ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:21:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 66090
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียสำหรับการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่งามคลาสสิคและน่าสนใจ
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกเหนือจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ไอเดียในการตกแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแต่ว่ามีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ตกแต่งโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน รวมทั้งการเลือกสีสันและลักษณะของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งรับรองได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกเอาไปใช้ในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้โดยทันที ถ้าเกิดพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
.

.
• เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เลือกใช้สีผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่ดูสุภาพละมุนละไม อย่างเช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม ฯลฯ ซึ่งดีไซน์ตกแต่งโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบสไตล์วินเทจ ได้แก่ เก้าอี้ โซฟา รวมทั้งโคมที่มีแบบอย่างย้อนยุคนิดๆและจะต้องสีของเครื่องเรือนจะต้องเข้ากับสีผนังด้วย
.

.
• เลือกเครื่องเรือนให้กับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ที่มีรูปแบบเฉพาะตัวอย่างเช่น โต๊ะทานอาหาร ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคพร้อมแต่งแต้มตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะสามารถช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยงามในสไตล์วินเทจได้ นอกนั้นการเลือกเครื่องเรือนควรเลือกร้านค้าที่มีคุณภาพรวมทั้งพร้อมให้คำปรึกษาในการวางแบบตกแต่งภายในเพื่อบ้านหรือคอนโดของคุณออกมางดงามและตรงหัวใจคุณเยอะที่สุด
.

.
ออกแบบตกแต่งภายใน ควรจะมีมุมนั่งพักผ่อนโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจนั้น ต้องมีมุมนั่งเล่นหรือมุมชิวๆให้คนภายในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูโทรทัศน์หรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งบางทีก็อาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเหมาะดีกับพื้นไม้รวมทั้งฝาห้องโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน
ซึ่งแม้ว่าคุณอยากเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้ดูกว้างขึ้น ควรที่จะใช้เครื่องเรือนบิ้วอินที่มีการตกแต่งและออกแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งบางครั้งอาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆตามที่คุณชื่นชอบได้ทันที แต่ว่าดังนี้จะต้องเข้ากับสีของฝาห้องด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณมองเป็นสไตล์วินเทจอปิ้งตามที่เป็นจริงนั้นควรจะมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่มองงามรวมทั้งคลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเครื่องเรือนบ้าน คอนโด ซึ่งยืนยันได้ว่าภายในบ้านหรือคอนโดของคุณจะดูงามแล้วก็น่าสนใจมากเพิ่มขึ้นด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณพอใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาหารือและไต่ถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งและก็เลือกเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินถึงที่เหมาะ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งตรงนี้ มีคณะทำงานที่คอยดูแลและให้บริการคุณอย่างยอดเยี่ยม พร้อมกับมีผู้ชำนาญสำหรับในการรับปรึกษาดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมางามโดนใจอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจบริการ เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ติดต่อได้ที่นี่ https://www.sweethouseclass.com
Website เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด,เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน,ออกแบบตกแต่งภายใน