต่ไม่นานเกินไป แล้วผึ่งลมไว้พอหมาดจึงนำไปรีด

 ๓. การรีดเสื้อผ้าลินิน ทำได้โดยนำเสื้อผ้าลินินที่ห่อไว้ หรือผึ่งลมพอหมาด ๆ ไปรีด โดยใช้ความร้อนสูง และให้รีดด้านใน เพื่อให้ด้าน นอกเป็นมัน

 ๔. การเก็บรักษาเสื้อผ้าลินิน หลังจากรีดเสร็จแล้วให้แขวนกับไม้แขวน แล้วนำไปเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า


 
ถุงน่องตาข่ายตามแบบ


Size : ฟรีไซส์
 
90.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30  EMS 50


  

ชุดแอร์โฮสเตสแบบเดรสสีชมพู

Size : One size ชุดยาว 65cm.
เหมาะกับผู้ที่มีความสูง 150-165cm.
#Sale!! 350.- จากปกติ 400.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 | EMS 50
มีของพร้อมส่ง

 


ชุดนอนแบบกางเกงขาสั้น พร้อมเสื้อคลุม
มีกระเป๋าเสื้อ 1 ข้าง ตัดเย็บดี ผ้านิ่มมันลื่น ไม่ซีทรู ใส่นอนเย็นสบาย งานสวยตามแบบ
Size S-M :
เสื้อ : ยาว 59cm. ด้านข้างมีซิปรูด อก 33" เอว 28"
กางเกง : ยาว 34cm. สะโพก 36" เอวยางยืด
เสื้อคลุม : อก 38" ไหล่กว้าง 40cm. แขนเสื้อยาว 62cm. ชุดด้านหน้ายาว 74cm. ด้านหลังยาว 84cm.

--------------------------------------------------------ชุดนอนตามแบบ ชุดนี้ไม่ซีทรู มี 2 ชิ้น เสื้อและกางเกง (เอวยางยืด)
งานสวยเหมือนแบบ

 
Size : ฟรีไซส์
 
380.- ส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน 30 EMS 50


เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า การจ่าหน้าซองจะไม่มีชื่อร้าน แต่จะเป็นชื่อที่อยู่ของแม่ค้า
High Neck
ไฮเน็ค...ผมไม่รู้เลยว่าในไทยเรียกคอแบบนี้ว่าอะไร เสื้อปิดคอที่คอเสื้อจะคลุมคอของคนใส่ ซึ่งคอที่ตั้งขึ้นมาจะมีความสูงแต่พอดีกับคอหรือแค่ครึ่งคอ ใส่ได้โดยไม่ต้องพับคอทบลงมาเป็น 2 ชั้น
 Stand Collar
สแตนด์คอลล่าร์ เป็นปกแบบตั้งขึ้นเหมือนเสื้อปิดคอ บางครั้งก็เรียก Mandarin Collar
Tunic
จูนิคหรือทูนิค เสื้อผู้หญิงชนิดหนึ่ง มีลักษณะเป็นเสื้อตัวยาวคลุมสะโพก หลวม มีความยาวแขนหลายระดับ ตั้งแต่สั้นเหมือนเสื้อแขนกุด จนถึงยาวคลุมศอก บางครั้งก็มีกระเป๋าที่ชายเสื้อด้วย
 
ข้อดีของการแต่งคอสเพลย์
- รู้จักดูแลรักษาผิวพรรณ เทคนิคการแต่งหน้า ทำผม
จากเด็กหนุ่มเด็กสาวที่ไม่ค่อยได้ออกงานหรือแต่งหน้าบ่อยๆ เมื่อมาอยู่ในวงการนี้ต้องหัดแต่งหน้า ทำผม ดูแลผิวพรรณกันได้แล้วค่ะ แรกๆ อาจจะแค่เอาแป้งตบแปะตบแปะ ทาลิปพองามให้ไม่น่าเกลียด เหมือนแต่งหน้าอ่อนๆ เวลาผ่านไปจะเริ่มมีเครื่องสำอางค์หลากหลายรูปแบบสะสมอยู่บนโต๊ะเครื่องแป้งเรามากขึ้น เรียนรู้วิธีการแต่งหน้าได้มากขึ้นและเป็นการฝึกฝนแต่งไปในตัว และยังทำให้รู้จักบำรุงดูแลตัวเองให้ดีขึ้น และรวมทั้งการรักษาหุ่นเพื่อแต่งชุด ที่สำคัญทำให้เราเรียนรู้การใส่วิก ใช้วิก เก็บรักษาวิกด้วยนะ
-ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
แทนที่เราจะอยู่บ้านเฉยๆ เราก็ออกมาทำตามความฝันที่เราชื่นชอบดีกว่า ปล่อยเวลาให้เสียเปล่า

ทางอินบอกซ์ไม่เกิน 5 โมงเย็นของทุกวันที่ส่งของ
โอนเงินแล้วรอรับสินค้าได้ของค่ะ

ราคาถูก ทำวุฒิ เซ็กซี่

สินค้าทุกชิ้นในร้านขอดูรูปถ่ายจริงก่อนได้ค่ะ

ig : sex_ypanties_1 หรือ คลิ๊ก @sex_ypanties_1 และ ig : igetsee2 หรือ คลิ๊ก @igetsee2


ที่มา : http://www.igetsee2.com/

Tags : ชุดนอนเชิ้ตขาว,ชุดเซ็กซี่,ชุดชั้นในลูกไม้